9 Cuốn Sách Tán Gái Hay Nhất – Bí Quyết “Cưa Đổ” Nàng

3.7/5 - (3 bình chọn)

Bạn có chắc chắn rằng bạn biết cách cưa cẩm một cô gái xinh xắn ngay lần gặp mặt đầu tiên không? Bạn có am hiểu cách để làm cho một người đàn ông bị thu hút trong buổi gặp gỡ đầu tiên không? Hãy cùng tìm hiểu những bí mật về cách “làm lòng” đối tác bằng cách đọc những cuốn sách hay nhất về việc tán tỉnh gái trong phần nội dung dưới đây nhé!

10 cuốn sách dạy làm người nên đọc để hoàn thiện bản thân
10 cuốn sách dạy làm người nên đọc để hoàn thiện bản thân

Thu hút bất kỳ ai

sach-tan-gai
 • Tác giả: Vanessa Van Edwwards
 • Năm xuất bản: Tái bản năm 2019
 • Giá: 128.000 đồng
 • Kết cấu sách: Bìa mềm –  408 trang

Giống như vẻ đẹp hình thức, thế giới nội tâm của mỗi người đều đa dạng và khó đoán. Chúng ta luôn đặt ra những quy tắc ngầm về hành vi con người mà không hề hay biết. Việc của bạn chính là tìm ra những quy tắc này và khám phá những bí ẩn đằng sau chúng.

Cuốn sách “Thu hút bất kỳ ai” sẽ cho bạn 14 mẹo để có thể giải mã những hành vi thường gặp của những người xung quanh. Đây sẽ là những công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ và hiệu quả để giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, cải thiện các mối quan hệ xung quanh cũng như nâng cao thu nhập của mình. Sách chia làm 3 phần chính:

 • Phần I: Cách sử dụng thành thạo 5 phút đầu tiên trong bất kỳ một cuộc giao tiếp nào và khiến đối phương yêu thích mình
 • Phần II: Kỹ năng để thấu hiểu người khác trong 5 giờ đầu tiên dưới bất kỳ hình thức giao tiếp nào
 • Phần III: Cách thấu hiểu và thuyết phục người khác trong 5 ngày đầu tiên. Điều này sẽ tạo ra sự kết nối và cũng là đẳng cấp cao nhất của sự tương tác.

Việc bạn biết được những câu nói nào hay điều gì khiến những người xung quanh phản ứng lại, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh được hành vi và cách giao tiếp của mình. Quá trình tìm hiểu, giải mã và thấu hiểu một người mà không hề có bất kỳ một khuôn mẫu sẵn có nào giống hệt như một bài toàn khó. Bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể chạm đến tính cách và tâm hồn của người khác.

Cuốn sách cũng sẽ dạy bạn đọc những kỹ năng giao tiếp khoa học mà bạn không bao giờ học được từ sách giáo khoa trên trường lớp. Mỗi người sẽ hiểu được cách hoạt động của con người và cách những người khác biểu hiện ra ngoài. Từ đó, bạn có thể tập trung vào điểm mạnh của bản thân và trở nên thu hút trong mắt người đối diện.

Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

sach-tan-gai
 • Tác giả: Steve Harvey
 • Năm xuất bản: Tái bản năm 2017
 • Giá: 82.000 đồng
 • Kết cấu sách: Bìa mềm – 316 trang

“Đầy những nguyên tắc, quy tắc và lời khyên thực tiễn, minh họa bằng những câu chuyện hài hước và tình cảm từ chính cuộc đời của Harvay Cuốn sách mang lại cho người đọc rất nhiều thông tin về sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục để có một mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai” – New York Beacon

Steve Harvey được biết đến là chủ của chương trình Buổi sáng nổi tiếng khắp nước Mỹ. Qua chuyên mục Lá thư dây tây và những chuyến lưu diễn hài lịch ở khắp mọi nơi, ông đã có cơ hội tiếp xúc với vô số những người phụ nữ khác nhau. 

Đó có thể là những người phụ nữ tài năng vừa làm chủ một doanh nghiệp lớn vừa chăm sóc gia đình ba đứa con vừa tham gia vào các hoạt động xã hội khác. Thế nhưng, với những kỹ năng của bản thân, việc xây dựng mối quan hệ với những người đàn ông dường như chưa bao giờ trở nên đơn giản và dễ dàng với họ/ Lý do là gì?

Steve đã giải thích lý do là vì họ luôn đi tìm lời khuyên từ những người phụ nữ khác, người được coi là đã từng trải và có mối quan hệ gắn bó với một người đàn ông. Trong khi sự thực là chỉ có đàn ông mới có thể chỉ cho bạn cách để tìm kiếm và giữ chân một người đàn ông tài giỏi, đáng giá. Cuốn sách chính là cẩm nang thú vị về những suy nghĩ bên trong một người đàn ông mà phụ nữ nên biết.

Sách được viết bằng văn phong nhẹ nhàng, thể hiện sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, mang đến những câu chuyện gần gũi cho bạn đọc.

Steve Harvey hiện lên trong cuốn sách giống một người bạn thân, thấu hiểu tâm tình hơn là một chuyên gia về tâm lý của phái đẹp. Cuốn sách là một trong những tác phẩm cực kỳ được ưa chuộng tại Mỹ và được in lại 22 lần trong vòng chưa đầy 1 năm.

Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim

sach-tan-gai
 • Tác giả: John Gray
 • Năm xuất bản: Tái bản năm 2019
 • Giá: 188.000 đồng
 • Kết cấu sách: Bìa mềm – 488 trang

“Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim” là một trong những cuốn sách hay nhất của John Gray – chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ.

Tác phẩm được hoàn thiện với những ý tưởng hấp dẫn và sự giúp đỡ của Bonnie – người vợ sâu sắc của John Gray.

Cuốn sách được viết dựa trên một câu chuyện mang đậm tính viễn tưởng và khoa học. Tác giả đã kể câu chuyện khi những người sao Hỏa và sao Kim gặp gỡ, yêu nhau và sống hành phúc bên nhau. Thế rồi một ngày, khi họ đến Trái Đất, chứng lãng quên xảy ra khiến họ quên mất đi rằng mình vốn đến từ hành tinh khác và tiếp tục sống bên nhau trọn đời.

Trong câu chuyện, niềm hạnh phúc trong tình yêu vốn đến từ sự tôn trọng và những điều khác biệt. Ngay cả khi chúng ta không giống nhau về tính cách thì cũng có thể học cách để hòa hợp với nhau. Việc kết hôn vốn phải trải qua những giai đoạn khó khăn, đòi hỏi mỗi cặp đôi phải biết cách thích ứng và đối phó để không rơi vào tình cảnh hôn nhân đổ vỡ.

Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm những quan niệm về giứi tính và dạy chúng ta biết cách khoan dung, tha thứ khi một ai đó không đáp lại theo cách mà chúng ta đang mong đợi. Đặc biệt, lấy ý tưởng từ cuộc hẹn hò của sao Hỏa và sao Kim, tác giả chia quá trình này thành 5 nấc thang: Thu hút, Dao động, Là duy nhất của nhau, Gắn kết và Đính ước.

Ở mỗi nấc thang, đàn ông và phụ nữ sẽ có cách cư xử khác nhau để vượt qua được những thách thức và tiến tới bậc thang tiếp theo. Với những dấu hiệu đặc trưng, bạn sẽ xác định được mình đang ở trong giai đoạn nào của quá trình hẹn hò để sử dụng các nguyên tắc ứng xử phù hợp.

Những điều phái nữ muốn nam giới biết

sach-tan-gai
 • Tác giả: Barbara Deangelis, Ph.D
 • Năm xuất bản: Tái bản năm 2017
 • Giá: 125.000 đồng
 • Kết cấu sách: Bìa mềm – 344 trang

Nội dung của cuốn sách được đúc kết và biên soạn từ thông tin thu được trong vài thập niên với những điều mà hàng chục ngàn người phụ nữ mong muốn nam giới biết về họ. Sách chia thành 2 phần chính:

 • Phần 1: Những điều phụ nữ muốn đàn ông biết
 • Phần 2: Những điều phụ nữ muốn đàn ông biết về tình yêu, sự thân mật và quá trình giao tiếp

“Tôi cũng đã làm việc với hàng chục ngàn người đàn ông, khám phá cái nhìn của họ về tình yêu, tình dục và sự gần gũi thân mật, và như thế nào họ thường có vẻ bí ẩn đối với phái nữ chúng tôi” – Barbara Deangelis

Cuốn sách được ví như một “lời mời gọi” để nam giới có thể nhìn trực diện và am hiểu một cách sâu sắc về những người phụ nữ xung quanh. Điều này cũng sẽ giúp phái đẹp tự tin trong việc bày tỏ những nhu cầu, giải thích tính cách và chia sẻ tâm hồn với người đàn ông của mình. Đây sẽ là thông điệp dành cho cả phái nữ và phái nam để có thể trở nên mạnh mẽ và thành công trong tình yêu.

Ấn tượng đầu tiên chính là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý khi tán tỉnh bất kỳ một ai. Cuốn sách không đơn giản cung cấp những kỹ thuật làm cách nào để hấp dẫn đối tượng tiềm năng xung quanh mình mà còn chỉ dẫn cách để được yêu thích và có cuộc hẹn đầu tiên.

Lòng dạ đàn ông – Tâm trí đàn bà

sach-tan-gai
 • Tác giả: Tô Cầm
 • Năm xuất bản: Tái bản năm 2017
 • Giá: 78.000 đồng
 • Kết cấu sách: Bìa mềm – 215 trang

Cuốn sách được viết dưới dạng tản văn với những cảm xúc chân thực, thu hút người đọc. Trong cuốn sách, tác giả đã phân tích một cách rõ ràng những suy nghĩ và ham muốn sâu kín trong lòng mỗi người đàn ông và phụ nữ.

Liệu bạn có biết làm thế nào để trở nên thu hút trong mắt một người đàn ông lịch lãm và phong độ? Lần đầu tiên gặp mặt hai người nên nói gì? Thế nào là một mẫu người đàn ông hoàn hảo? Đâu là kiểu phụ nữ đàn ông sẽ yêu thích? Cách để tán tỉnh một người phụ nữ xinh đẹp và thu hút? Hay liệu anh ấy có đang nói dối mình hay không? Cô ấy có đang giả vờ không?

Những câu chuyện nhỏ trong cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi này và chỉ cho bạn con đường đúng để chinh phục trái tim đối phương. Cuốn sách cũng chính là những bí kíp giúp bạn nhanh chóng tìm được tình yêu đích thực và trở nên tự tin hơn trong các mối quan hệ xung quanh.

Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể

sach-tan-gai
 • Tác giả: Allan & Barbara Pease
 • Năm xuất bản: Tái bản năm 2014
 • Giá: 198.000 đồng
 • Kết cấu sách: Bìa mềm – 456 trang

“Từ móng tay, tay áo, đôi ủng, đầu gối quần đến những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái hay nét mặt, cổ tay áo, tác phong của một người đểu có thể nói lên nghề nghiệp của họ”.

Mỗi người luôn có cách riêng để thể hiện cá tính riêng của bản thân. Angelina Jolie luôn phơi bày ra một bờ môi gợi cảm và quyến rũ. Adolf Hitler thường sử dụng bàn tay úp ngược và vươn thẳng lên để khẳng định quyền lực và sức mạnh. Trong cuộc sống hàng ngày, khi bị chi phối quá nhiều bởi những lời nói, chúng ta thường vô tình quên mất đi rằng cơ thể chính là một bộ “từ điển sống”.

Ngôn ngữ cơ thể chính là những điều thần kỳ mà mỗi người nên học cách khám phá. Cuốn sách không chỉ mang đến sự giải mã thú vị về vẻ bề ngoài của con người mà còn là cánh cửa để chúng ta bước vào thế giới của ngôn ngữ cơ thể.

Với lối viết văn giản dị như lời tâm tình, trò chuyện cùng những ví dụ minh họa sinh động về cách tình huống ứng xử và các bài trắc nghiệm, cuốn sách sẽ cho bạn thêm nhiều kiến thức tham khảo thú vị về tâm lý họa và văn hóa giao tiếp. Phần lớn những dẫn chứng được chia sẻ trong sách đều được khảo sát và thí nghiệm trong thực tế chứ không dừng lại ở sự phỏng đoán hay suy luận suông.

Nếu bạn biết cách quan sát hành động trong giao tiếp của người khác, thậm chí là sự đơn giản chỉ từ trong những cái bắt tay thì bạn chắc chắn sẽ thành công trong việc giao tiếp của chính bản thân mình. Một người có khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể sẽ trở nên tự tin, không chỉ hiểu rõ bản thân mà còn nắm bắt được những người khác.

Hầu hết các nhân vật danh tiếng trên giới đều là “bậc thầy” của ngôn ngữ cơ thể. Đặc biệt, cuốn sách cũng cung cấp thêm nhiều sự thật thú vị trong cách giao tiếp khác biệt của các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu?

sach-tan-gai
 • Tác giả: Allan & Barbara Pease
 • Năm xuất bản: Tái bản năm 2017
 • Giá: 220.000 đồng
 • Kết cấu sách: Bìa mềm – 316 trang

Tình yêu và tình dục là hai khái niệm luôn song hành cùng nhau. Thế nhưng tại sao phụ nữ và đàn ông lại có những quan niệm hoàn toàn khác nhau về vấn đề này?

Đàn ông đa số đều là người có bản tính trăng hoa và muốn chinh phục các cô gái để thể hiện sự nam tính và quyển rũ của mình. Trong khi đàn bà lại luôn mù quáng với tình yêu. Trong tình yêu có tình dục nhưng liệu trong tình dục thực sự có tình yêu? Đây cũng là điều mà cuốn sách sẽ giải đáp cho bạn đọc. Nội dung cuốn sách đã mang đến cho bạn đọc những sự thật thú vị:

 • Những điều mà cả hai phái thực sự mong muốn trong đời sống tình yêu và tình dục
 • Cách để tìm kiếm và lựa chọn một người bạn đời để chung sống hạnh phúc bên nhau
 • Những điều nên làm khi hormone trong cơ thể tăng cao
 • Yếu tố làm giảm lượng testoterone trong não của mỗi người
 • Cách cư xử đúng khi rơi vào tình trạng bị người bạn tình lừa dối
 • Bí quyết cải thiện đời sống tình yêu

Trong tác phẩm của mình, Allan và Barbara Pease đã tiết lộ những sự thật về hai phái thông qua những câu chuyện thiết thực, hài hước và dễ đọc. Các kiến thức khoa học dường như trở nên gần gũi, thú vị và lôi cuốn hơn. Tác phẩm hướng tới những cặp đôi đang yêu và những người đang trải qua một giai đoạn mệt mỏi với đầy rẫy sự băn khoăn trong tình yêu.

Mặc dù cuốn sách tập trung nói những điều liên quan đến tình dục nhưng không tạo cảm giác nặng nề mà thể hiện sự thấu hiểu của tác giả về tâm lý của đàn ông và phụ nữ. Tác giả đề cập đến sự thấu hiểu chính là một trong những yếu tố qan trọng tạo nên sự bền vững trong đời sống tình cảm.

Cuốn sách giống như sự chỉ dẫn về cách để mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình và cũng là cách để bản thân luôn cảm thấy hạnh phúc. Những chỉ dẫn trong cuốn sách dễ dàng vận dụng vào cuộc sống thực tế và giúp bạn đọc giải quyết những vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm.

Alpha Art – Trai khôn không sợ cô đơn

sach-tan-gai
 • Tác giả: Nexx & Joker
 • Năm xuất bản: 2013
 • Giá: 89.000 đồng
 • Kết cấu sách: Bìa mềm – 308 trang

Nam giới có thể chia thành 2 nhóm người: Một nhóm luôn sống với tư tưởng mình là người bình thường và một nhóm là những người ưu tú, hay còn gọi là những người đàn ông Alpha, luôn thể hiện sự tự tin, chủ động nắm bắt thời cuộc và trở thành hình mẫu lý tưởng của phái nữ.

“Trai khôn không sợ cô đơn” được xem là cuốn bách khoa toàn thư dành cho những người đàn ông hiện đại, một người phải luôn tự tin và biết cách nắm bắt những cơ hội cho riêng mình. Bạn sẽ biết cách để hoàn thiện chính bản thân mình, trở nên khéo léo trong giao tiếp, nhất là đối với phụ nữ, để có thể trở thành thế hệ đàn ông Alpha. Cuốn sách được chia thành 3 phần chính với nội dung:

 • Phần 1: Tìm hiểu về phụ nữ
 • Phần 2: Ý thức về bản thân và cách nâng cao kỹ năng giao tiếp
 • Phần 3: Mô hình diễn biến cảm xúc, những giai đoạn hẹn hò kèm theo vài hành động thiết thực trong cuộc sống

Cuốn sách đã xây dựng hình mẫu đàn ông chung của đa số phụ nữ, dành cho những ai đang có mong muốn tiếp cận và thu hút người khác giới. Qua những câu chuyện thực tế, bạn sẽ khám phá ra những kỹ năng ngôn ngữ tuyệt vời để có thể cải thiện khả năng giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ xung quanh.

Bắt đầu bằng những tips cực kỳ đơn giản nhưng chi tiết trong việc thu hút phái nữ, nội dung trong cuốn sách sẽ lý giải 5 điều: Phụ nữ có thực sự khó hiểu?, Ba loại đàn ông thường gặp trong giao tiếp với phụ nữ, Đàn ông Alpha, Mô hình diễn biến cảm xúc, Nhắn tin, gọi điện và hẹn hò.

12 chòm sao và những góc khuất chẳng ai muốn biết: Tình yêu

sach-tan-gai
 • Tác giả: Stella Hype
 • Năm xuất bản: Tái bản năm 2017
 • Giá: 89.000 đồng
 • Kết cấu sách: Bìa mềm – 240 trang

Bạn có thực sự biết rằng ai là người mình nên tán tỉnh? Người nào nên cưới? Người nào không phù hợp? Bất kỳ một số liệu hay một biểu đồ tương thích nào đều là lời nói dối bởi vì chẳng có ai thực sự tương thích với một người nào đó. Tác giả kêu gọi bạn đọc nên sống thực tế và đừng tin vào các số liệu trên tạp chí thường thức.

Con người luôn có xu hướng bị cuốn hút bởi dục vọng bởi tác động của chiêc đồng hồ sinh học trong cơ thể. Điều này khiến mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát. Cuốn sách đi sâu vào thực tế, giúp bạn nhận ra ai là người tương thích nhiều nhất với bạn và ai là kẻ đối nghịch mà chúng ta nên tránh xa. Mỗi cung hoàng đạo có cách riêng để tán tỉnh và thu hút người khác giới.

Cuốn sách sẽ giúp bạn nhìn thấu những lời tán tỉnh và cả những ý định xấu mà các cung hoàng đạo đang giấu giếm. Bạn sẽ nghiêm túc nhín lại những thủ đoạn và lời tán tỉnh dối trá từ đối phương. Từ đó, bạn có thể tích lũy thêm những kinh nghiệm cho bản thân để nâng tầm “chiêu thức” khi tán tỉnh một ai đó.

10 sách hay về kinh tế không thể thiếu trên kệ sách của bạn
10 sách hay về kinh tế không thể thiếu trên kệ sách của bạn

Lời kết

Tình yêu luôn cần có sự nỗ lực và cố gắng. Những cuốn sách tán gái hay sẽ mang đến cho bạn những bí kíp và kỹ năng cần thiết để vượt qua khó khăn và chinh phục được trái tim của người ấy.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một đầu sách phù hợp để có thể chinh phục được nàng hoặc chàng trong tương lai và nếu như có góp ý thêm về đầu sách nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Hà Nhung
Hà Nhung

Xin chào các bạn, mình là Nhung! Bạn bè thân thiết thường gọi mình là Nhun Nhun. Sở thích của mình là đọc sách và du lịch, khám phá kiến thức bổ ích, những miền đất mới thông qua các trang sách và trải nghiệm thực tế trên từng chuyến đi. Tốt nghiệp Học viện Báo Chí, đến nay mình đã có gần 3 năm theo nghề viết lách. Mình hy vọng qua những bài viết mình dành nhiều tâm sức, các bạn sẽ có thêm nhiều tri thức, hiểu biết về các vấn đề đang vướng mắc, cần được giải đáp.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo