Apple Store Tại Việt Nam: Đa dạng, Trả góp, Sinh Viên

5/5 - (1 bình chọn)

Điện thoại iPhone là một trong những thiết bị được người dùng Việt ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây và hiện đang có một tin vui dành cho các iFan, Apple đã giới thiệu Store của họ tại Việt Nam. Ở nước ngoài có gì thì chúng ta sẽ có cái đó. Thật tuyệt vời phải không nào!

Apple Store trực tuyến đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào lúc 9 giờ ngày 18/5/2023 và đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Việc Apple Store online xuất hiện ở Việt Nam sẽ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn so với việc mua từ các đại lý phân phối.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ sơ qua những điểm đáng chú ý của Apple Store tại Việt Nam. Truy cập trang web chính thức của Apple tại Việt Nam tại đây.

Đa dạng sản phẩm và tuỳ chỉnh

Trước kia, chúng ta chỉ có thể mua các sản phẩm có cấu hình sẵn có, mặc định từ các đại lý lớn như CellphoneS, FPT, Thegioididong,… thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh cấu hình, khắc tên, màu sắc, phụ kiện… tuỳ thích tại Apple Store online.

apple store vietnam
Tuỳ chỉnh cấu hình cho Macbook Pro
Tuỳ chỉnh màu sắc và cấu hình iPhone 14
Tuỳ chỉnh màu sắc và cấu hình iPhone 14

Đây là một trong những ưu điểm vượt bậc của Apple Store mà nếu như bạn đang gặp khó khăn khi cần mua một sản phẩm với cấu hình cao hơn hoặc màu sắc khác.

Hổ trợ trả góp từ 6 đến 24 tháng

Trả góp hàng tháng với MoMo

Apple Store có cung cấp chương trình trả góp linh hoạt. Người dùng có thể mua các sản phẩm Apple yêu thích và trả góp theo các gói lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Chỉ cần trả trước 20% giá trị sản phẩm và có thể góp từ 6 đến 24 tháng thông qua ví MoMo. Nếu chưa có tài khoản MoMo, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Hiện tại, MoMo là ví điện tử hổ trợ thanh toán rất nhiều dịch vụ cả online lẫn offline, từ dịch vụ Hosting (Azdigi), tên miền,… các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada cho đến các của hàng F&B như The Coffee House,…

Thu cũ đổi mới

Apple Store trực tuyến tại Việt Nam cũng cung cấp chương trình thu cũ đổi mới. Người dùng có thể đổi sản phẩm cũ của mình lấy sản phẩm mới với mức giá ưu đãi. Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cấp thiết bị và trải nghiệm những tính năng mới nhất mà Apple mang đến.

Việc thu/đổi sản phẩm sẽ được diễn ra tại địa chỉ người mua hàng, tuy nhiên bạn cần phải cung cấp một vài thông tin sản phẩm cần trade tại trang Apple để họ tiến hành xác định tình trạng máy và đưa ra mức giá phù hợp trước khi có nhân viên đến giao dịch.

Chính sách ưu đãi cho sinh viên

Tương tự như Apple Store tại nước ngoài, hiện Apple cũng có chính sách giảm giá đặc biệt dành cho sinh viên. Sinh viên được hưởng ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm Apple, giúp tiết kiệm chi phí và tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và làm việc.

Việc xác nhận người mua có phải là sinh viên hay không sẽ được một bên thứ ba đứng ra đảm nhiệm, cụ thể là UniDays.

Hiện chưa rõ cách thức xác định như thế nào nên chúng ta cân thêm thời gian để có người trải nghiệm và chia sẻ trên Facebook hoặc Youtube. Mình sẽ cập nhật ngay khi có thông tin hoặc clip.

Giao hàng tận nơi nhiều tỉnh thành

Cuối cùng, Apple Store online tại Việt Nam sẽ giao hàng tận nơi. Bạn chỉ cần đặt hàng trực tuyến và nhận sản phẩm Apple tại địa chỉ mong muốn. Mình thấy Apple hổ trợ giao hàng khá nhiều tỉnh thành ở Việt Nam vì vậy bạn có thể an tâm khi đặt hàng online.

Thời gian nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào nơi bạn đang sinh sống, tức nhiên ở những thành phố lớn thường thời gian sẽ nhanh hơn so với những nơi khác.

Tại bước thanh toán, chúng tao có thể mua hàng với tài khoản Apple ID hoặc không cần (dạng khác). Chúng ta nên đăng nhập vào tài khoản Apple ID để dễ kiếm soát hơn. Nếu như chưa có, bạn có thể tham khảo cách tạo Apple ID trong bài viết này.


Các đơn hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí phí vận chuyển, áp dụng cho mọi tỉnh thành tại Việt Nam.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo