Giới Thiệu Glints: Kênh Tìm Kiếm Việc Làm Hữu Ích

5/5 - (1 bình chọn)

Glints là một nền tảng tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm việc làm hoặc muốn phát triển sự nghiệp của mình tại Đông Nam Á với hơn 1 triệu ứng viên và hơn 30.000 nhà tuyển dụng.

Những tính năng của Glints bao gồm tìm kiếm việc làm, cập nhật tin tức về thị trường lao động và chương trình đào tạo để giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình. Glints còn cung cấp nhiều công cụ hữu ích như tạo hồ sơ ứng viên và phỏng vấn trực tuyến.

Với Glints, bạn có thể tìm kiếm công việc dễ dàng và nhanh chóng, được kết nối với những nhà tuyển dụng hàng đầu và nhận được các khóa đào tạo chất lượng để phát triển kỹ năng của mình. Với Glints, tương lai sự nghiệp của bạn sẽ rực rỡ hơn bao giờ hết!

Hình thức đăng tin tuyển dụng

viec lam

Glints cung cấp nhiều hình thức đăng tin tuyển dụng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng và ứng viên. Dưới đây là một số hình thức:

Đối với ứng viên

Glints cho phép người dùng tạo hồ sơ miễn phí trên nền tảng. Người dùng có thể tạo tài khoản và tạo hồ sơ cá nhân để quản lý thông tin hồ sơ, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, kỹ năng và các thông tin khác liên quan đến việc tìm kiếm việc làm.

Việc tạo hồ sơ miễn phí trên Glints giúp người dùng tiếp cận được với hàng ngàn tin tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng đang sử dụng nền tảng của Glints để tìm kiếm ứng viên phù hợp cho các vị trí việc làm. Ngoài ra, Glints còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hỗ trợ như tìm kiếm việc làm theo vị trí, khu vực, kỹ năng và các tiêu chí khác để giúp họ tìm kiếm công việc phù hợp và nâng cao cơ hội được tuyển dụng.

Đối với nhà tuyển dụng

Đăng tin tuyển dụng miễn phí: Glints cung cấp cho nhà tuyển dụng chức năng đăng tin tuyển dụng miễn phí trên trang web của họ. Tin tuyển dụng sẽ xuất hiện trên trang web và ứng dụng Glints và được chia sẻ trên các trang mạng xã hội của Glints.

  • Tin tuyển dụng nâng cao: Ngoài tin tuyển dụng miễn phí, Glints còn cung cấp cho nhà tuyển dụng các gói tin tuyển dụng nâng cao với nhiều tính năng hấp dẫn như đăng tin tuyển dụng ưu tiên, tìm kiếm ứng viên theo tiêu chí chính xác, quảng cáo tin tuyển dụng trên các kênh khác của Glints, và nhiều hơn nữa.
  • Tìm kiếm ứng viên chủ động: Glints cung cấp cho nhà tuyển dụng chức năng tìm kiếm ứng viên chủ động. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên phù hợp với các tiêu chí cụ thể, xem hồ sơ ứng viên và liên hệ với họ trực tiếp để mời phỏng vấn.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo