Youtube cho phép người dùng chọn giao diện nền tối trên iOS

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như gần đây, bạn đã cập nhật phiên bản Youtube mới nhất trên iPhone hoặc iPad thì khi vừa mở ứng dụng Youtube lên bạn sẽ thấy thêm tùy chọn cho giao diện tối – Dark Theme ngay trong phần Settings – Cài đặt của Youtube.

Sự xuất hiện của giao diện nền đen đã xuất hiện trên nền web của Youtube trước đó, đến nay mới có trên iOS và sắp tới, Youtube trên Android cũng sẽ được cập nhật tính năng nền đen này.

Cách bật giao diện nền tối của Youtube trên iOS

Giao diện tối trên Youtube

Giao diện tối trên Youtube

Để kích hoạt cho nền đên của Youtube, bạn có thể chọn vào Settings tại ứng dụng Youtube trên iPhone hoặc iPad, sau đó bật Dark Theme. Khi đó, giao diện của Youtube sẽ được chuyển sang nền đen ngay tức thì.

Giao diện tối trên Youtube

Với giao diện có nền đen sẽ giúp Youtube dễ nhìn hơn ở ban đêm và ít gây hại cho mắt hơn. Ngoài ra, giao diện này cũng sẽ tối ưu hơn với màn hình OLED của iPhone X.

Nếu so với một vài ứng dụng có giao diện đen, chẳng hạn như Spotify thì Youtube cón tone màu nhạt hơn, chứ không hoàn toàn là tối.

Nếu như ứng dụng Yotube của bạn vẫn chưa có tùy chỉnh giao diện nền đen này, hãy vào AppStore và kiểm tra xem có bản cập nhật mới nào không nhé.

Bật giao diện nền tối trên Youtube web

Để bật giao diện Dark Mode – Nền đen trên Youtube Web, bạn có thể thực hiện như sau.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ở phía trên góc phải như hình dưới, rồi chọn vào nút Chủ đề màu tối: Đăng tắt.

Giao diện tối trên Youtube

Bước 2: Hãy bật công tắt ở phía dưới lên, khi đó giao diện Youtube trên trình duyệt đang sử dụng sẽ tự động chuyển sang nền tối ngay tức thì.

Giao diện tối trên Youtube

Kết quả sau khi bật Chủ đề màu tối cho Youtube trên trình duyệt Safari.

Giao diện tối trên Youtube

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo