Phần mềm EagleGet: Hổ trợ tăng tốc download dữ liệu hiệu quả

3.7/5 - (3 bình chọn)

Ở bài viết trước, mình đã giới thiệu đến các bạn phần mềm Free Download Manager giúp tăng tốc download với nhiều tính năng hữu ích tuyệt vời thì với bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một phần mềm khá tuyệt vời dùng để tăng tốc download từ Internet và đồng thời giúp bạn dễ dàng tải video, audio từ các trang chia sẻ media thông dụng. Phần mềm được nhắc đến đó chính là EagleGet.

Tương tự như Free Download Manager, phần mềm EagleGet được xem là một đối thủ khá mạnh so với “Huyền thoại IDM”. Bạn có thểm khám phá những tính năng của IDM thông qua bài viết tại đây. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn có thể khá phá tính năng thông qua nội dung dưới đây.

phan mem download eagleget

Những tính năng tuyệt vời từ EagleGet

Hổ trợ tiếp tục tải dữ liệu khi bị gián đoạn

phan mem download eagleget

EagleGet có thể giúp bạn giảm thiểu thời gian tải dữ liệu trong trường hợp bị sự cố như mạng hư, máy tính tắt đột ngột hoặc do nguồn điện không ổn định. Bạn có thể dễ dàng khôi phục lại các dữ liệu đang tải bị gián đoạn bằng cách chọn chuột phải vào file đó và chọn Resume Download.

Tăng tốc độ download tối đa

Bạn đang quá đau đầu khi sử dụng các trình duyệt mặc định để download dữ liệu? bạn đang tìm một giải pháp để gúp tăng tốc downoad lên nhiều lần?

EagleGet chính là công cụ download tối ưu dành cho bạn, được trang bị công nghệ đa luồng và chia file thành nhiều mảnh để tải về nó có thể  giúp bạn tối ưu hóa việc sử dụng tối đa băng thông từ đường truyền Internet của bạn.

Tương thích với hầu hết các trình duyệt

phan mem download eagleget

Khi cài đặt EagleGet hoàn tất, phần mềm sẽ được tự động vào trình duyệt Chrome , IE và Firefox. Chính vì thế, khi chọn vào nút tải dữ liệu nào đó từ Internet, phần mềm sẽ tự động hiện thông báo và thực hiện yêu cầu tải về từ bạn với tốc đố download tối đa của đường truyền Internet

Hổ trợ tải các định dạng audio hoặc video

phan mem download eagleget

EagleGet là một phần mềm khá tuyệt vời bời khi đã cài phần mềm vào Windows, phần mềm sẽ tự động tích hợp nút Download và các video hoặc audio trên trình duyệt tại các trang chia sẻ Media nổi tiếng như: Youtube, Vimeo, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn, vietgiaitri.com, nhacso.net, keeng.vn,…

Tối ưu cho Video HD

EagleGet sẽ tối ưu giúp bạn tải video với định dang chất lượng tốt nhất là 1080p hoặc 720p từ các Website sử dụng HTML5.

Dễ dàng chuyển đổi Video thành MP3

Sau khi tải các video về, EagleGet có thể giúp bạn lấy ngay định dạng mp3 một cách nhanh chóng bằng tính năng chuyển đổi video sang mp3. Giúp bạn có thể nhanh chóng lưu trữ vào kho nhạc hoặc dùng làm nhạc chuông cho iPhone và điện thoại di động.

Tự động quét virus

EagleGet có thể kết hợp với một trong các phần mềm diệt virus trên máy tính như Avira , AntiVir, AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, Adware,… nhằm giúp máy tính của bạn tránh khỏi virus, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp tấn công.

Hoàn toàn miễn phí

Một điều khá tuyệt vời từ EagleGet đó chính là được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Mắc dù là phần mềm tăng tốc download thế nhưng EagleGet cho phép bạn sử dụng miễn phí và bạn sẽ không cảm thấy phiền phức bởi quảng cáo.

Download phần mềm EagleGet mới nhất

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm EagleGet phiên bản mới nhất thông qua liên kết này. EagleGet tương thích với các phiên bản Windows 32 bit hoặc 64 bit cho Windows XP, Windows 7, Window 8.1, Windows 10.

Chúc bạn có nhiều thành quả!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo