14 Cách tải nhạc MP3 từ video Youtube – Tách nhạc

5/5 - (4 bình chọn)

Khi nghe hoặc xem một đoạn nhạc trên Youtube hoặc các trang xem video như Dailymotion, Vimeo, MP3.Zing,… Nếu bạn chỉ muốn tải các video này chỉ lấy tập tin nhạc là MP3 thì thông thường bạn cần tải các video này về máy tính sau đó dùng phần mềm thứ ba để thực hiện việc chuyển đổi từ video sang mp3.

Việc này khá phiền phức! Có một tin vui là bạn hoàn toàn có thể tải MP3 từ Youtube bằng các công cụ trực tuyến mà không phải thực hiện quá nhiều thao tác. Danh sách 15 công cụ dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

Top 14 trang Web tải MP3 từ video Youtube

Tải nhạc MP3 từ Youtube với X2convert.com

Đứng đầu trong danh sách này đó chính là X2convert.com, trang web hỗ trợ tải nhạc MP3 từ Youtube miễn phí trực tuyến tốt nhất hiện nay trên tất cả các hệ điều hành Android, iOS, iPad và PC. Giao diện trực quan, thao tác dễ dàng, tốc độ tải siêu nhanh mà không xuất hiện bất kỳ quảng cáo nào. X2convert được nhiều trang công nghệ đánh giá cáo, uy tín và chất lượng.

Ưu điểm chính của X2convert.com

  • Hỗ trợ tải Youtube MP3 trên tất cả các hệ điều hành Mobile, iPad và PC
  • Hỗ trợ tăng chất lượng file MP3 tải về từ Youtube
  • Miễn phí, tốc độ tải nhanh và không quảng cáo.
  • Không yêu cầu đăng nhập, cài đặt phần mềm

Cách tải MP3 từ Youtube như thế nào ?

Bước 1: Trên Youtube, bạn mở video muốn tải nhạc MP3, sao chép đường dẫn URL của video nhạc đó.

 MP3 từ Youtube

Bước 2: Bạn nhấn vào link sau để đi tới trang x2convert.com

https://x2convert.com/vi65/download-youtube-to-mp3-music

Dán link vào ô “Copy và dán link vào đây” rồi click vào “Get link MP3”.

 MP3 từ Youtube

Bước 3: Đợi một vài giây, khi x2convert.com hiển thị file tải, bạn click vào “Tải Ngay” như hình minh họa bên dưới.

 MP3 từ Youtube

Bước 4: Lúc này, bên trái màn hình sẽ xuất hiện file tải được tải về, sau khi tải xong bạn nhấn trực tiếp để mở và nghe.

 MP3 từ Youtube

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn tải nhạc MP3 trên Youtube về thiết bị của mình thành công rồi đấy, sử dụng chúng làm nhạc chuông điện thoại hay bạn có thể nghe khi không kết nối mạng (internet/wifi/3G/4G).

Tải MP3 Youtube trên điện thoại với Ytop1.com

Để có những bản nhạc MP3 Youtube hay trên điện thoại, người dùng thường xuyên truy cập vào website Ytop1.com để tải MP3 từ Youtube, mọi thứ tại đây đều hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải đăng nhập, cài đặt phần mềm hoặc xem quảng cáo giống như các các công cụ hỗ trợ khác.

Bước 1: Mở Youtube trên điện thoại hoặc máy tính của bạn

Bước 2: Tìm kiếm và chọn video Youtube muốn tải nhạc MP3

Bước 3: Sao chép đường dẫn video Youtube (số 1 và số 2)

  • Đối với điện thoại: Chọn Chia Sẻ và nhấn Sao Chép Đường Dẫn
  • Đối với máy tính: Chọn URL trên thanh công cụ, click chuột Phải chọn Sao Chép

 MP3 từ Youtube

Bước 4: Mở trình duyệt website mới, click liên kết bên dưới.

https://ytop1.com/vi1/download-youtube-to-mp3-music

Bước 5: Dán link Youtube vào nơi được đề xuất (số 3) và hệ thống sẽ tự động chuyển video Youtube sang MP3 cho bạn, quá trình này diễn ra tương đối nhanh chóng.

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Tải Xuống (số 4) và sau đó thưởng thức bản nhạc đã chuyển Youtube sang MP3.

 MP3 từ Youtube

Ngoài ra công cụ Ytop1 còn cho phép người dùng tải video từ các trang mạng xã hội đang thịnh hành nhất hiện nay như Facebook, Tiktok … với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau.

Download4.CC: Hổ trợ tải video Youtube hiệu quả

Download4.CC là một công cụ online có thể giúp bạn tải nhanh video từ Youtube để có thể xem Offline một cách dễ dàng, ngoài ra bạn có thể xuất nhanh tập tin MP3 trực tiếp từ video tại trang kết quả của công cụ.

tai video online

Với giao diện đơn giản, chỉ với vài phút thao tác là bạn có thể làm được. Tất cả bạn cần chỉ cần dán đường dẫn video từ Youtube vào công cụ tại trang chủ, sau khi nhấn nút Tải xuống hãy chọn định dạng là video hoặc âm thanh phù hợp và tải về.

tai video youtube online

Công cụ WinX Video Converter

WinX Video Converter là một công cụ miễn phí cho phép bạn tải định dạng audio và video từ Youtube và hơn 1000+ các trang media khác chỉ với 1 cú Click chuột. Phần mềm này tương thích với máy tính Windows và hoàn toàn không chứa quảng cáo trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, phần mềm còn hổ trợ bạn có thể tải nhiều tập tin chỉ với một lần thao tác.

Cách sử dụng khá đơn giản và nhanh. Trước tiên, bạn chỉ cần sao chép đường dẫn URL của video Youtube vào phần mềm, nhấn nút Download video.

download youtube video

Hãy chờ trong giây lát để phần mềm tiến hành chuyển đổi sang định dạng video hoặc .mp3. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là nhấn nút tải về máy tính mà thôi.

download youtube video

Công cụ X2convert

Đứng đầu trong danh sách này đó chính là công cụ X2convert. Trang web hỗ trợ tải video, tải nhạc MP3 từ Youtube tốt nhất hiện nay trên cả máy tính  lẫn Smartphone. Ưu điểm của website này đó chính là: Giao diện trực quan, dễ dàng thao tác, không xuất hiện quảng cáo, getlink không bị lỗi và đặc biệt tốc độ tải xuống cực nhanh. Sau khi tìm hiểu mình thấy X2convert được nhiều trang công nghệ uy tín và cộng đồng đánh giá cao.

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn dưới đây được thực hiện với trình duyệt Google Chrome trên điện thoại Android. Với iPhone bạn cũng thực hiện tương tự.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube –> Lựa chọn bài hát trên Youtube muốn tải –> Kích chọn vào chức năng chia sẻ –> Nhấp vào mục Sao chép đường dẫn. 

 tải nhạc MP3 từ video

Bước 2: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại Android. Truy cập trang: https://x2convert.com

 tải nhạc MP3 từ video

Bước 3: Trên thanh tìm kiếm của website X2convert, nhấn giữ khoảng 3 giây –> Kích vào chữ Dán khi từ này xuất hiện –> Chọn Get link video để lấy link tải.

 tải nhạc MP3 từ video

Bước 4: Chọn Download file MP3 khi bài hát trên Youtube bạn muốn nghe xuất hiện –> Nhấn Download để tiến hành tải về.

 tải nhạc MP3 từ video

Bước 5: Chọn Mở khi file MP3 được tải xuống điện thoại thành công.

 tải nhạc MP3 từ video

Nhạc MP3 từ Youtube khi được tải về điện thoại, bạn có thể nghe nhạc tắt màn hình hoặc nghe ngoại tuyến offline ngay cả khi không có kết nối internet WiFi, 3G/4G.

 tải nhạc MP3 từ video

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn xong cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại Android hay iPhone rồi nhé. Cùng mở lại file nhạc để xem thành quả của mình nhé.

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube trên máy tính

Bước 1: Mở bài hát trên Youtube cần tại nhạc MP3 về máy tính

Bước 2: Thêm từ x2 vào sau từ Youtube ở trong đường dẫn

 tải nhạc MP3 từ video

Ví Dụ: Tên đường dẫn: https://youtube.com/watch?v=abc –> Sửa thành: https://youtubex2.com/watch?v=abc

Bước 3: Sau khi được chuyển hướng đến trang X2convert.com, bạn nhấn vào Get link video để lấy link tải file.

 tải nhạc MP3 từ video

Bước 4: Khi bài hát cần tải về trên Youtube xuất hiện, bạn chọn vào Download file MP3 –> Nhấn Download để tải xuống máy tính.

 tải nhạc MP3 từ video

Nhấn vào tên file tải về để nghe sau khi quá trình tải xuống thành công.

 tải nhạc MP3 từ video

Sau khi tải xong, bạn mở file nhạc bằng các trình nghe nhạc trên máy tính để nghe các bản nhạc đã tải về nhé.

Công cụ Yoodownload.com

Yoodownload cũng là một trang Web khá tuyệt vời trong việc hổ trợ tải các video từ Youtube về máy tính, ngoài việc hổ trợ tải về các video có chất lượng HD thì trang này còn giúp bạn tải riêng định dạng MP3 từ các Video một cách dễ dàng. Bạn có thể xem lại bài viết trước mà chúng tôi đã từng hướng dẫn cách sử dụng phần mềm này tại đây.

Công cụ Theyoump3.com

Theyoump3.com là website cho phép bạn nhanh chóng tải các video từ Youtube với định dạng MP3 khá dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của Youtube vào website và chỉ với 3 bước là bạn đã có thể tải ngay tập tin mp3 về máy tính. Rất đơn giản!

mp3

Công cụ YouTube-MP3.org

download youtube mp3

YouTube mp3.org là một dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi video YouTube sang mp3. Tất cả bạn cần là để sao chép địa chỉ của các video YouTube và dán vào ô trống trên trang web. Nhấp vào Convert Video để cho trang web bắt đầu để phân tích địa chỉ và chuyển đổi sang MP3. Bạn chỉ cần nhấn nút download để tải về. Website hỗ trợ Mac, Windows và Linux.

Công cụ Thatmp3.com

download youtube mp3

Thatmp3.com là Website trực tuyến có thể giúp bạn thực hiện việc download mp3 từ youtube dễ dàng. Khi vào trang chủ Website, bạn chỉ cần nhập đường nhấp vào ô trống phí trên >> Enter. Khi đó ở phía dưới, bạn hãy chọn vào Covert to Mp3 >> Chọn Download Mp3 để tải về máy tính.

Công cụ ConvertMeMp3.com

download youtube mp3

ConvertMeMp3.com là trang web giúp bạn download mp từ video trên YouTube. Bạn chỉ cần nhập vào URL video YouTubevà chọn chất lượng âm thanh. Nhấn Create MP3 để bắt đầu quá trình tạo MP3. Sau một thời gian, phụ thuộc vào kích thước dụng lượng Video bạn sẽ tải được lập tin MP3 về máy tính.

Công cụ Dirpy.com

download youtube mp3

Dirpy.com là một dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi YouTube sang file MP3. Đó là nhanh chóng, miễn phí, và không yêu cầu phải đăng ký. Nhập ulr của bất kỳ trang YouTube vào ô trống và nhấn Dirpy.

Công cụ VidtoMP3.com

download youtube mp3

VidtoMP3.com cho phép bạn chuyển đổi video url các tập tin MP3 trên trang web của mình. Ngoài YouTube, nó hỗ trợ các trang web khác bao gồm MegaVideo, Dailymotion, Metacafe, Veoh, Myspace và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ cần dán url video vào trang web và nhấp vào Download để bắt đầu chuyển đổi.

Công cụ Video2MP3

download youtube mp3

Video2MP3, như là một dịch vụ trực tuyến, chuyển đổi video từ YouTube sang file MP3 một cách hiệu quả nhất. Tất cả bạn cần làm là nhập URL trong hộp và nhấp vào Nút Convertt. Chờ đợi một phút để có được MP3 tải về máy tính của bạn. Rất đơn giản

Công cụ MP3Fiber

download youtube mp3

MP3Fiber cho phép bạn chuyển đổi tất cả các url YouTube sang MP3 và nó cũng cho phép bạn chọn chất lượng âm thanh mà bạn muốn. Dán url vào hộp và nó cung cấp các tùy chọn định dạng âm thanh và video. Chọn một trong những bạn cần và bắt đầu chọn Covert các video.

Công cụ Onlinedownloader.net

download youtube mp3

Onlinedownloader.net là công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí cho phép bạn nghe nhạc YouTube trên iPod, iPhone và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông khác. Tới trang web của mình để dán url video để hộp và sau đó nhấp vào Download.

Trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt được trang bị với khá nhiều tính năng ưu việt và rất hữu ích đối với hầu hết người dùng Việt Nam.

Chính vì vậy mà việc tải MP3 từ Youtube cũng khá đơn giản, nếu như bạn muốn biết chi tiết thêm về trình duyệt Cốc Cốc thì hãy truy cập vào Website: http://caidatcoccoc.com/

Tóm Lại

Đây là những Website có thể gúp bạn tải tập tin nhạc mp3 từ video Youtube trực tuyến mà không cần phải dùng phần mềm chuyển đổi trên Windows. Hy vọng những Website này sẽ hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ với chúng tôi về trang Web mà bạn đã chọn trong phần bình luận dưới nhé.

Chúc bạn thành công!

Theo dõi
Thông báo
guest

11 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo