Khám phá TOP 5 cách tìm kiếm từ Google.com [RẤT THÚ VỊ]

5/5 - (2 bình chọn)

Google được xem là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với hàng tỷ lượt truy vấn tìm kiếm mỗi phút. Và ắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì nữa với những sản phẩm tuyệt vời nhưng được cung cấp hoàn toàn miễn phí mà Google đã dành cho người dùng như Gmail, Google Docs, Google Maps, Youtube,…..

Và trong bài viết này, mình muốn chia sẻ đến các bạn về những tính năng, ứng dụng rất thú vị về công cụ tìm kiếm Google mà có thể bạn sẽ không ngờ đấy. Vậy đó là gì thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé!

Nếu như bạn muốn tham khảo những thủ thuật để tìm kiếm Google hiệu quả thì bạn có thể xem lại bài viết mà mình đã chia sẻ tại đây.

Tìm kiếm Google Gravity hỗn loạn

Bạn có thể vào giao diện tìm kiếm của Google với tất cả các thành phần chứa trong trình duyệt sẽ nhảy và có thể dịch chuyển ở bất cứ vị trí nào bằng cách.

Trước tiên, bạn nhập vào từ khóa “Google Gravity” và truy cập vào trang đầu tiên từ Google.com. Khi đó, bạn sẽ tự động được chuyển vào trình duyệt mà mọi thứ rất hỗn loạn và có thể tìm kiếm những gì bạn muốn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với trò vui bí ấn này.

tinh nang thu vi google

Tìm kiếm nghiêng sang bên trái với “askew”

Tại giao diện tìm kiếm của Google, bạn hãy nhập va tìm kiếm với từ khóa “askew”. Khi đó, hãy xem có gì khác biết không nhé.

tinh nang thu vi google

Giao diện quay cuồng 360 độ

Giao diện trình duyệt của bạn sẽ quay vòng vòng khi nhập từ khóa “Do a Barrel Roll” rồi tiến hành truy cập vào trang đầu tiên.

tinh nang thu vi google

Tìm kiếm với Google Đảo Ngược

Nếu như bạn muốn tạo sự thú vị với bạn bè thì một trong những trò vui đó chính là bạn hãy nhập từ khóa “elgoog” và truy cập vào trang Web đầu tiên. Khi đó, giao diện Google và khung tìm nhập sẽ tự động bị đảo ngược trông rất thú vị.

tinh nang thu vi google

Tìm kiếm Google dưới đáy biển

Nếu như bạn muốn tìm kiếm Google với khung nhập từ khóa nằm dưới đáy biển. Hãy chọn vào liên kết tại đây nhé.

tinh nang thu vi google

Chơi Game Pacman từ trình duyệt

Nếu như bạn muốn chơi Game PacMan từ Chrome, bạn có thể tìm kiếm từ khóa “Google Pacman” hoặc có thể truy cập vào trang Web tại đây.

tinh nang thu vi google 6

Lời kết

Trên đây là những mẹo hay mà bạn có thể thực hiện ngay với công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất thế giới hiện nay, Google.com. Nếu như bạn có biết thêm thủ thuật hoặc mẹo vặt nào khác mà không có trong danh sách trên, khi đó hãy chia sẻ cùng mình thông qua bình luận dưới đây bạn nhé!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo