Chỉnh sửaĐiện thoạiỨng dụng

FaceApp – Thay đổi khuôn mặt, giới tính một cách tự nhiên

FaceApp – Thay đổi khuôn mặt, giới tính một cách tự nhiên
5 (100%) 1 vote

Có lẽ bạn sẽ không thể nhịn được cười trong khi thấy hình ảnh của bản thân bị biến dạng theo một cách rất thật và hài hước. Thời gian gần đây thì cư dân mạng đang sôi nổi với ứng dụng BIẾN ĐỔI KHUÔN MẶTkhá mới sau ứng dụng kéo dài chân hay biến đổi thành VÕ TẮC THIÊN. Ứng dụng này có tên FaceApp.

Chỉ với vài thao tác đơn giản thì bạn có thể tạo ra những hình ảnh hoá thân thành người già, trẻ hoặc thậm chỉ biến thành nam hoặc nữ. Ứng dụng đang được phát hành miễn phí trên hệ điều hành iOS và Andorid. Có thể tải nhanh ứng dụng thông qua các đường dẫn dưới.

Cách sử dụng FaceApp trên điện thoại

Cách sử dụng FaceApp cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng (Selfie) sao cho trùng với khung ảnh đặt sẵn hoặc cũng có thể chọn ảnh đã chụp trong thư viện ảnh và điều chỉnh khung ảnh cho phù hợp với khuôn mặt.

thay doi khuon mat 1

Tiếp đến, hãy chọn các hiệu ứng ở phía dưới để thay đổi khuôn mặt. Có các dạng như mặt cười, trở thành Soái ca, hoá thân thành nữ hoặc nam, biến thành người già hoặc trẻ con.

faceapp 1

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kiểu hiện như ảnh đơn, ảnh ghép và cả ảnh GIF. Và cuối cùng, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các hình ảnh khá “Bựa” này lên mạng xã hội hoặc lưu vào điện thoại.

Một lưu ý:

  1. Trong quá trình sử dụng, bạn cần phải kết nối thiết bị với Internet vì ảnh cần được kết nối với hệ thống của nhà phát triển để xử lý ảnh.
  2. Với phiên bản miễn phí thì bạn sẽ bị dính chữ ký (watermark) trên ảnh và ứng dụng cũng xuất hiện quảng cáo. Nếu dư dã, bạn có thể bỏ ra 90K để loại bỏ những thứ này và thoải mái sử dụng FaceApp.

Một vài tác phẩm đã được tạo ra từ ứng dụng này.

faceapp 2

faceapp 4

faceapp 3

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close