Ứng dụng Spring giúp kéo đôi chân dài trên iOS, Android

4.5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, việc tự làm đẹp không cần phải trang điểm đang trở nên khá phổ biến của phái đẹp với sự hổ trợ đắc lực các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại SmartPhone iOS, Android. Một trong các ứng dụng đã được sử dụng phổ biến nhất đó chính là Camera 360.

Tuy nhiên, Camera 360 chỉ giúp bạn làm cho làn da của bạn được đẹp hơn. Nếu bạn đang cần một ứng dụng có thể giúp bạn tăng chiều cao trong hình ảnh thì Spring – Increase Height sẽ là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn.

Vài nét về ứng dụng Spring – Increase Height

Spring – Increase Height là ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh hoặc chọn một hình ảnh sẵn có trên các thiết bị điện thoại iOS, Android để chỉnh sửa bằng việc kéo dãn vóc dáng của bạn dãn theo chiều cao khiến bạn trông cao hơn với chiều cao hiện tại.

Bằng việc cung cấp khá năng tùy chỉnh vùng chọn, bạn có thể dễ dàng chọn những vị trí mà bạn muốn làm cho thân mình giãn ra hay co lại một cách dễ dàng và chính xác nhất.

ung dung tang chieu cao spring

Kết quả thao tác trên một số bức ảnh trên Android, cho thấy ứng dụng Spring đã hoạt động khá tốt và hiệu quả trong việc kéo dãn chiều cao.

Và một điều đặc biệt đó chính là nếu chỉ nhìn thoáng qua bức ảnh thì bạn khó có thể nhận ra nó đã được chỉnh sửa vào kéo giãn, ứng dụng đã kèm theo hiệu ứng giúp đem lại cảm giác rất chân thật cho hình ảnh được chỉnh sửa.

Ứng dụng này chi dành cho phải nữ mà với phái nam bạn cũng có thể sử dụng Spring để giúp bạn tăng chiều cao của mình một cách tự nhiên hơn trên hình ảnh. Khi chia sẽ với bạn bè trên facebook chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều sử ngạc nhiều từ bạn bè đấy.

Tải và cài đặt Spring – Increase Height

Ứng dụng Spring Spring – Increase Height hiện tại đã có 2 phiên bản dành cho iOS và Android. Ứng dung có dung lượng cài dặt khá nhỏ gọn chỉ với 3MB.

Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này thông qua liên kết dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào Google Play hoặc AppStore và tìm với từ khóa “Spring – Increase Height” để cài đặt phần mềm vào thiết bị của mình.

Để cài đặt ứng dụng này, bạn cần có tài khoản Android hoặc iOS, nếu bạn chưa có bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản CH Play tại đây.

Cách sử dụng Spring để kéo dài chân

Giao diện chính của phần mềm Spring sau khi bạn cài đặt hoàn tất.

keo dai chan voi spring

Bước tiếp theo, bạn cần chọn vào Load Photo để thực hiện việc kéo dài chân tăng chiều cao cho hình ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chụp một bức hình mới khi chọn vào Take a Photo.

Giao diện hướng dẫn sử dụng Spring xuất hiện nếu như bạn mới cài đặt Spring.

Bạn sẽ được cung cấp 2 chế độ chỉnh sửa ảnh miễn phí. 

Chỉnh sửa với 3 tùy chọn vị trí

keo dai chan voi spring

Chỉnh sửa với 2 tùy chọn vị trí trên cơ thể

keo dai chan voi spring

Sau khi đã xem xong hướng dẫn, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chỉnh ảnh. Bạn hãy chọn 3 đường theo các vị trí sau:

1. Vị trí ngang vai

2. Vị trí ngang hông

3. Vị trí ngang gót chân

Khi chọn xong, bạn nhấn vài hình lò xo.

Để chuyển đổi sang tùy chỉnh 2 vị trí, bạn chọn vào nút hình 2 dấu gạch ở giữa phía trên ứng dụng.

keo dai chan voi spring

Khi đó giao diện tùy chỉnh chiều cao chân xuất hiện.

keo dai chan voi spring

Bạn hãy kéo lên xuống nút Tùy chính màu xanh. Khi đó bạn sẽ thấy chiều cao cũng tăng giảm theo.

keo dai chan voi spring

Cuối cùng, bạn chọn vào dấu Check ở phía trên góc phải màn hình để Lưu hình ảnh lại.

Bây giờ bạn có thể chia sẻ hình ảnh vừa tạo với bạn bè được rồi đấy. Chắc chắn bạn sẽ tạo sự bất ngờ với bạn bè về chiều cao khá khiêm tốn trước đây của bạn.

Đây là một số kết quả sau khi đã thực hiện thành công:

ung dung tang chieu cao spring

ung dung tang chieu cao spring

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo