Nên Xem
 • 8 Cách tăng dung lượng bộ nhớ iPhone - Storage Almost Full
  8 Cách tăng dung lượng bộ nhớ iPhone - Storage Almost Full
 • Bếp từ là gì? Nên chọn mua bếp từ loại nào, hãng nào tốt?
  Bếp từ là gì? Nên chọn mua bếp từ loại nào, hãng nào tốt?
 • Kinh nghiệm chọn mua máy khoan cầm tay loại nào tốt 2017
  Kinh nghiệm chọn mua máy khoan cầm tay loại nào tốt 2017
Hướng dẫn đăng câu hỏi trên Topthuthuat.com
Lưu ý: Bạn nên nhập nội dung có dấu rõ ràng để mọi người dễ dàng hổ trợ bạn.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất

Chuyên mục: Phần mềm

CÁC BÀI VIẾT HAY NHẤT TẠI TOPTHUTHUAT.COM

Chỉnh sửa ảnh có lẽ là 1 nhu cầu không thể thiếu của hầu hết người sử dụng máy tính hiện nay. Bởi bạn sẽ cần các công cụ này để làm đồ án tốt nhiệp hoặc cắt ghép ảnh để tạo ra những hình ảnh vui nhộn. Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ tổng hợp phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho bạn.

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

1. GIMP

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là một chương trình phần mềm miễn phí giúp trong công việc như chỉnh sửa ảnh, thành phần và tác giả. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh với đây đủ các tính năng không thua kém gì so với Photoshop.

chinh sua anh mien phi

GIMP có thể hoạt động như một phần mềm vẽ đơn giản cũng như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với chất lượng chuyên môn. Nó được thiết kế với giao diện chỉnh sửa đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng  biết được thao tác chỉnh sửa hình ảnh.

2. Paint.NET

Paint.NET là một phần mềm miễn phí chỉnh sửa ảnh và thao tác chương trình phần mềm.Chương trình này được thiết kế rất thân thiện với người sử dụng, điều hướng đơn giản và nhanh chóng.

chinh sua anh mien phi

Nó mạnh mẽ trên vấn đề cơ bản chỉnh sửa hình ảnh, với các tùy chọn để thay đổi kích thước và xoay hình ảnh của bạn, một phạm vi tốt của lựa chọn và công cụ vẽ, và một số hiệu ứng đặc biệt xuất sắc.

3. Photoscape

chinh sua anh mien phi

Photoscape là một phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng và vui vẻ miễn phí cho phép bạn để sửa chữa hình ảnh của bạn bên cạnh nâng cao họ. Nó có rất nhiều tính năng, nhưng rất dễ sử dụng.

4. Picasa của Google

Picasa của Google là một phần mềm miễn phí được sử dụng rộng rãi. Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc điều chỉnh hình ảnh kỹ thuật số của bạn bên cạnh đó nó cũng làm cho chúng để hoàn thiện. Nó có sẵn cho Linux, Mac và Windows. 

chinh sua anh mien phi

Picasa là một ứng dụng hình ảnh tuyệt vời, với phiên bản mới bổ sung thêm một loạt các hiệu ứng mới sáng tạo.

5. PhoXo

PhoXo là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí và mạnh mẽ. Nó nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng, có thể được coi như một Photoshop mini. Tính năng của nó bao gồm các lớp, lùi lại, hơn 50 hiệu ứng đặc biệt, xử lý hàng loạt, và một loạt các công cụ hữu ích và mạnh mẽ cho việc lựa chọn, cắt, vẽ tranh, chỉnh sửa, đo lường và điều hướng. 

chinh sua anh mien phi

Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng văn bản vào hình ảnh, chẳng hạn như văn bản bóng, văn bản gợn, văn bản màu gradient vv trang web PhoXo cung cấp một số lượng lớn các nguồn lực, bao gồm cả hướng dẫn từng bước, hàng ngàn miễn phí clip-nghệ thuật, khung hình, mô hình , kết cấu và hình dạng.

 Những lưu ý lựa chọn công cụ chỉnh sửa ảnh

Đây là những công cụ khá tuyệt vời trong việc chỉnh sửa ảnh, nếu bạn chưa từng sử dụng 1 công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí nào thì bạn hãy thử vì nó nhẹ và không nặng nề như Photoshop. Bên cạnh đó các công cụ này cũng có những tính năng tuyệt vời không thua kém gì so với Photoshop.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bài viết liên quan:

Comments (4)

 • kimthanh

  17 Tháng 6 2014 at 02:43 | #

  phải đăng kí thì mới dùng được sao........... sao mình kô đk và dùng được nhỉ

  reply

  • solomen

   19 Tháng 6 2014 at 06:53 | #

   bạn cần tải và cài đặt phần mềm virus mà bạn chọn. Sau khi cài đặt bạn sẽ đăng kí thành công.

   reply

  • PN

   12 Tháng 11 2014 at 09:50 | #

   Bạn có thể vào http://photoshoponline.vn chỉnh sửa ảnh trực tuyến rất chuyên nghiệp và miễn phí

   reply

 • Chuyen

  05 Tháng 12 2014 at 08:05 | #

  Mình thích và quen dùng Paint.net

  reply

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status