Top 9 Trang Web Chỉnh Sửa Ảnh Online Tốt Nhất

4/5 - (5 bình chọn)

Hiện tại, Photoshop được sử dụng bởi vô số người trong việc chỉnh sửa và xử lý hình ảnh để tạo nên những tác phẩm hình ảnh tinh xảo và ấn tượng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kiến thức về Photoshop, có lẽ bạn sẽ cần tìm đến một phương pháp khác đơn giản hơn để chỉnh sửa hình ảnh.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn những trang Web giúp chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một bức ảnh vừa ý chỉ với vài thao tác.

Tính năng chính của trang Web chỉnh sửa ảnh

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến có rất nhiều các ứng dụng và các công cụ được tích hợp sẵn nhằm giúp cho người dùng không chuyên có thể nhanh chóng cải thiện hoặc sửa chửa một bức ảnh sao cho vừa ý. Bạn có thể dễ dàng cắt ghép hình ảnh, sử dụng các bộ lọc chuyên nghiệp cùng các hiệu ứng đẹp mắc sẽ giúp mang đến cho bức ảnh của bạn sống động hơn bao giờ hết.

phan mem chinh sua video dien thoai

Các dịch vụ này cũng có thể tạo ra hình ảnh cắt, sử dụng các công cụ và các tính năng tương tự như nhiều chương trình Paint, để lại cho bạn nhiều tùy chọn hơn để sáng tạo. Mỗi dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến sẽ cho phép bạn chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh của bạn hoàn toàn khác nhau, nhưng mỗi dịch vụ có những ưu và nhược riêng của nó. Dịch vụ nào là tốt nhất cho bạn sẽ còn phụ thuộc vào những gì bạn muốn hình ảnh  của mình.

Tính năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh online

1. Dể sử dụng

Bạn có thể nhanh chóng biết cách sử dụng website để chỉnh sửa ảnh bởi giao diện của hầu hết các Website này được thiết kế đơn giản và phù hợp với mọi người dùng.

2. Tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản

Cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản của 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh như  cắt, xoay và thay đổi kích thước hình ảnh.

3. Hổ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng

Hầu hết các Website đều cung cấp Import và Export hình ảnh ra các định dạng như: JPG, GIF, BMP, EPS, PDF, TIF, và PICT…

4. Trợ giúp

Các Website này sẽ cung cấp cho bạn một chuyển mục để hướng dẫn cách sử dụng Web để sửa ảnh. Chính vì thế, bạn không cần lo về việc mà mình không biết cách sử dụng.

Top các Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất

Chỉnh sửa với công cụ UDedit

Đây là Website cung cấp khá nhiều ứng dụng thú vị, bạn có thể chỉnh sửa ảnh với ứng dụng online nhưng với tính năng khá tương tự như Photoshop, bạn có thể ghép ảnh nhanh chóng với nhiều mẫu đẹp. Ngoài ra, còn nhiều tính năng khác mà bạn có thể khám phá thông qua menu của Website này.

Bạn có thể truy cập ứng dụng ghép ảnh của Ung-Dung.com thông qua liên kết tại đây.

Chỉnh sửa ảnh với Canva

tao logo online 5

Canva là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẽ hổ trợ 1 GB lưu trữ miễn phí và với hơn 8K mẫu khác nhau mà bạn có thể sử dụng mà không cần phải trải bất kỳ khoản phí nào. Đây là một trong những công cụ mà mình khá hay sử dụng để tạo ra các hình ảnh intro ấn tương cho các bài viết trên trang web.

FotoJet Photo Editor

chinh sua video

FotoJet Photo Editor là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo ra những thiết kế đẹp mắt và nâng cao chất lượng ảnh một cách dễ dàng.

Với giao diện trực quan và lựa chọn đa dạng các công cụ chỉnh sửa, bao gồm các tính năng cơ bản như cắt và thay đổi kích thước, cũng như các tính năng nâng cao như hiệu chỉnh màu sắc và hiệu ứng đặc biệt, FotoJet Photo Editor phù hợp cho cả người dùng mới bắt đầu và chuyên gia.

Chỉnh sửa với PicMonkey

PicMonkey bao gồm một tính năng tự động điều chỉnh cũng như tùy chọn để cắt, xoay, điều chỉnh phơi sáng, màu sắc, làm sắc nét và thay đổi kích thước. Ngoài ra còn có một loạt các hiệu ứng và nhiều tùy chọn để chạm vào chụp ảnh chân dung. Bạn cũng có thể thêm văn bản, lớp phủ, khung, kết cấu và chủ đề.

Trang chủ: https://www.picmonkey.com/

chinh sua anh truc tuyen

Chỉnh sửa với Pixlr Photo Editor

Pixlr có rất nhiều công cụ mà một người biết cách của họ xung quanh Photoshop sẽ rất thường thấy. Thậm chí còn có mặt nạ lớp và một số bộ lọc bao gồm Gaussian Blur, không sắc nét Mask… Bạn có thể tạo ra một hình ảnh mới từ đầu hoặc mở hình ảnh bạn đã được sản xuất để tinh chỉnh.

Trang chủ: https://pixlr.com/editor/

chinh sua anh truc tuyen

Chỉnh sửa ảnh với Photoshop Express

Photoshop Express là câu trả lời của Adobe để phần mềm chỉnh sửa trực tuyến miễn phí. Nó có sẵn trên tất cả các nền tảng lớn, bao gồm cả android cho điện thoại thông minh và các ứng dụng cho máy nghe nhạc iPod và iPads. Bạn cần phải tạo một tài khoản tại photoshop.com, sau đó cho phép bạn truy cập vào một loạt các tính năng miễn phí.

Trang chủ: http://www.photoshop.com/tools

chinh sua anh truc tuyen

Chỉnh sửa với Fotor

Sử dụng biên tập ảnh Fotor, bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh, cắt chúng, điều chỉnh đường cong ánh sáng, xoay, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, và độ sắc nét, điều chỉnh âm thanh và màu sắc, hoặc chỉ thẳng một cú sút quanh co! Và đó chỉ là trong các chỉnh sửa cơ bản.

Trang chủ: https://www.fotor.com/

chinh sua anh truc tuyen

Chỉnh sửa với Lunapic

Lunapic là một trang web đơn giản, với hộp tải lên cho hình ảnh hoặc video ngay trên màn hình chủ của bạn, đưa bạn ngay vào hành động. Các công cụ này là tất cả đã sẵn sàng và chờ đợi cho bạn xuống phía bên tay trái của màn hình. Điều này làm cho Lunapic nhanh và dễ dàng để truy cập.

Trang chủ: http://www141.lunapic.com/editor/

chinh sua anh truc tuyen

Chỉnh sửa với Befunky

Befunky cho phép bạn tải lên từ Facebook, Flick, Photobucket và Picasa cũng như từ máy tính của bạn hoặc có một hình ảnh với một webcam. Có rất nhiều tùy chọn bao gồm chỉnh sửa hiệu ứng, khung hình và văn bản. Nếu bạn thích bằng cách sử dụng trình soạn thảo trực tuyến miễn phí họ cũng có các ứng dụng cho iOS và Android.

Trang chủ: https://www.befunky.com/

chinh sua anh truc tuyen

Tóm lại

Để truy cập vào các website này, bạn chỉnh cần vào Google.com và tìm với từ khóa là tên của website đã cung cấp trong bài viết này. Có thế nói đây là các website có thể giúp bạn thực hiện việc chỉnh sửa ảnh online trực tuyến tốt nhất và đơn giản hiện nay, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình trang web phù hợp.

Ngoài ra, nếu biết thêm trang web nào khác tốt hơn mà bạn đã từng sử dụng thì đừng quên chia sẻ với mình trong phần bình luận dưới đây.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo