Hướng dẫnMáy tính

Những cách mở CMD với quyền Admintrator trên Windows

Trong quá trình sử dụng máy tính đôi khi bạn cần thực hiện một thủ thuật nào đó trên Windows nhằm phục vụ cho nhu cầu của bạn. Và thủ thuật này yêu cầu bạn phải mở CMD với quyền Administrator (Command Prompt) . Nếu như bạn là người mới tiếp xúc với máy tính hoặc chưa biết cách mở thì bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn.


Trong bài viết này, Topthuthuat muốn chia sẻ đến các bạn những cách có thể mở CMD (Command Prompt) với quyền Administrator trên Windows 7 hoặc Windows 8.1 và cả Windows 10 một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Những cách mở CMD với quyền Admintrator nhanh

mở CMD với quyền Admintrator

Trên Windows 10

Để mở Command Promt trên Windows 10, bạn cần chọn chuột phải vào nút Start hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + X. Khi đó, bạn sẽ thấy được tuỳ chọn Command Prompt (Admin). Hãy click vào đây để mở CMD với quyền Admin.

mở CMD với quyền Admintrator

Trên Windows 8.1

Cách 1: Chọn chuột phải vào góc dưới – bên trái màn hình Desktop. Khi đó, giao diện Menu xuất hiện. Bạn hãy chọn Command Prompt (Admin).

CMD với quyền Admintrator

Cách 2: Mở màn hình Start trên Windows 8.1 >> Nhập từ khóa CMD >> Chọn chuột phải vào biểu tượng CMD >> Chọn Run As Administrator.

mo cmd administrator

Trên Windows 7

Đây là cách khá đơn giản và được sử dụng phổ biến trên Windows 7. Bạn hãy chọn vào nút Start Menu >> gõ từ khóa Command Prompt hoặc CMD vào ô Search Programs and Files. Sau đó, chọn chuột phải vào Command Prompt >> Chọn Run as Administrator trong mục Programs.

mo cmd administrator

Những cách mở CMD với quyền Admintrator trên Windows
3.7 (73.33%) 3 votes
Tags

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận có dấu và rõ ràng. Phải nhập thông tin có dấu *

Close

Adblock Detected

Hãy hổ trợ mình duy trì trang web bằng cách bỏ kích hoạt Adblock. Cảm ơn bạn!