Cũ mà hayĐánh giáPhần mềm

Ninite.com – Tự động cài đặt và cập nhật phần mềm nhanh

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng có thể giúp bạn cài đặt nhiều phần mềm thông dụng chỉ với 1 lần chọn và ứng dụng này sẽ cập nhật những phần mềm mới nhất từ các nhà phát triển. Với Ninite.com sẽ giúp bạn thực hiện cài đặt nhiều phần mềm một cách đơn giản.


Thông thường để sao lưu những ứng dụng phần mềm đã cài đặt trên Windows, bạn có thể tạo một bản Windows hoàn chỉnh sao đó lưu Ghost hoặc tạo Backup Windows. Nhưng bạn vẫn còn một cách khá hiệu quả đó chính là cài đặt trực tiếp các ứng dụng trên Internet từ trang Ninite.com.

Ninite.com sẽ giúp bạn như thế nào?

Ninite.com là website cung cấp hầu hết các ứng dùng cần thiết cho máy tính Windows và Linux.

Một số phần mềm thông dụng được bố trí theo chuyên mục như:

 • Browser: Chrome, Firefox, Opera,..
 • Compression: Winrar, Zip, giải nén 7zip,..
 • Messaging: Yahoo, Skype, Pigin,…
 • Media: itune, VLC, KMPlayer, Media Player Classic, GOM Video Player…
 • Online Storage: OneDrive, Google Drive, Dropbox,  Skydrive,…
 • Office Documment: Adobe PDF Reader, SumatraPDF, Lightweight PDF Reader, Foxit Reader, Alternative PDF Reader, CutePDF, LibreOffice Free Office,..
 • Ngoài ra còn một số phần mềm hữu ịch khác.

Khi truy cập vào trang Web, bạn tiến hành chọn những ứng dụng mà bạn muốn cài đặt cho Windows. Ninite cung cấp cho bạn những tiện ích phần mềm cho 2 hệ điều hành Linux và Windows.

Cài đặt phần mềm hàng loạt với Ninite

Bước 1: Truy cập vào Website: Ninite.com

cai dat va cap nhat phan mem moi

Bước 2: Tại giao diện trang chủ Ninite, bạn hãy chọn những phần mềm bạn muốn cài đặt thông qua các chuyên mục được sắp xếp rất trực quan. Sau đó chọn Get Installer.

cai dat va cap nhat phan mem moi 3

Ứng dụng được tải về máy tính. Bạn tiến hành chạy file có định dang exe. Khi đó ứng dụng sẽ tự động download và cài đặt phần mềm vào máy tính.

cai dat phan mem

Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đến khi quá trình tải và cài đặt tự động hoàn tất. Khi đó bạn có thể sử dụng phần mềm trên Windows.

Tóm lại

Đây là website khá hữu ích mới những bạn mới cài đặt lại Windows, hoặc Ubuntu. Bạn hãy lưu Bookmark trình duyệt hoặc lưu địa chỉ trang Website này vào đâu đó. Chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến.

Chúc bạn thành công!

Thật vui khi mình được biết bạn đang nghĩ gì...

   Để lại lời bình

   Register New Account
   Reset Password