Làm thế nào khi Facebook báo chứng chỉ không an toàn?

Rate this post

Mọi người cho em hỏi, hiện tại thì em vào facebook thì nó báo chứng chỉ không an toàn nên không thể tải được hình ảnh lên. Vậy giờ phải làm thế nào ạ. Cảm ơn.

Chào bạn, nếu Facebook báo chứng chỉ không an toàn thì rất có thể là hệ thông giờ máy tính của bạn không đúng với thời gian hiện tại. Chính vì thế, bạn cần thay đổi lại giờ chạy trên máy tính của bạn sao cho đúng.

doi thoi gian

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện việc đổi giờ thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn của Topthuthuat thông qua liên kết tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách đổi DNS vào facebook để có thể upload được hình ảnh lên Facebook cũng như khắc phục được lỗi không vào được Facebook trên máy tính Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo