Top 7 trang web ghép ảnh vào khung hình: Tạo hiệu ứng ảnh đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn có những hình ảnh đã chụp sẽ trở nên đẹp và sinh động hơn. Bạn đang tìm những thủ thuật có thể giúp bạn ghép ảnh vào khung hình dễ dàng mà không cần biết quá nhiều về kỹ thuật chuyên sâu.

Đừng lo! Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những trang Web cho phép bạn ghép ảnh vào khung hình hoặc thêm hiệu ứng đẹp cho hình ảnh với vài thao tác rất đơn giản.

Tại sao bạn nên sử dụng ghép ảnh online?

Để có thể chỉnh sửa ảnh và xử lý ảnh sao cho đẹp và phù hợp đòi hỏi bạn có kiến thức sâu về các phần mềm xử lý ảnh chuyên dụng như Photoshop hoặc GIMP,… Chính vì thế, nếu bạn không biết chút gì về các phần mềm này thì giải pháp tốt nhất cho bạn chính là chọn các trang Web chỉnh sửa ảnh hoặc ghép ảnh trực tuyến.

Mặc định khi vào các Website này, bạn sẽ xem trước Demo được những hiệu ứng ảnh hoặc khung hình sẽ được ghép trên Website. Các hiệu ứng hoặc khung hình trên các Website này khá đa dạng và phong phú. Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng chọn lựa những kiểu, phong cách, hiệu ứng mà bạn thích cho những bức ảnh của mình.

Những Website tạo hiệu ứng và ghép ảnh đẹp

Ung-Dung.com – Website ghép ảnh tuyệt vời

photocat ghep anh

Ung-Dung.com là một website sẽ cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng trực tuyến bao gồm chỉnh sửa ảnh bằng photoshop online, tạo chữ viết ngang, gạch dưới, ghép ảnh và những khung hình sẵn có cùng với nhiều hiệu ứng rất đẹp. Bạn có thể tham khảo và sử dụng tiệc ích ghép ảnh thông qua liên kết tại đây.

Photofunia – Chèn ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp

Photofunia.com là có thể giúp bạn dễ dàng mang những hiệu ứng tuyệt đẹp cho bức ảnh của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh ghép vui nhộn trên những tờ báo, dễ thương trên các hình trái tim và chuyên nghiệp với các hiệu ứng đẹp.

ghep anh vao khung hinh dep

Cách sử dụng Website khá đơn giản. Khi truy cập vào Website, tại giao diện chính bạn sẽ thấy hàng loạt các demo hiệu ứng tại trang chủ. Bạn chỉ cần chọn vào hiệu ứng mà bạn thích sau đó tiến hành tải hình ảnh của bạn lên Website. Sau vài giây là bạn đã có được 1 tấm hình mà bạn muốn.

Funphotobox – Chèn ảnh với hiệu ứng vui nhộn

ghep anh vao khung hinh dep

Funphotobox.com sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều hiệu ứng ảnh mang tính hài hước và vui nhộn. Chính vì thế, nếu bạn muốn tạo ấn tượng với bạn bè về những hình ảnh độc đáo của mình thì Website này sẽ giúp bạn dễ dàng.

Loonapix – Ghép ảnh vào khung hình đẹp

ghep anh vao khung hinh dep 3

Loonapix.com là website tương tự như Photofunia.com. Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều hiệu ứng cũng như khung hình đẹp mắt. Website cung cấp cho bạn 4 sự lựa chọn cho hình ảnh của bạn.

Fakemagazinecover – Ghép ảnh vào tạp chí nổi tiếng

ghep anh vao khung hinh dep

Fakemagazinecover.com sẽ cung cấp cho bạn các mẫu khung hình đẹp về các mẫu tạp chí nổi tiếng trên thế giới và chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã trở thành người nổi tiếng khi hình của bạn sẽ xuất hiện trên các tờ báo này.

Funny.pho.to – Ghép ảnh với hiệu ứng vui nhộn

ghep anh vao khung hinh dep

Funny.pho.to cung cấp cho bạn khá nhiều những hiệu ứng độc và lạ cho hình ảnh. Chắc chắn khi vào Website này bạn sẽ cảm thấy thích thú với những hiệu ứng demo hiện có trên Website.

Festisite – Chèn hình vào tiền giấy các quốc gia

ghep anh vao khung hinh dep

Festisite.com sẽ giúp bạn chèn khuôn mặt của bạn vào tờ tiền của nhiều quốc giá trên thế giới, điều này sẽ tạo ra sự hài hước và độc đáo hơn khi bạn đặt hình là avatar hoặc ảnh bìa trên Facebook.

Tóm lại

Đây là tất cả những Website có thể giúp bạn ghép ảnh online hoặc tạo hiệu ứng ảnh đẹp mà bạn nên biết, tuy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình một trang Web phù hợp. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn tìm được một trang ưng ý nhất và nếu như có góp ý hoặc câu hỏi nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo