Nhanh tay tải 5 ứng dụng miễn phí cho Mac trị giá hơn 25$

Bạn đang sử dụng máy tính Macbook của Apple và đang muốn cài đặt một số phần mềm bản quyền cho Mac. Thật tuyệt vời vì hiện tại bạn hoàn toàn có thể tải ngay những ứng dụng bản quyền dành cho Mac OS X hoàn toàn miễn phí trị giá hơn 25$.


Bạn có thể tham khảo những tính năng của 5 phần mềm dành cho Mac dưới đây và cài đặt ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình thông qua nội dung chia sẻ dưới đây.

Những phần mềm được miễn phí trong thời gian này

mien phi ung dung mac

1. Duplicate File Cleaner ($2.99 – FREE)

Với ứng dụng này, bạn có thể tối ưu hóa không gian trống trên Macbook bởi ứng dụng sẽ giúp bạn tìm kiếm và xóa bỏ những tập tin đang bị trùng lặp hoặc các file rác đang ẩn chứa trên Macbook của bạn.

Bạn có thể tải ứng dụng này thông qua liên kết tại đây.

2. 4Video Video Converter Pro ($16.99 – FREE)

Đây là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi qua lại các định dạng video chuyên nghiệp dành cho Mac OS X. Phần mềm được thiết kế với giao diện rất dễ sử dụng và có thể giúp bạn chuyển đổi sang định dạng video để xem trên iPhone 5, 5s hoặc 6 Plus,… và các thiết bị khác của Apple.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

3. Outcome ($0.99 – FREE)

Outcome là ứng dụng tính toán rất quen thuộc trên những máy tính Mac của Apple. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thực hiện phép tính một cách linh hoạt và đơn giản hơn.

Bạn có thể tải ứng dụng này thông qua liên kết tại đây.

4. PasteBox ($0.99 – FREE)

PasteBox cho phép bạn truy cập và quản lý khu vực clipboard của mình. Bạn có thể dễ dàng quản lý và xem lại lịch sử những nội dung đã được sao chép trong phần History Tab của ứng dụng.

Tải ứng dụng PasteBox tại đây.

5. iTemplates Office ($2.99 – FREE)

Với hơn 80 mẫu thiết kế sẵn có với sự đa dạng về chủ đề, hình ảnh,… iTemplates Office giúp bạn nhanh chóng tao ra một tờ đơn thông tin cá nhân, một biểu đồ kế toán hay các trình bày hiệu quảcho một bài thuyết trình trên PowerPoint.

Bạn có thể tải ứng dụng cho Mac tại đây.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo
Reset Password