Ứng dụng tạo ảnh, làm ảnh Võ Tắc Thiên trên iOS, Android

Rate this post

Thời gian gần đây thì cộng đồng mang đang phát sốt với bộ phim “Võ Tắc Thiên” phiên bản mới này bởi các diễn viên trong phim rất đẹp và diễn xuất khá hay. Và hiện tại, có một ứng dụng dành cho cả iOS và Android khá thú vị khi có thể giúp bạn nhanh chóng tạo ra bức hình với khuôn mặt được bố trí và tối ưu sao cho rất giống với nhân vật chính trong phim “Võ Tắc Thiên” là Phạm Băng Băng.

Ứng dụng được nhắc đến được mang tên Pitu. Ngoài việc cung cấp tính năng giúp bạn có thể nhanh chóng biến hình ảnh thành”Võ Tắc Thiên” thì ứng dụng còn cung cấp một số hiệu ứng khá tuyệt vời để là đẹp cho hình ảnh. Và ứng dụng này được đánh giá là không hề thua kém Camera 360 độ – một ứng dụng luôn có mặt ở hầu hết các SmartPhone.

Hướng dẫn biến hình ảnh của bạn thành Võ Tắc Thiên

Giới thiệu về ứng dụng Pitu

ung dung pitu

Pitu là một ứng dụng được phát triển và tạo ra bởi công ty Tencent Technology, một công ty công nghệ lớn ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ứng dụng Pitu mang tới sức mạnh tuyệt vời khi có thể dễ dàng biến hình ảnh của bạn thành nhân vật trong phim Võ Tắc Thiên.

Download và cài đặt Pitu cho Android hoặc iOS

bien anh thanh vo tac thien

Pitu đã xuất hiện trên iOS vài ngày nay và cho iPhone, iPad và cả iPod touch. Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Pitu cho iOS thông qua liên kết tại đây hoặc bạn có thể thực tìm kiếm ứng dụng này thông qua Appstore trên iOS.

Hiện tại thì ứng dụng Pitu chỉ vừa mới xuất hiện trên Android, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Pitu cho Android thông qua liên kết tại đây.

Nếu như chưa có tải khoản CH Play, bạn có thể tham khảo bài viết mà Topthuthuat đã từng chia sẻ trước đâu: Đăng ký CH Play.

Cách sử dụng ứng dụng Pitu

Hiện tại thì ứng dụng Pitu đang sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc chính vì vậy ban đầu bạn sẽ rất khó để sử dụng. Tuy nhiên, Topthuthuat sẽ sớm có bài viết hướng dẫn nhằm giúp bạn có thể nhanh chóng biến hình ảnh của mình hoặc bạn bè thành Võ Tắc Thiên.

Mẹo: Tham khảo cách tạo ảnh võ tắc thiên.

Tham khảo một số hình ảnh đã được tạo bởi ứng dụng Pitu

bien anh thanh vo tac thien

bien anh thanh vo tac thien

bien anh thanh vo tac thien

Bên cạnh đó, Pitu còn có thể giúp bạn tạo ảnh mang phong cách kiếm hiệp mà chắc chắn bạn sẽ thích thú.

Chúc bạn thành công!

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo