Download Video Facebook | Tải Video trên Facebook về máy tính

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu mạng Internet của bạn vào facebook không ổn định thì ắc hẳn khi xem hình ảnh cũng như video trên Facebook rất chậm. Chính vì thế bạn cần tải video từ Facebook về máy tính để xem Off-line. Vậy đâu là giải phảp cho bạn mỗi khi muốn tải một video clip nào hay và hấp dẫn trên Facebook về máy tính hoặc điện thoại.

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện một cách đơn giản nhất có thể.

Tại sao ở một số máy tính xem video facebook lại chậm?

Nguyên nhân khiến cho nhiều người không thể truy cập và xem thông tin trên facebook chậm là do các nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet tại vùng đó chặn hoặc hạn chế.

Sở dĩ như thế là do lưu lượng truy cập vào Facebook khá nhiều tại Việt Nam điều này đồng nghĩa với việc hao tốn rất nhiều băng thông qua dường truyền quốc tế trong khi các nhà cung cấp mạng không nhận được khoảng lợi nhuận nào từ Facebook.

Nếu không vào được facebook, bạn có thể tham khảo bài viết sau về cách đổi file host vào facebook mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

Những cách tải video từ Facebook nhanh chóng

Sử dụng trang web: Yoodownload.com

yoodownload.com là trang web có thể giúp bạn nhanh chóng tải bất kỳ video từ Facebook về máy tính. Một trong những ưu điểm cần được nhắc tới đó chính là bạn hoàn toàn có thể tuy chọn tải chất lượng của video đó, tất nhiên là có chất lượng HD. Lý do Topthuthuat ưu tiên trang này vì nó không chưa quảng cáo và có giao diện khá thân thiện.

Về cách tải khá đơn giản, bạn chỉ cần copy đường dẫn video facebook và dán vào ô download tại trang yoodownload.com.

facebook download

 

Ngay lập tức bạn nhận được link tải video về máy tính. Thật đơn giản phải không nào!

Sử dụng trang Downvids.net

download video facebook

Việc sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn truy cập vào Website: http://downvids.net/

Sau đó, để tải video trên facebook, bạn chỉ cần copy đường dẫn video facebook trong trình duyệt vào khoảng trống bên cạnh nút Download và Nhấn nút Download.

download video facebook

Sau khi thực hiện xong,  Đoạn video mà bạn muốn tải sẽ hiện tên ở phía dưới. Nhấn vào nút Download this Video (Right Click and Save As). Đoạn video bạn muốn tải sẽ được trình duyệt tự động tải về máy tính của bạn

Sử dụng công cụ Downfacebook

download video facebook

Facebookvideoz.com là một trang web dành riêng cho việc tải ảnh và video từ Facebook. Cũng giống như khi tải trên Downvids.net, bạn cần copy địa chỉ của đoạn video cần tải và dán (paste) vào ô địa chỉ. Chỉ khác là bạn cần bỏ bớt đường link để dán vào.

download video facebook

Bạn chỉ cần thêm videoz vào trong đường link 2. Sau đó, bạn dùng đường link này để dán vào Downfacebook.

http://facebook.com/video/video.php?v=1716014978577 Link sai

http://facebookvideoz.com/video/video.php?v=1716014978577 Link đúng

Lưu ý: Bạn phải chuyển https thành http

Với 2 cách trên chắc chắn sẽ giúp bạn tải video facebook về máy tính một cách nhanh chóng. Nếu như bạn có biết cách nào khác hay và hữu ích hơn trong việc download video trên Facebook về thì đừng quên chia sẻ với mình thông qua bình luận dưới đây bạn nhé!

Chúc bạn thành công.

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo