Scrapbook – Album dành để chia sẻ hình ảnh con cái

Rate this post

Trong thời gian tới, Facebook sẽ ra mắt một tính năng mới được mang tên Scrapbook, với tính năng này sẽ vô cùng hữu ích dành cho những bậc cha mẹ bởi họ có thể tạo ra được những Album ảnh của con cái mình. Hiện tại tính năng này có thể được sử dụng trên Web hoặc các thiết bị SmartPhone sử dụng Android hoặc iOS.

Điểm khác biệt của Scrapbook so với một album thông thường đó chính là nó được thiệt lập mặc định là chia sẻ với vợ hoặc chồng (Ở chế độ bình thường nếu bạn đã chia tay vợ). Cha mẹ có quyền thiết lập những ai có thể hoặc có quyền xem Scrapbook.

Để biết cách sử dụng tính năng Scrapbook thì cha hoặc me phải thiết lập mối quan hệ với con mình trên facebook. Sau đó vào mục About >> Family and Relationship. Tại đây, bạn sẽ thấy tuỳ chọn tạo Album Scrapbook.

scrapbook 1

Hiện tại chưa rõ thời gian khi nào thì Scrapbook sẽ được cập nhật tuy vậy Facebook sẽ tung ra “sớm nhất”. Và rất có thể Scrapbook cũng sẽ được trang bị thêm một tính năng “Đăng ký theo dõi” khi bất kì hình ảnh nào được đưa lên Album Scrapbook.​

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo