Top 3 Extension “Xịn” khi mở New Tabs trên trình duyệt Chrome

5/5 - (2 bình chọn)

Google Chrome hiện đã trở thành trình duyệt được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới hiện nay. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng trình duyệt Chrome và bạn đang tìm kiếm cho mình những thủ thuật có thể sử dụng Chrome hiệu quả và thú vị hơn thì bài viết dưới đây mà Topthuthuat chia sẻ dưới đây có thể sẽ hữu ích với bạn.

Thủ thuật Chrome đang được nhắc đến đó chính là tùy chỉnh giao diện Thẻ mới (New Tab) trên Chrome thông qua phần mở rộng (Extension), Topthuthuat sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mở rộng (Extension) khá hữu ích như khi mở Tab mới trên Chrome, trình duyệt sẽ tự động hiện đồng hồ, thời tiết, ứng dụng nhắc việc, công cụ tìm kiếm Google,…

Nếu bạn thích tính năng của phần mở rộng nào đó, bạn chỉ cần tiến hành cài đặt phần mở rộng này cho trình duyệt Chrome. Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt, bạn có thể tham khảo bài viết về cách cài đặt Extension mà mình đã từng chia sẻ trước đây.

Tùy chỉnh giao diện New Tab Chrome với Extension

Sử dụng Momentum

phan mo rong huu ich cho chrome

Tượng tự như Dream Afar New Tab, Momentum cũng giúp bạn tạo hình nền động kèm đồng hồ, tìm kiếm google, thời tiết, địa điểm bạn đang ở….

Earth View from Google Maps

phan mo rong huu ich cho chrome

Với phần mở rộng này, mỗi khi mở Tab mới lên nó sẽ tự động tải một hình ảnh tuyệt đẹp tại địa điểm bất kỳ từ kho ảnh Google Map. Ở góc dưới bên phải màn hình sẽ hiện thông tin địa điểm và đồng thời cũng có nút chia sẻ hình ảnh trên Facebook hoăc Twitter.

Sử dụng Dayboard

phan mo rong huu ich cho chrome

Với phần mở rộng này, bạn sẽ được cung cấp danh sách các công việc cần làm của bản thân, về cơ bản nó có thể được xem là một ứng dụng nhắc việc. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi, tạo thêm hoặc xóa đi một công việc bất kỳ. Đây được xem là phần mở rộng khá hữu ích.

Sử dụng Currently

phan mo rong huu ich cho chrome

Bạn sẽ được cung cấp các thông tin về thời gian, thời tiết, vị trí mà bạn đang sử dụng máy tính. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện màu cũng như thời gian từ các quốc gia khác nhau thông qua các biểu tượng phía góc dưới bên phải màn hình.

Sử dụng Modern New Tab Page

phan mo rong huu ich cho chrome

Bạn có thể lưu lại các liên kết Website thông Tab Mới của Chrome với giao diện Morden trông khá đẹp. Giao diện này khá giống với giao diện Morden của Windows 8. Bạn có thể dễ dàng thêm hoặc xóa bỏ một liên kết bất kỳ và đồng thời bạn cũng có thể tùy chỉnh màu cho các ô trên giao diện Morden này.

iOS New Tab

phan mo rong huu ich cho chrome

Tương tự như phần mở rộng Modern New Tab Page, iOS 7 New Tab cũng giúp bạn lưu lại các liên kết Website yêu thích những chỉ khác đó chính là các liên kết này sẽ được chèn trong các biểu tượng của iOS 7. Bạn có thể thêm hoặc xóa bớt biểu tượng chứa liên kết bằng cách mở ứng dụng App Store phía dưới màn hình.

Dream Afar New Tab

phan mo rong huu ich cho chrome

Phần mở rộng sẽ tự động thay hình nền trong Tab Mới mỗi ngày. Giao diện Tab mới sẽ có ô tìm kiếm Google, thời tiết, đồng hồ và bên dưới là các trang mà bạn hay truy cập rất tiện lợi.

Mong bạn gặp may mắn!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo