Đánh giá Defaggler: Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng hiệu quả

4/5 - (5 bình chọn)

Defraggler là một phần mềm chống phân mảnhmiễn phí tuyệt vời bởi nhà phát triển Piriform, đây cũng là chủ sở hữu của phần mềm dọn rác máy tính rất quen thuộc CCleaner.

Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể chống phân mảnh các tập tin hoặc thư mục cụ thể hoặc toàn bộ ổ đĩa, Defraggler hỗ trợ NTFS và hệ thống tập tin FAT32. Dưới đây sẽ là chi tiết về các tính năng cũng như cách cài đặt Defraggler vào máy tính của bạn.

Những tính năng chính của Defraggler

  • Chống phân mảnh chính xác những gì bạn muốn

Hầu hết các công cụ chống phân mảnh chỉ cho phép bạn chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa . Defraggler cho phép bạn chỉ định một hoặc nhiều tập tin , thư mục, hoặc toàn bộ ổ đĩa để chống phân mảnh miễn phí .

  • An toàn và an toàn

Khi Defraggler lần đọc hoặc viết một tập tin, nó sử dụng các kỹ thuật tương tự chính xác mà Windows sử dụng . Sử dụng Defraggler chỉ là an toàn cho các tập tin của bạn như sử dụng Windows.

  • Nhỏ gọn và di động

Defraggler là khó khăn trên các tập tin của bạn ? và ánh sáng trên hệ thống của bạn .

  • Bản đồ ổ đĩa tương tác

Trong nháy mắt, bạn có thể thấy tình trạng phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn. Bản đồ ổ đĩa Defraggler cho thấy bạn khối là trống rỗng, không bị phân mảnh, hoặc cần chống phân mảnh.

  • Chống phân mảnh nhanh chóng

Cung cấp cho ổ cứng của bạn một cách nhanh chóng cảm ứng với nhanh Defrag .

  • Chống phân mảnh miễn phí không gian

Tổ chức không gian đĩa trống để tiếp tục ngăn chặn phân mảnh.

  • Chống phân mảnh theo lịch trình

Chống phân mảnh trong khi bạn ngủ – và thức dậy với một máy tính nhanh hơn. Thiết lập Defraggler để chạy hàng ngày , hàng tuần hoặc hàng tháng.

  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Không có vấn đề gì tiếng mẹ đẻ của bạn, Defraggler nói ngôn ngữ của bạn. Nó hiện hỗ trợ 37 ngôn ngữ.

Cách cài đặt Defraggler phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

Trước tiên, bạn có thể tải phần mềm Defraggler thông qua liên kết tại đây. Sau khi tải phần mềm về, bạn tiến hành mở file vừa download. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

cai dat defraggler

Chọn Next

cai dat defraggler

Nhấn vào nút Install

Trong giây lát, quá trình cài đặt sẽ hoàn tất và đây là giao diện của phần mềm sau khi cài đặt thành công.

cai dat defraggler

Lời kết

Việc sử dụng phần mềm khá đơn giản với vài bước, bạn chỉ cần chọn ổ đĩa cần thực thi chống phân mảnh trong giao diện phần mềm. Sau đó, chọn Defag. Khi đó, nó sẽ tự động quét, phát hiện và tối ưu ổ đĩa máy tính và tốc độ nhanh chậm tuỳ thuộc vào mức độ bị phân mảnh của ổ cứng trên thiết bị của bạn.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo