Cách Xóa Người Yêu Cũ Ra Khỏi Ảnh Chụp Chung – Snapedit

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn muốn xóa những thứ không cần thiết trong cuộc đời bạn ra khỏi bức ảnh mà bạn cảm thấy ưng mắt. Chẳng hạn như một hay người vướng mắt trong ảnh, một vật gì đó cũ mà bạn không thích nó xuất hiện nữa chẳng hạn.

Do công nghệ hiện đại nên bạn thay vì tải các ứng dụng chỉnh ảnh về điện thoại hay máy tính thì giờ đã có rất nhiều cách mà có thể chỉnh ảnh trực tuyến chẳng hạn như sử dụng website hoặc ứng dụng SnapEdit. 

Giới thiệu những tính năng của SnapEdit

SnapEdit là công cụ xóa vật thể thừa tự động bằng AI, Xóa người thừa, xóa logo trong ảnh miễn phí. Hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong việc chỉnh những bức ảnh mà họ muốn một cách nhanh chóng dễ dàng lại còn không phải tải bất cứ một ứng dụng nào.

SnapEdit còn được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo AI nó hỗ trợ xóa những đối tượng không mong muốn xuất hiện trong bức ảnh của bạn tự động nhận diện.

Cách xóa người yêu cũ ra khỏi bức ảnh của bạn bằng SnapEdit?

Đôi khi có những bức ảnh bạn thấy mình rất đẹp và bạn rất muốn giữ lại nó làm kỷ niệm những bạn lại muốn xóa người yêu cũ cũng có trong bức ảnh đấy vậy bạn hãy đọc và làm theo các bước sau để có thế làm việc này một cách rất đơn giản nha.

Bước 1: Đầu tiên là bạn nhấn vào đây http://snapedit.app để mở trang chỉnh ảnh trực tuyến. hoặc tải app SnapEdit trên IOS hoặc Android

Bước 2: Tải lên một hình ảnh bất kì bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Điều chỉnh theo ý bạn muốn. Xem hình có vừa ý bạn muốn không.

Bước 4: Tải ảnh xuống và chia sẻ

  • Hướng dẫn xóa người yêu cũ khỏi ảnh chi tiết (remove object from photo)
  • Mở SnapEdit trên máy tính hoặc điện thoại của bạn
  • Tải hình ảnh có người yêu cũ hay những người thừa mà bạn muốn xóa đi.
  • Ấn vào Upload file như hình để tải ảnh lên đó
SnapEdit
  • Ảnh sẽ được tải lên và được sử lý bằng công nghệ AI.
  • Chọn người, ​​​​vật mà bạn muốn xóa
SnapEdit
  • Rồi ấn vào nút Remove và chờ một chút.
  • Công nghệ AI sẽ làm việc và giải quyết việc xóa những người , vật bạn ra khỏi bức ảnh đó
SnapEdit
  • Hình ảnh đã được xóa những thứ không cần thiết.

VD: Kể cả những hình ảnh có nhiều người hoặc nhiều vật thể hơn thì bạn cũng có thể xóa nhanh chóng và không dấu vết như bức hình ở dưới.

SnapEdit
  • Cuối cùng thì bạn đã hoàn thành nó như đúng ý bạn muốn. Và giờ bạn chỉ cần ấn vào nút Download. Vậy là bức ảnh đã không còn xuất hiện người yêu cũ hay bất cứ vật gì mà bạn không thích nữa.
SnapEdit

Lời kết

Như bạn thấy chỉ qua vài bước cơ bạn là bạn có thể xóa bất cứ thứ gì mà bạn cảm thấy ngứa mắt trong bức ảnh bạn chụp rồi. Không chỉ xóa người ra khỏi ảnh được mà bất cứ vật thể cái gì bạn muốn xóa cũng có thể xóa được rồi.

Còn chờ gì nữa những bức ảnh trong máy mà bấy lâu nay bạn không muốn đăng vì vướng nhiều người bây giờ đã có cách giải quyết rồi vào SnapEdit ngay để trải nghiệm sự tuyệt vời của nó mang lại cho bạn và mọi người nào.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo