IObit’s Driver Booster 8: Công cụ cài đặt và cập nhật Driver tuyệt vời

5/5 - (1 bình chọn)

IObit’s Driver Booster 8 là một công cụ có thể giúp bạn tìm và cài đặt nhanh các trình điều khiển (còn gọi là Drivers) và cập nhật phiên bản mới nhất dành cho chúng. Phần mềm hoạt động hoàn toàn tự động chỉ với vài cú click chuột và tất cả bạn cần chỉ là chuẩn bị một kết nối Internet.

Nếu bạn tình cờ biết đến Driver Booster nhưng biết những tính năng chính cũng như cách hoạt động của nó ra sao thì bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Vài nét về Driver Booster 8

Driver Booster là một chương trình cài đặt và cập nhật trình điều khiển (drivers máy tính) rất mạnh mẽ dành cho người dùng Windows, đặc biệt là những bạn hay chơi game. Phần mềm hiện có một cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú với hơn 3.5 triệu Drivers & Game Components và tất cả chúng đều vượt qua bài kiểm tra WHQL của Microsoft và tuân thủ nghiêm ngặt Quy tắc đánh giá IObit.

Các ưu điểm của Driver Booster

Driver Booster 8 beta

An toàn: Driver Booster có thể sao lưu trình điều khiển, tạo điểm khôi phục trước khi cài đặt bản cập nhật và chỉ hiển thị các trình điều khiển được WHQL kiểm tra.

Driver Booster 8 beta

Nhanh chóng và dễ dàng: Trong các lần trải nghiệm, Driver Booster đã tải xuống và cài đặt trình điều khiển nhanh hơn nhiều so với việc thực hiện thủ công.

Driver Booster 8 beta

Tối ưu cho Game: Driver Booster có thể xác định các thành phần có thể tối ưu khi chơi game và tinh chỉnh trình điều khiển để cải thiện hiệu suất chơi game lên cao nhất.

Driver Booster 8 beta

Tự động khởi động lại: Sau khi hoàn tất quá trình cập nhật, Driver Booster tự động thực hiện khởi động lại máy tính, đây là một bước rất quan trong để giúp các thiết bị được cập nhật và hoạt động ổn định sau khi cập nhật drivers. Ngoài ra, nó còn được trang bị một số công cụ hữu ích khác ở Tools mà bạn có thể tham khảo.

Nhược điểm của Driver Booster

Cảnh báo: Trong khi sử dụng đôi khi sẽ có những cảnh báo gây khó chịu.

Thủ công: Mặc dù Driver Booster được tối ưu để cài tự động các drivers cho máy tính, tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn cần phải tải gói drivers hoặc cập nhật để thực hiện thủ công.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được IObit Driver Booster là gì cũng như những ưu và nhược điểm của nó rồi phải không! Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Nếu như máy tính của bạn đang gặp vấn đề về âm thanh, mạng internet, thiết bị ngoại vi khác nhưng không biết tìm các drivers này ở đâu hoặc đơn giản là bạn không muốn dành quá nhiều thời gian cho công việc này này. Khi đó, Driver Booster chắc chắn là phần mềm tuyệt vời dành cho bạn.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo