Cũ mà hayInternet

Top 10+ trang Get link/ Leech link Fshare tốc độ cao tốt nhất hiện nay

Get link/Leech link hay nói một cách cụ thể hơn cho các bạn dễ hiểu thì đó là một ứng dụng Web trực tuyến hoặc phần mềm máy tính có thể giúp bạn tải những bộ phim, trò chơi có dung lượng lớn với tốc độ cao - Max Speed từ các trang tải dữ liệu. Việc này giúp cho quá trình tải các tập tin có dung lượng lớn về nhanh hơn và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.


Nếu như bạn đang vẫn chưa tìm được trang nào phù hợp cho nhu cầu này, bạn đang ở đúng nơi rồi đấy. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu một số trang Website hỗ trợ Get Link hoặc Leech Link tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Get link hoặc Leech link là gì?

Để lưu trữ các dữ liệu từ máy tính lên mạng Internet thì bạn cần phải upload (tải) các dữ liệu này lên các máy chủ nào đó tại Việt Nam hoặc bất kỳ đâu trên thế giới. Một số dịch vụ cho phép người dùng có thể lưu trữ và tải về với tốc độ cao hiện có trên Internet hiện có thể nhắc đến những cái tên lớn như Mediafire.com, Google Drive, Dropbox, OneDrive,... thường các tập tin này sau khi đã tải lên và được chia sẻ bởi người nào đó thì lúc tải về thì tốc độ gần như là Max Speed - Tốc độ cao nhất.

Tuy nhiên, các dịch vụ kể trên thường bị giới hạn dung lượng lưu trữ và được kiểm tra rất nghiêm ngặt về bản quyền của dữ liệu nên nếu có bất kỳ vi phạm nào tài khoản đó sẽ bị xoá hoặc khoá ngay lập tức. Chính vì vậy, mà bạn gần như thấy rất ích các phần mềm hoặc phim lậu được đăng tải tại các trang này.

Hiện nay, cũng có khá nhiều dịch vụ cho phép bạn tải lên bất cứ dữ liệu nào từ máy tính và chia sẻ chúng, kể cả hàng lậu. Thường các dịch vụ theo hướng kinh doanh, tức là họ sẽ giới hạn tốc độ tải về dữ liệu khi đã được lưu trữ tại máy chủ, khi người dùng muốn tải về với tốc độ cao thì họ cần phải nâng cấp lên tài khoản VIP hoặc Premium bằng việc trả một khoản tiền nhất định theo tháng hoặc năm. Hiện tại, Việt Nam có những trang lưu trữ dữ liệu theo hình thức này như Fshare.vn, 4Share.com,...

Sự ra đời của các trang Get Link/ Leech Link

trang leech link

Chính vì lượng dữ liệu được lưu trữ tại các trang này là rất lớn và đa dạng nên rất nhiều người có nhu cầu tải dữ liệu này khi cần. Thật vậy, không phải ai cũng có khả năng hay nhu cầu tải dữ liệu thường xuyên để nâng cấp lên gói trả phí nên mọi người tìm kiếm các trang hổ trợ Get Link / Leech Link.

Các trang Get Link / Leech Link này có thể giúp bạn lấy được các đường dẫn tải dữ liệu về tốc độ nhanh nhất về máy tính, tuy nhiên để duy trì dịch vụ như hosting, nhân viên, tài khoản,... bạn cần phải thông qua một số đường dẫn ở dạng rút gọn link kiếm tiền. Các trang rút gọn này thường chứa khá nhiều quảng cáo và popup nên sẽ gây khó chịu khi sử dụng.

Đến đây chắc có lẽ bạn đã hiệu được Get Link hay Leech Link là gì và tại sao các trang Get Link/Leech Link này lại giúp bạn lấy link tải dữ liệu tốc độ cao về máy tính rồi phải không? Bây giờ hãy xem danh sách các trang Get Link / Leech Link dưới đây và hãy lưu lại để sử dụng khi cần.

Tổng hợp các trang Get link/Leech link tốt nhất hiện nay

Các trang Get link/Leech link nổi bật

1. Vnz-leech.com

trang leech link

Đây là một trong các trang Getlink mà mình rất hay sử dụng để tải các dữ liệu từ trang Fshare. Điểm nổi bật là bạn có thể dễ dàng lấy nhanh link tải với tốc độ cao chỉ với vài phút đồng thời hổ trợ tải rất nhiều trang, có thể kể đến như fshare.vn, share.vnn.vn, tenlua.vn, 4share.vn, upfile.vn, me.zing.vn, uploaded.net, filepost.com, 4shared.com,...

Tuy nhiên, để có thể gửi link tải về tại đây, bạn cần phải tạo một tài khoản và dung lượng tải về cũng bị giới hạn và bạn cũng cần phải xem Rule của họ để tránh bị khoá tài khoản.

2. Công cụ LinksVip

trang leech link

Trang chủ: https://linksvip.net/


Đây là một trang get link khá phổ biến hiện nay và rất được nhiều người ưa chuộng bởi việc get link với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí (bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách nạp phí), có thể get link Fshare, Tenlua, 4share, tailieu.vn, v.v…

Ngoài ra với Linkvip bạn còn có thể đăng ký các dịch vụ rút gọn link và kiếm tiền từ Linkvip nữa nhé.

3. Công cụ Getlinkpro

trang leech link

Trang chủ: https://getlinkpro.net/

Một trang get link khác mới nổi và cũng đang được nhiều người sử dụng hiện nay, điểm mạnh của Getlink pro là giao diện rất đơn giản cũng như hệ thống nâng cấp premium bằng thẻ cào tiện lợi, việc get link ở đây có tốc độ rất nhanh và max đường truyền, hỗ trợ rất nhiều host hiện nay như bạn thấy trong ảnh: Fshare, 4share, youtube, soundcloud, v.v…

4. Công cụ Getlink.pro

trang leech link

Trang chủ: https://getlink.pro/Là một trang khác và hoàn toàn không phải là trang con hay có liên quan gì với trang Getlinkpro.net mà mình nói ở trên, ưu điểm của trang này là dường như được thiết kế cho những người dùng thích sự đơn giản và không chuyên.

Ngoài ra với Getlink.pro, bạn có thể tải những video mới và đang được thịnh hành trên Youtube với nhiều tùy chọn khác nhau như tải video, file âm thanh, v.v…

5. Công cụ Tools.sinhvienit.net

trang leech link

Trang chủ: http://tools.sinhvienit.net/getlinkfshare/


Một công cụ get link khác của trang web Sinhvienit, tuy nhiên tools này hỗ trợ mạnh cho việc tải các link download dạng Fshare.

Một số trang hổ trợ khác

Hổ trợ Get Link/Leech Link ở Việt Nam

Hổ trợ Get Link/Leech Link ở Nước Ngoài

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được danh sách các trang có thể giúp bạn thực hiện Get Link/Leech Link tốc độ cao từ những trang tải dữ liệu bị giới hạn tốc độ download như Fshare, 4Share,.... rồi phải không?

Vậy bạn đang sử dụng trang nào khi cần tải dữ liệu về và có trang nào khác mà bạn biết tốt hơn trong danh sách trên hay không? Hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé.

4 Comments
  1. Xin phép admin bổ sung trang getlink http://taive.cf getlink không có quảng cáo nhé 🙂

  2. […] Mẹo nhanh: Nếu như bạn muốn tải dữ liệu tại Fshare với tốc độ cao nhất, hãy xem lại bài viết tổng hợp các trang getlink Fshare tốt nhất hiện nay. […]

  3. […] như muốn tải nhanh tập tin ở trang Fshare, hãy tham khảo bài viết về top 10 trang getlink Fshare tốt nhất hiện nay mà mình đã chia sẻ trong thời gian trước […]

  4. […] có đường dẫn tải về với tốc độ cao. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách Getlink trang Fshare để có thể tải về với tốc độ nhanh […]

    Để lại lời bình

    Register New Account
    Reset Password