EmailInternet

Hướng dẫn xoá hàng loạt các Email chưa đọc trên Gmail

Sau một thời gian sử dụng Gmail, dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay thì chắc hẳn dung lượng bộ nhớ của Gmail đang sử dụng đã gần hết bởi hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn email. Phần lớn là các email này là email rác hoặc email mà bạn chưa đọc mà thường nó vô giá trị với bạn.


Vậy làm sao để có thể xoá các email chưa đọc này mà không gây ảnh hưởng đến những email đã đọc trước đó? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện thông qua bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện xoá một lần một các email này mà không tốn quá nhiều thời gian tìm từng cái một. Xem nhé!

Hướng dẫn cách xoá Email chưa đọc trong Gmail

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình thông qua liên kết này.

Bước 2: Chọn vào ô tìm kiếm và dán cú pháp dưới đây rồi Enter.

in:inbox is:unread

hoặc

in:unread

xoa email chua doc

Bước 3: Khi đó, một danh sách các email chưa đọc sẽ xuất hiện, bạn chọn vào biểu tượng ô vuông để chọn hết các email này.

Khi đó, sẽ xuất hiện thông báo cho biết “Tất cả 50 cuộc trò chuyện trên trang này đều được chọn. Chọn tất cả cuộc trò chuyện khớp với tìm kiếm này”.

xoa email chua doc

Bước 4: Bây giờ, chỉ cần chọn vào biểu tượng thùng rác ở phía trên tại phần thành công cụ.

Một thông báo xuất hiện ở phía dưới góc trái màn hình “Đã di chuyển 50 cuộc trò chuyện vào Thùng rác. Hoàn tác” cho biết bạn đã xoá thành công 50 cuộc trò chuyện này. Nếu muốn khôi phục lại, chỉ cần nhấn vào nút Hoàn Tác.

xoa email chua doc

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết được cách xoá các Email chưa đọc trong Gmail rồi đấy. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn làm trống được phần nào dung lượng 15GB mặc định mà Google đã cấp cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những bài viết khác liên quan đến Gmail.com trong các bài viết dưới đây.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo
Reset Password