Công nghệ

[QC] Săn Honor 9 Lite, Honor 7X giá cực tốt tại Lazada và Shopee

Honor được xem là một cái tên khá xa lạ với người dùng Việt tuy nhiên hãng này đã và đang trở thành cái tên rất nổi trong thời gian gần đây tại quê nhà và lẫn các thị trường khắc nghiệt như Mỹ và Châu âu.


Để quyết định có nên mua sản phẩm này hay không thì mời bạn tham khảo đánh giá trong video dưới đây.

Khuyến mãi đặc biệt tại Shopee

Với thiết kế đẹp mắt cùng với việc được trang bị các công nghệ tiên tiến hiện nay những chỉ với mức giá tương đối và ở tâm trung khoảng 4 triệu động thì Honor 9 Lite đang được sự quan tâm của khá nhiều bạn hiện nay.

Ngay trong hôm nay, ngày 13/3 khi truy cập vào trang Shopee trong thời gian từ 11 – 12 giờ, bạn sẽ nhận ngay mã giảm giá khi mua sản phẩm này lên đến 300K tại trang khuyến mãi này.

Khuyến mãi hấp dẫn trên Lazada

Cũng ngay trong hôm nay, Lazada cũng chính thức bán hai siêu phẩm là Honor 9 Lite và Honor 7X. Cụ thể, Honor 9 Lite sẽ được bán từ 11-12h trưa hôm nay với giá 4,29 triệu đồng, và bạn có thể sử dụng mã giảm giá để được giảm thêm 300K.

Riêng với điện thoại Honor 7X, thời gian mở bán dự kiến sẽ là 12h với giá 5,49 triệu đồng, đặc biệt bạn có thể sử dụng mã giảm giá 500K để áp dụng khi mua sản phẩm này.

Lưu ý: Các hai trang là Shopee và Lazada đều áp dụng chương trình bảo hành 12 tháng, đổi 1 vs 1 trong vòng 30 ngày nếu có lỗi phần cứng tại điểm bảo hành Honor.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều mã giảm giá Shopee hoặc mã giảm giá Lazada thì có thể truy cập vào nhanh trang Tingiare.com

Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

      Để lại lời bình

      Logo
      Reset Password