Du Khách Nhật Tử Vong Sau Khi Chơi Bungee Cao Thứ 2 Thế Giới

5/5 - (1 bình chọn)

Vừa rồi, một du khách người Nhật đã tử vong ngay sau khi chơi trò Bungee với độ cao thứ 2 trên thế giới từ một toà tháp ở Ma Cao. Được biết người đàn ông này 56 tuổi bị khó thở ngay sau khi thực hiện cú nhảy ở độ cao 233m.

Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và ông đã ngừng thở mặc dù nhân việc ý tế vừa đến. Ông này đã được chuyển sang bệnh viện Conde S.Januario nhưng đã được xác định là tử vong.

Theo các trang bao đưa tin, cái chết của người đàn ông vẫn không xác định được nguyên nhân cụ thể bởi trên người này không có bất kì một chấn thương nào đáng kể.

Trò chơi nhảy Bungee là điểm đến yêu thích dành cho những người yêu thích cảm giác mạnh, và địa điểm nhảy Bungee tại tháp Ma Cao được mở từ năm 2006 với độ cao 233m. Độ cao cao nhất hiện nay nằm ở Trung Quốc với độ cao là 260m.

Đây là một trò chơi nhìn có vẻ thú vị nhưng nó vẫn tiềm ấn khá nhiều rủi ro, vào tháng 1 năm 2018, một du khách người Nga đã bị treo lơ lửng ở độ cao 180 feet trên không sau khi hoàn thành cú nhảy bungee từ Tháp Ma Cao.

Skypark by AJ Hackett là đơn vị tổ chức nhảy bungee ở Ma Cao và du khách phải trả số tiền là 360 đô cho mỗi cú nhảy. Và tính đến thời điểm hiện nay, công ty này đã hoạt động gần 30 năm và cũng có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Úc,…

Con số 4 triệu lượt nhảy là thông tin mà họ đã cung cấp trên trang chủ của mình và trước khi tham gia, người chơi phải khai báo đầy đủ các thông tin như tình trạng sức khoẻ, các bệnh lý về huyết áp, phẩu thuật,…

Theo https://nypost.com

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo