Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


Cách bật hiển thị phần trăm Pin trên iPhone, iPad

Nếu như bạn là người vừa mới chuyển thiết bị điện thoại từ Android sang iOS thì ắc hẳn bạn sẽ gặp một vài vấn đề khi sử dụng. Một trong những thắc mắc hay gặp đó chính là làm sao để hiển thị phần trăm Pin trên các thiết bị sử dụng iOS trên iPhone hoặc iPad.

Vậy cách thực hiện như thế nào thì mời các bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây. Ngoài ra, một vấn đề khác mà người mới dùng iOS cũng hay gặp đó là cách bật nút Home ảo trên iPhone, iPad mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

Cách hiện phần trăm Pin trên iOS mới nhất

Với phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất, hiện tại là iOS 11 thì cách hiển thị phần trăm Pin có chút khác biệt so với phiên bản trước. Để hiển thị phần trăm Pin trên thanh bar phía trên của màn hình điện thoại iPhone, iPad thì bạn cần vào Settings (Cài đặt) >> Tìm đến ứng dụng Pin >> Sau đó hãy gạt công tắt ở Phần trăm Pin sang màu xanh lá. Khi đó, bạn sẽ thấy ngay phần trăm Pin hiển thị trên điệ thoại của mình.

Cách hiện phần trăm Pin trên iOS cũ

hien phan tram pin

Trước tiên, bạn cần vào Cài đặt (Settings) trên giao diện iOS >> Chọn tiếp Cài đặt chung (General)

hien phan tram pin

Tại giao diện Cài đặt chung (General), bạn chọn vào Usage (Sử dụng)

hien phan tram pin

Cuối cùng, bạn chỉ cần kéo cục tròn tại Battery Percentage qua phía phải để hiển thị phần trăm pin

hien phan tram pin

Như vậy, bạn đã thực hiện xong rồi đấy. Với phần trăm pin được hiển thị sẽ giúp bạn biết được chính xác dung lượng pin còn lại trong quá trình sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo