Khắc phục lỗi: iPhone Stuck on “support.apple.com/iphone/restore”

5/5 - (2 bình chọn)

Trong một vài tình huống khi thực hiện nâng cấp, reset,… iPhone của bạn có thể bị kẹt ở màn hình support.apple.com/iphone/restore? Bạn đang lo lắng không biết nên phải là gì để khắc phục tình trạng đó.

Đừng lo! Bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ về phần mềm iMyFone Fixppo, một công cụ sửa chữa hệ thống iOS khá mạnh mẽ có thể giải quyết được nhiều lỗi đế từ iOS. Hãy cùng chúng tôi khám phá phần nội dung dưới đây.

iPhone Stuck on “support.apple.com/iphone/restore” là gì?

iMyFone Fixppo

Màn hình support.apple.com/iphone/restore còn được gọi là màn hình Khôi phục, nó hiển thị khi bạn đang cố gắng khôi phục iPhone của mình bằng iTunes / Mac và đưa thiết bị của bạn vào màn hình đó theo cách thủ công (được gọi là Chế độ khôi phục), hoặc do iPhone bị trục trặc (trong hầu hết các trường hợp sau khi cập nhật iOS hoặc khi điện thoại của bạn được bẻ khóa) và nó xuất hiện đột ngột….

Fixppo là gì?

iMyFone Fixppo-iOS System Recovery Tool là một phần mềm khôi phục iOS có thể được sử dụng để sửa chữa các lỗi liên quan đến hệ thống và thiết bị iOS. Nó rất hữu ích khi thiết bị đang gặp phải các sự cố khác nhau bao gồm bị treo, cập nhật iOS không thành công hoặc thiết bị bị kẹt trên logo Apple, khởi động không lên hoặc chế độ khôi phục.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của nó là nó sẽ khắc phục được lỗi của thiết bị mà không ảnh hưởng đến dữ liệu hoặc gây mất dữ liệu trên điện thoại/máy tính bảng. Với iMyFone Fixppo, bạn cũng có thể vào và thoát chế độ khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột, đây là một giải pháp lý tưởng nếu chúng ta không thể mở thiết bị ở chế độ khôi phục bằng các nút vật lý.

Phần mềm cũng có thể được sử dụng để hạ cấp phiên bản iOS trên thiết bị mà không cần bẻ khóa. Nếu chế độ tiêu chuẩn (basic) không hoạt động để giải quyết sự cố, bạn có thể sử dụng Chế độ nâng cao để khắc phục sửa chữa.

Một vài tính năng chính

 • 1 click chuột để đặt lại iPhone / iPad / iPod touch, ngay cả khi không có mật khẩu.
 • Truy cập/Thoát chế độ khôi phục chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.
 • Sửa iPhone/iPad/iPod touch/Apple TV không bị mất dữ liệu.
 • Hạ cấp iOS về phiên bản trước mà không cần bẻ khóa.
 • Hỗ trợ tất cả các phiên bản và thiết bị iOS bao gồm cả các mẫu iOS 15 và iPhone 13.

iMyFone Fixppo có an toàn không?

Fixppo là một chương trình được phát triển bởi iMyFone, một cái tên khá quen thuộc với người dùng trên toàn thế giới, với các phần mềm phổ biến như iTransor for WhatsApp hay AnyRecover. Chương trình này an toàn 100% và sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ dữ liệu nào trên thiết bị của bạn hoặc thậm chí là chức năng của thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Chế độ nâng cao, nguy cơ bị mất dữ liệu trên thiết bị là khá cao vì vậy hãy cẩn thận ở chế độ này.

iMyFone Fixppo có miễn phí không?

Fixppo không phải là một chương trình miễn phí, nhưng có một số tính năng cơ bản mà bạn có thể sử dụng. Phần mềm có hai phiên bản là Dùng thử miễn phí và Trả phí (iMyFone Fixppo Pro).

Để sử dụng các tính năng nâng cao như khôi phục các sự cố liên quan đến iOS, 1 click để reset iPhone/iPad/iPod touch,… thì bạn cần phải mua với mức phí là 49,95 USD cho phiên bản trọn đời.

Những ưu và nhược điểm của phần mềm Fixppo

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng;
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Tương thích với tất cả các thiết bị iOS và tất cả các phiên bản của iOS.
 • Bản dùng thử miễn phí có sẵn để tải xuống nên bạn có thể kiểm tra chương trình trước khi mua.
 • Quy trình sửa chữa cơ bản sẽ bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Nhược điểm:

 • Hạn chế về chức năng ở bản Free
 • Chế độ nâng cao có thể gây mất dữ liệu.
 • Quá trình phục hồi đôi khi có thể mất thời gian

Download phần mềm Fixppo

Dưới đây là đường dẫn tải phần nền dành cho Windows và macOS mà bạn có thể sử dụng.

Một vài hình ảnh về phần mềm Fixppo

iMyFone Fixppo

iMyFone Fixppo

iMyFone Fixppo

Lời kết

Như bạn đã biết lỗi màn hình support.apple.com/iphone/restore? cũng như phần mềm nào có thể giúp bạn khắc phục được lỗi này. Hy vọng bài viết sẽ giúp ịch được cho bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo