Ứng dung Zalo đã hỗ trợ độ phân giải 4K cho PC

5/5 - (2 bình chọn)

Zalo đã không còn là ứng dụng xa lạ với hầu hết người dùng Việt trong vài năm trở lại đây. Với Zalo thì bạn có thể dễ dàng gọi điện, nhắn tin cho bạn bè và gia đình hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, ứng dụng Zalo đã hổ trợ cho hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay bao gồm cả Windows, macOS và Android, iOS.

Gần đây, Zalo ở phiên bản PC vừa được cập nhất phiên bản mới với nhiều cải tiến về giao diện UI mà đặc biệt hơn cả đó là nó đã hổ trợ màn hình với độ phần giải 4K.

zalo cap nhat

Vì vậy, nếu như bạn đang sở hữu màn hình có độ phân giải cao từ 2K trở lên thì chữ sẽ to và rõ hơn so với phiên bản trước và bạn sẽ không còn phải căng mắt nhìn chữ như size 6 hoặc 7 trong Word.

Còn với Zalo trên macOS thì nó vẫn hiển thị như bình thường và không có gì thay đổi. Tải phiên bản Zalo mới nhất dành cho PC tại đây.

Nếu như bạn cần hướng dẫn cài đăt Zalo trên PC thì có xem lại bài viết mà mình đã chia sẻ trong thời gian trước đây. Hoặc có thể xem thể bài viết về cách đăng nhập Zalo bằng 2 cách đơn giản.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo