InternetThủ thuật

Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính Windows, Mac

Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính Windows, Mac
Đánh giá

Zalo là một ứng dụng được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam bởi nó có thể giúp mọi người trò chuyện, chat nhóm, gọi điện liên lạc với nhau một cách dễ dàng mà không cần tốn bất kỳ khoản chi phí nào cả. Chỉ với một thiết bị sử dụng hệ điều hành máy tính Windows, macOS hoặc điện thoại iOS, Android và kết nối Internet thì bạn đã có thể sử dụng Zalo.

Trong quá trình sử dụng, nếu như bạn đang thắc mắc rằng sẽ có những cách nào có thể giúp bạn đăng nhập được Zalo trên máy tính Windows 10 cũng như macOS Sierra thì trong bài viết này, Topthuthuat sẽ hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện này.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Apple ID

Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính

Sau một thời gian ra mắt và cải thiện thì hiện tại sẽ có 2 cách thông dụng có thể giúp bạn đăng nhập dễ dàng Zalo trên máy tính.

Đăng nhập Zalo trên máy tính sau khi đã cài đặt phần mềm Zalo

Bạn có thể download Zalo cho Windows 10 hoặc macOS tại đây.

Cách cài đặt và đăng nhập Zalo trên máy tính Mac

Bước 1: Sau khi đã tải ứng dụng Zalo trên Mac, bạn hãy mở tập tin Zalo-mac.dmg

cai dat zalo mac 1

Bước 2: Kéo và thẻ biểu tượng Zalo qua thư mục Application và trong chút lát thì ứng dụng Zalo của bạn đã được cài đặt thành công.

cai dat zalo mac 2

Bước 3: Mở Finder lên, mở thư mục Applications sau đó chọn chuột phải vào biểu tượng Zalo và chọn Open. Một thông báo xuất hiện rằng: “Zalo is from an unidentified developer.” Tiếp tục chọn Open để hoàn tất cài đặt và sử dụng ứng dụng.

cai dat zalo mac 3

Cách cài đặt Zalo trên máy tính Windows

Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt Zalo trên máy tính thì ngay bây giờ bạn có thể đăng nhập Zalo bằng tài khoản đã đăng ký hoặc sử dụng Mã QR.

Đăng nhập Zalo trực tiếp từ trình duyệt

Bước 1: Bạn có thể truy cập trực tiếp trang đăng nhập của Zalo dành cho Web như Chrome, Firefox và cả Microsoft Edge thông qua liên kết tại đây.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo bằng tài khoản Zalo hoặc sử dụng Mã QR.

Cách đăng nhập Zalo nhanh từ ứng dụng

Đăng nhập Zalo bằng tài khoản

Nếu như còn nhớ tài khoản Zalo mà bạn đã đăng kí thời gian trước thì hãy tiến hành nhập số điện thoại cũng như mật khẩu vào các ô đăng nhập tương ứng. Sau đó nhấn vào nút Đăng nhập.

đăng nhập zalo 1

Nếu là lần đầu đăng nhập Zalo vào thiết bị mới, bạn sẽ được hỏi “Xác minh đăng nhập”, hãy chọn những người mà bạn đã liên lạc thông qua Zalo trong thời gian sử dụng.

đăng nhập zalo 2

Sau khi hoàn tất, bạn đã có thể đăng nhập thành công.

đăng nhập zalo 3

Ưu và nhược điểm: Đây là cách có thể giúp bạn đăng nhập nhanh tài khoản Zalo mà không cần sự hổ trợ của thiết bị thứ ba nào khác. Tuy nhiên, cách này tương đối “mệt mỏi” nếu như bạn quên mật khẩu hoặc không nhớ được những người mà bạn đã từng liên lạc.

Đừng lo! Bạn có thể sử dụng cách tiếp theo dưới đây.

Đăng nhập Zalo bằng quét Mã QR

Quét Mã QR để đăng nhập Zalo là một cách rất dễ thực hiện. Tại phần đăng nhập Zalo trên máy tính từ ứng dụng hoặc trên Web, bạn hãy chọn sang thẻ Quét QR.

đăng nhập zalo

Tiếp đến, bạn hãy mở ứng dụng Zalo đã đăng nhập sẵn tài khoản Zalo >> Chọn nút Thêm ở góc dưới bên phải. Sau đó, chọn vào nút Quét mã QR.

đăng nhập zalo 6

Khi đó, bạn cần di chuyển Camera của điện thoại vào ô QR ở trên màn hình máy tính. Khi Zalo đã nhận diện thành công, một thông báo xuất hiện rằng “Bạn có muốn đăng nhập không?” trên điện thoại. Hãy chọn nút Đăng nhập ở phía dưới để hoàn tất việc đăng nhập Zalo trên máy tính.

đăng nhập zalo 5

Ưu và nhược điểm: Cách đăng nhập bằng QR là một cách khá tuyệt vời để đăng nhập Zalo trên máy tính nếu như bạn đã quên mật khẩu hoặc không xác định được những người đã liện lạc. Tuy vậy, bạn cần phải sử dụng điện thoại đã đăng nhập Zalo thì mới có thể sử dụng cách này.

Lời kết

Đến đây, chắc chắn bạn đã biết được những cách đăng nhập trên Zalo rồi đúng không? Tuỳ theo trường hợp mà bạn có thể sử dụng cách đăng nhập phù hợp. Nếu như bạn gặp bất cứ vấn đề gì trong khi đăng nhập Zalo thì đừng quên để lại bình luận dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Điểm - 9.9

9.9

Đánh giá của người kiểm duyệt!

Bài viết cung cấp đầy đủ và chi tiết cách giúp bạn tạo cũng như đăng nhập tài khoản Zalo bằng trình duyệt cũng như thông qua ứng dụng.

User Rating: 4.65 ( 1 votes)
Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close