Công nghệ

Spotify chính thức vào Việt Nam trong vài ngày tới, 13/3/2018

Spotify được xem là một trong những dịch vụ Steam nhạc lớn nhất thế giới hiện nay, và sắp tới hợ sẽ vào Việt Nam chỉ trong vòng vài ngày tới. Hiện tại cũng đã có một số trang báo công nghệ đã được mời tham dự buổi ra mắt này.


Spotify sở dĩ được yêu thích và được sử dụng nhiều ở nhiều nước như Châu Âu và Mỹ là do họ có kho nhạc rất phong phú cùng với công nghệ gợi ý nhạc dành cho người dùng cực tốt, hơn nữa giao diện của Spotify rất đơn giản, dễ dùng và còn hổ trợ nhiều thiết bị bên ngoài khác như Loa di động Bluetooth, Loa Thông Minh, Smart TV, PS4,…

Hiện tại chưa biết giá của Spotify tại Việt Nam sẽ như thế nào, ở Mỹ là 10$ trên tháng, và gói dành cho gia đình 5 người chỉ là 15$ trên tháng mà thôi. Mặc dù hiện tại, người dùng tại Việt Nam có thể xài Spotify, tuy nhiên phải thông qua VPN hoặc dùng vài thủ thuật thì mới có thể sử dụng được.

Spotify hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký với Apple Music tại Việt Nam, cũng như với các trang lớn khác như Zing Mp3, NhacCuaTui nhờ nguồn nhạc bản quyền của mình. Và rất hy vọng rằng, Spotify sẽ có mức giá phù hợp và phải chăng với đại đa số người dùng Việt hiện nay.

Nếu như bạn đang có ý định mua hàng online tại các trang thương mại điện tử tại Việt Nam, bao gồm: Shopee, Tiki, Lazada và Sendo. Khi đó, đừng quên truy cập vào trang dưới đây để lấy mã giảm giá bạn nhé!

Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

      Để lại lời bình

      Logo
      Reset Password