Spotify chính thức vào Việt Nam trong vài ngày tới, 13/3/2018

5/5 - (1 bình chọn)

Spotify, một trong những dịch vụ phát nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong vài ngày tới. Một số trang tin công nghệ đã được mời tham gia sự kiện ra mắt sắp tới.

Spotify sở dĩ được yêu thích và được sử dụng nhiều ở nhiều nước như Châu Âu và Mỹ là do họ có kho nhạc rất phong phú cùng với công nghệ gợi ý nhạc dành cho người dùng cực tốt, hơn nữa giao diện của Spotify rất đơn giản, dễ dùng và còn hổ trợ nhiều thiết bị bên ngoài khác như Loa di động Bluetooth, Loa Thông Minh, Smart TV, PS4,…

Hiện tại chưa biết giá của Spotify tại Việt Nam sẽ như thế nào, ở Mỹ là 10$ trên tháng, và gói dành cho gia đình 5 người chỉ là 15$ trên tháng mà thôi. Mặc dù hiện tại, người dùng tại Việt Nam có thể xài Spotify, tuy nhiên phải thông qua VPN hoặc dùng vài thủ thuật thì mới có thể sử dụng được.

Spotify hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký với Apple Music tại Việt Nam, cũng như với các trang lớn khác như Zing Mp3, NhacCuaTui nhờ nguồn nhạc bản quyền của mình. Và rất hy vọng rằng, Spotify sẽ có mức giá phù hợp và phải chăng với đại đa số người dùng Việt hiện nay.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo