App chỉnh sửa ảnh nào đẹp trên iPhone: VSCO, Priime, Analog

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là người rất thường xuyên sử dụng dế yêu là iPhone để chụp hình và bạn cũng đang cần một ứng dụng có thể giúp tạo hiệu ứng cho bức ảnh được đẹp hơn. Vâng! Dưới đây sẽ là những ứng dụng mà bạn sẽ chắc chắc ấn tượng sau khi chỉnh sửa và có thể dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook.

Đây sẽ là những ứng dụng khá mới so với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà Topthuthuat đã từng chia sẻ trước đây. Vậy thì đó là gì thì mời các bạn tham khảo dưới đây.

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên iPhone

Ứng dụng VSCO

chinh sua anh dep iphone 1

Đây là một ứng dụng hoàn hảo cho việc tạo ra những hình ảnh tuyệt vời. Bạn có thể chụp hình, thêm các bộ lọc màu, hiệu ứng rất đa dạng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tuỳ biến tăng giảm các bộ lọc sao cho phù hợp với tính thẫm mỹ của mình. VSCO cũng hổ trợ bạn chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội với vài thao tác đơn giản sau chỉnh sửa.

Bạn có thể tải VSCO tại đây.

Ứng dụng Analog Film

chinh sua anh dep iphone 2

Analog Film cũng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua bởi nó đã được trang bị với hơn 400 bộ lọc theo phong cách phim ảnh cổ điển và tự nhiên. Bên cạnh đó, nó cũng hổ trợ những hiệu ứng đi kèm giúp hình ảnh của bạn trở nên đẹp và huyền bí hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tại ứng dụng Analog Film tại đây.

Ứng dụng Priime

chinh sua anh dep iphone 3

Priime là một ứng dụng có những tính năng tương tự như VSCO, ngoài những bộ lọc miễn phí khá đẹp thì ứng dụng này cũng hổ trợ cho bạn khá nhiều bộ lọc trả phí trông rất đẹp.

Bạn có thể tại ứng dụng Priime tại đây.

Ứng dụng Photoshop Fix

chinh sua anh dep iphone 4

Photoshop Fix là ứng dụng chuyên dành riêng cho ảnh tự sướng. Ứng dụng khá dễ sử dụng, hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa ảnh và thêm hiệu ứng và điều này cũng đồng nghĩa bạn có thể làm quen và biết cách sử dụng ứng trong vài phút thao tác.

Tải Adobe Photoshop Fix trên App Store

Ứng dụng Mextures

chinh sua anh dep iphone 5

Mextures có giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng nhưng khả năng chỉnh sửa và thêm hiệu ứng ảnh của nó thì có thể khiến bạn ngạc nhiên bởi bạn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng với nhau cùng lúc.

Tải ứng dụng Mextures tại đây.

Lời kết

Trên đây là 5 ứng dụng khá tuyệt vời có thể giúp bạn tuỳ chỉnh và mang lại những hiệu ứng mới mẻ cho hình ảnh trên thiết bị iPhone của mình. Và tuỳ theo tính thẩm mỹ cũng như những tính năng yêu thích của ứng dụng mà bạn có thể chọn lựa cho mình một ứng dụng phù hợp. Và cũng đừng quên chia sẻ ứng dụng yêu thích của bạn với Topthuthuat thông qua bình luận dưới đây nhé1

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo