Hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm Avast trên Windows 10

5/5 - (2 bình chọn)

Avast Free Antivirus là một trong nhiều chương trình diệt virus không mất phí được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, cũng như tại Việt Nam nơi nó được biết đến rất rộng rãi. Avast cung cấp hai phiên bản miễn phí và trả phí, tuy nhiên, chỉ bằng bản miễn phí, bạn đã có thể bảo vệ máy tính một cách hiệu quả và an toàn, bên cạnh đó Avast Free Antivirus còn có nhiều tính năng khác hữu ích mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của Avast.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi khi bạn cần phải gỡ bỏ phần mềm Avast trên Windows để cài đặt mới lại. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn gỡ bỏ hoàn toàn Avast với công cụ chính chủ.

Cách gỡ bỏ hoàn toàn Avast ra khỏi máy tính Windows

Bước 1: Tải ứng dụng gỡ bỏ phần mềm Avast tại đây.

go bo avast 1

Bước 2: Sau khi tải về, bạn tiến hành mở ứng dụng AvastClear. Trong giây lát, phần mềm sẽ tự động quét và tìm vị trí cài đặt phần mềm diệt virus Avast trên máy tính của bạn.

go bo avast 2

Hãy chọn nút Unstall để tiến hành gỡ bỏ Avast.

go bo avast 3

Bước 3: Sau khi Avast Clear đã hoàn tất quá trình gỡ bỏ, bạn cần khởi động lại máy tính để hoàn thành việc gỡ bỏ Avast.

go bo avast 4

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo