Kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại Samsung chính xác nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Mỗi khi cần mua mới một chiếc điện thoại thông minh thì việc bảo hành cho điện thoại của mình là vô cùng quan trọng và rất đáng để ưu tiên hàng đầu mà bạn đang cần quan tâm. Nếu như vẫn còn khá mập mờ về việc kiểm tra bảo hành ngay trên điện thoại, đặc biệt ở các dòng điện thoại Samsung thì mời bạn cùng mình tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây.

Cách 1: Kiểm tra thông qua ứng dụng quà tặng Galaxy

Đầy là cách kiểm tra cơ bản và dễ dàng nhất, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm đến ứng dụng quà tặng Galaxy trong kho ứng dụng điện thoại của bạn (ứng dụng quàn tặng Galaxy có hình hộp quà).

Bước 2: Sau khi ứng dụng được mở lên, bạn vào tab “Dịch vụ Galaxy” -> Chọn “Tra thông tin bảo hành”.

kiem tra bao hanh samsung

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhập vào IMEI máy SAMSUNG của mình, hệ thống sẽ thông báo cho bạn thời hạn bảo hành của máy bạn.

kiem tra bao hanh samsung

Lưu ý: Đối với điện thoại Samsung, để kiểm tra IMEI máy bạn bấm gọi *#06#.

Cách 2: Kiểm tra bảo hành Samsung bằng cách nhập mã

Ngoài ra, còn có một cách khác đó là nhập mã để kiểm tra bảo hành mà bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng cuộc gọi và nhập mã sau *#06#

Bước 2: Sau khi nhập mã bạn sẽ nhận được thông báo imei của mình, tiếp theo bạn gởi tin nhắn mã IMEI về tổng đài Samsung để nhận được thông tin bảo hành của điện thoại. Tin nhắn này gửi đi hoàn toàn miễn phí.

Cú pháp: [Mã imei] gởi đến 6060

kiem tra bao hanh samsung

Mẹo thêm: Bên cạnh đó, với mã imei mà bạn check được thì còn có thể kiểm tra các thông tin khác của điện thoại như: số serial number, Model, xuất sứ, nhà mạng, ngày sản xuất,v.v…  thông qua các website check imei sau:

  • http://www.imei.info/
  • 
http://imei24.com/

Hay đơn giản là sử dụng các phần mềm như : Phone INFO,…

Cách 3: Kiểm tra bảo hành Samsung bằng ứng dụng My Samsung

Một cách khác mà mọi người vẫn hay sử dụng đó là tải và cài đặt ứng dụng My Samsung, một ứng dụng theo mình là rất hay và nên có trong điện thoại của bạn.

Bước 1: Truy cập Google Play, tải và cài đặt ứng dụng My Samsung.

kiem tra bao hanh samsung

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy các thông báo yêu cầu quyền truy cập, chỉ cần bấm “cho phép” để tiếp tục các quá trình cài đặt như hình dưới.

Lưu ý: Các bạn phải cho phép quyền truy cập thì mới tiếp tục sử dụng ứng dụng được.

Bước 3: Sau khi đã cấp quyền truy cập, các bạn chọn “tiếp tục” để bỏ qua các quá trình giới thiệu tính năng của ứng dụng hoặc có thể xem qua sơ lượt để biết một vài thông tin hữu ích nhé, tiếp theo thì nhập thông tin chi tiết của các bạn nếu đã có tài khoản Samsung hoặc tạo một tài khoản mới.

kiem tra bao hanh samsung

Bước 4: Đánh dấu tick vào các điều khoản của ứng dụng, tiếp theo khi được đưa đến giao diện chính của chương trình các bạn chọn mục “Tìm hiểu thêm” như hình bên dưới.

kiem tra bao hanh samsung

Bước 5: Ở giao diện mới mở ra, bạn sẽ thấy đầy đủ các thông tin điện thoại của mình như tên đầy đủ của điện thoại, imei và thời hạn bảo hành.

Lời kết

Trên đây là những bước cơ bản và phổ biến nhất để bạn kiểm tra bảo hành cho các điện thoại hãng Samsung mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý nào khác dành cho bài viết này, hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo