Mua máy chiếu mini nào tốt nhất giữa Cheerlux, TYCO, Asus

Trước đây, ý tưởng rằng bạn có thể mang máy chiếu đến bất cứ nơi nào bạn đến được coi là điều không tưởng, hoặc ít nhất là công nghệ cho những người có nhiều tiền, nhưng đến bây giờ điều đó không còn là vấn đề nữa và chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để sở hữu cho mình một máy chiếu mini mang TV nhà bạn đến mọi nơi bạn đến.

Hiện nay có rất nhiều chọn ngoài kia trên thị trường, mỗi lựa chọn đều đi kèm với những ưu và nhược điểm riêng, vậy làm sao để lựa chọn được một sản phẩm tốt phù hợp vơi nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng người? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của mình, bạn sẽ giải quyết được vấn đề đó.

Top sản phẩm bán chạy nhất

Máy chiếu mini là gì?

Máy chiếu mini là giải pháp thông minh cho nhiều tình huống khi xu hướng ngày nay, con người dần quen với những màn hình lớn mà không có điều kiện mang theo khi đi chơi, picnic,… vì độ cồng kềnh của chúng, hay đôi khi là phao cứu sinh khi đang báo cáo mà bị gián đoạn bởi máy chiếu của công ty gặp vấn đề.

Máy chiếu mini, đúng như tên gọi nó thường có kích thước nhỏ, vừa vặn trong túi xách, chúng thường được gọi là micros, tiện lợi khi đi du lịch, khi có nhiều đồ phải mang theo, vì chúng nặng chưa đến 1 kg và bạn sẽ không tốn một xu cho phí phát sinh vì cân nặng của hành lý.

Máy chiếu mini

Máy chiếu mini

Thường chúng sẽ được cấp năng lượng từ pin có thể sạc lại, bạn sẽ không phải loay hoay tìm dây kéo dài hoặc ổ cắm nếu bạn sử dụng máy chiếu mini để giải trí bạn bè, người thân hay làm việc cùng đồng nghiệp.

Máy chiếu mini thường đi kèm với đèn chiếu cung cấp nhiều giờ chiếu sáng, và trong khi không thể phủ nhận rằng nhiều sản phẩm được bán ra với mức giá hấp dẫn. Bạn có thể mua được máy chiếu giá rẻ chất lượng tốt dưới 3 triệu đồng, cái mà sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt khi sử dụng!

Phân loại máy chiếu mini trên thị trường hiện nay

Biết được những loại máy chiếu trên thị trường cho chúng ta cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm này, từ đó có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt hơn.

Loại 1: Máy chiếu mini Pico (bỏ túi)

Máy chiếu Pico còn được gọi là máy chiếu bỏ túi, cầm tay hoặc di động và chúng có một số định dạng hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Điểm chung của tất cả là chúng cực kỳ nhỏ gọn và được thiết kế để thay thế các máy chiếu thông thường, cồng kềnh khi trình bày các bản báo cáo và xem phim, MV ca nhạc.

Máy chiếu mini Pico

Máy chiếu mini Pico

Các loại máy chiếu Pico:

 • Các mẫu độc lập kết nối với thiết bị khác thông qua USB, HDMI hoặc cáp khác để hiển thị nội dung.
 • Máy chiếu USB Pico kết nối với thiết bị di động, chẳng hạn như máy tính bảng, thông qua cổng USB máy chiếu lấy nội dung và đồng thời đây cũng là nguồn cung cấp năng lượng hoạt động. Việc không dùng pin có nghĩa là đây là những model nhỏ nhất.
 • Máy chiếu được tích hợp luôn vào phần cứng trong thiết bị di động, chẳng hạn như máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại. (Một điện thoại thông minh có máy chiếu Pico được tích hợp sẵn được gọi là điện thoại máy chiếu).
 • Máy chiếu Pico của media player bao gồm bộ nhớ trong và / hoặc cổng cho thẻ micro SD hoặc thiết bị USB để chúng có thể truy cập nội dung mà không cần kết nối với hệ thống bên ngoài.

Đối với các bài thuyết trình tương tác, máy chiếu Pico có thể cho phép điều khiển máy tính, hoạt động cùng với con trỏ laser, webcam và ứng dụng xử lý hình ảnh.

Loại 2: Máy chiếu palmtop

Loại máy chiếu mini này có kích thước và khối lượng lớn hơn máy chiếu Pico. Do đó, người dùng sẽ có được hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn khi phương tiện được chiếu lên màn hình hoặc tường. Với không gian rộng hơn, các nhà thiết kế có thể bổ sung thêm nhiều cổng kết nối, âm thanh, lưu trữ và tính năng bổ sung.

Đối với những người đã sử dụng cả hai, họ nói rằng họ hầu như không nhận thấy sự khác biệt lớn về kích thước, chúng đủ nhẹ để bạn không phải suy về việc có nên để chúng trong túi hoặc ba lô, hơn nữa các tính năng bổ sung rất nổi bật khiến palmtop nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng.

Máy chiếu palmtop

Máy chiếu Palmtop

Ưu và nhược điểm của máy chiếu mini

Ưu điểm:
 • Một chiếc palmtop hoặc Pico có thể vừa vặn với một chiếc cặp hoặc túi xách nhỏ gọn.
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo khi đi du lịch.
 • Giá cả ngày càng được giảm phù hợp với những người ít điều kiện.
 • Các nhà sản xuất các sản phẩm di kèm (dây cáp, pin) đang đẩy mạnh chất lượng sản phẩm của họ.
 • Dễ sử dụng
 • Máy chiếu Pico được thiết lập nhanh vì có ít điều chỉnh hơn để thực hiện, nhưng palmtop cũng đang dần hoàn thiện điều này.
 • Hoạt động bằng pin có nghĩa là không cần ổ điện để chạy máy chiếu.
 • Các cập nhật mới nhất của cả hai đều đi kèm với âm thanh và khả năng lưu trữ.

Nhược điểm:

 • Mặc dù có nhiều cải tiến, độ sáng có thể là một vấn đề nếu bạn chọn một sản phẩm có độ sáng thấp.
 • Chưa có được chất lượng và tính năng được tìm thấy trên các máy chiếu lớn hơn.
 • Cho đến nay, chưa có máy chiếu Pico nào có khả năng cung cấp hình ảnh full HD hoặc độ phân giải cao.
 • Với việc càng nhiều các tính năng hiện đại, giá của nó có thể sẽ càng lớn.
 • Chất lượng hình ảnh, độ tương phản còn chưa cao.

Những điều bạn cần biết trước khi mua máy chiếu cầm tay

Có nhiều yếu tố cần được xem xét khi lựa chọn máy chiếu di động phù hợp với bạn; dưới đây là những lưu ý quan trọng nhất theo góc nhìn của mình.

1. Độ phân giải

Cũng giống như các máy ảnh, máy chiếu cũng sử dụng thuật ngữ độ phân giải để thể hiện chất lượng hình ảnh của nó. Độ phân giải cao hơn có nghĩa là hình ảnh sẽ rõ nét, rõ ràng và chính xác, điều đó là cần thiết nếu bạn đang dự định chiếu đồ thị, biểu đồ và video.

Tốt nhất, bạn nên xem xét độ phân giải gốc của máy chiếu (số pixel vật lý trong màn hình của máy chiếu) với độ phân giải của thiết bị mà bạn muốn sử dụng để kết nối. Máy chiếu có thể chia tỷ lệ hình ảnh lên hoặc xuống độ phân giải gốc, nhưng điều đó sẽ làm mất chất lượng hình ảnh.

2. Khoảng cách chiếu

Đây là một yếu tố quan trọng quyết định hình ảnh của máy chiếu sẽ lớn như thế nào dựa trên khoảng cách từ màn chiếu hoặc bức tường mà nó chiếu lên. Máy chiếu càng ở xa màn thì hình ảnh sẽ càng lớn.

Một máy chiếu mini hỗ trợ một trong ba khoảng cách chiếu như sau: trung bình, chiếu ngắn và siêu ngắn. Máy chiếu mini hỗ trợ chiếu ngắn hoặc chiếu siêu ngắn, có nghĩa là chúng được hiệu chỉnh để chiếu hình ảnh lớn hơn từ khoảng cách ngắn hơn.

Trong khi chiếu ngắn cho phép định vị bất cứ nơi nào trong khoảng từ 1 đến 2.5 m (đối với hình ảnh đầy đủ). Chiếu siêu ngắn cho khoảng cách từ 0 đến 1,5 m (tốt nhất là chiếu bàn). Mình khuyên các bạn nên chọn chiếu ngắn vì nó phù hợp với kích thước phòng trong nhà.

3. Độ sáng

Hình ảnh được chiếu bởi máy chiếu rất dễ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng khác trong môi trường, sẽ làm mờ hình ảnh của nó trước khi chiếu vào màn hình hoặc tường của bạn. Máy chiếu càng sáng thì càng có khả năng khắc phục tình trạng trên nhưng có một vấn đề máy chiếu càng sáng, tuổi thọ pin càng thấp.

Nếu bạn dự định sử dụng máy chiếu vào ban đêm, độ sáng sẽ không phải là yếu tố quan trọng, độ sáng 150 ANSI lumens là đủ, nhưng độ sáng sẽ phải lớn hơn nếu bạn sẽ sử dụng nó để thay thế TV trong phòng có ánh sáng tốt.

4. Trọng lượng

Ưu điểm lớn nhất của việc có một máy chiếu mini là tính di động của nó, vì vậy điều quan trọng là phải tính đến trọng lượng. Đa số máy chiếu mini đều nhỏ gọn và sẽ nằm gọn trong ba lô, người dùng có thể hoàn toàn thoải mái nếu có dự định mang máy đi nhiều nơi.

5. Cổng kết nối

Máy chiếu di động nhỏ hơn máy chiếu được sử dụng trong rạp chiếu phim hay trong trường học, công ty,… điều đó có nghĩa là chúng không có nhiều không gian để được trang bị nhiều cổng, cái mà cho phép bạn kết nối máy tính, máy chơi game, điện thoại hoặc máy tính bảng với máy chiếu, do đó hãy chọn sản phẩm càng nhiều cổng thì càng tốt, nhiều nhất có thể.

6. Âm thanh

Một máy chiếu mini được trang vị thêm loa để xem phim, theo dõi MV thần tượng của bạn cũng là một yếu tố bạn cần xem xét. Nhưng nói chung, loa của chúng nhỏ hơn và ít mạnh mẽ hơn do hạn chế không gian, cùng với đó, việc phát âm thanh đồng nghĩa với tiêu thụ năng lượng pin lớn hơn.

7. Tuổi thọ pin

Máy chiếu di động nói chung sẽ cân bằng giữa năng lượng pin với độ sáng, kích thước loa, trọng lượng và độ phân giải, các yếu tố này đều đóng một phần quyết định việc thời gian bạn sử dụng sau mỗi lần sạc.

Hầu hết máy chiếu mini đều có các cài đặt tiết kiệm năng lượng khác nhau, cho phép bạn kiểm soát thời gian sử dụng trong bao lâu, nhưng nói chung, bạn sẽ có thể xem một hoặc hai bộ phim mà không cần lo lắng quá nhiều.

8. Tỷ lệ tương phản

Tỷ lệ tương phản là sự khác biệt giữa vùng tối và vùng sáng trên màn hình, tỷ lệ tương phản cao hơn cho thấy màu sắc rực rỡ hơn, bắt mắt hơn và chi tiết hơn hiển thị trong các vùng tối trên màn hình.

Tỷ lệ này bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như chất lượng màn hình và ánh sáng xung quanh, bạn nên tìm kiếm một sản phẩm có tỷ lệ tương phản cao, tỷ lệ 1000: 1 trở lên được coi là tốt nhất.

9. Dễ sử dụng

Việc thiết lập ban đầu của một máy chiếu có thể gặp khó khăn và có thể cần một số hỗ trợ kỹ thuật. May mắn thay, máy chiếu cầm tay làm cho quá trình cài đặt dễ dàng hơn bao giờ hết. Sở hữu một máy chiếu có khả năng không dây (ngoài cổng HDMI tiêu chuẩn) có thể giúp việc sử dụng của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Hãy chắc chắn rằng nó hỗ trợ băng thông cao hơn để giảm thiểu độ trễ khi chiếu hình ảnh với kết nối không dây. Hơn nữa, các máy chiếu được cung cấp bởi các hệ điều hành hoàn chỉnh, như Android, cho các tính năng mới, cùng với các bản vá lỗ hổng, được giới thiệu thông qua các bản cập nhật phần mềm.

10. Công nghệ

Các máy chiếu ngày nay dựa trên một trong bốn công nghệ hình ảnh: Xử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP), màn hình tinh thể lỏng (LCD), tinh thể lỏng trên silicon (LCOS) và raster laser. Hầu hết các máy chiếu DLP rẻ tiền, chúng hiển thị các màu chính của chúng tuần tự thay vì tất cả cùng một lúc, điều này có thể dẫn đến “hiệu ứng cầu vồng”.

Những người nhạy cảm với hiệu ứng này có thể thấy khó chịu, đặc biệt đối với các phiên xem dài. Máy chiếu LCD không tạo “hiệu ứng cầu vồng”, nhưng chúng có xu hướng to hơn và nặng hơn.

Phản hồi của người dùng cho thấy LCOS kích thước tiêu chuẩn cung cấp hình ảnh chất lượng tốt nhất, nhưng chúng có xu hướng lớn hơn và nặng hơn so với máy chiếu DLP hoặc LCD, cũng như đắt hơn nhiều. Không có nhiều máy chiếu raster laser, vì vậy thật khó để đưa ra tuyên bố chung về chúng.

Các sản phẩm máy chiếu mini tham khảo

Người dùng cần lưu ý chọn mua các dòng máy uy tín, từ các thương hiệu lớn trên thị trường như: Sony, Panasonic, Epson, Asus, Tyco, … để được đảm bảo chất lượng ổn định, độ bền, tính năng và các thông số kỹ thuật chính xác như cam kết ban đầu.

Mỗi thương hiệu sẽ có cải tiến về công nghệ hình ảnh khác nhau cho chất lượng và hiệu quả sử dụng riêng và chính sách bảo hành cũng là đặc điểm cần lưu ý để sử dụng lâu dài.

Hiện nay, máy chiếu mini giao động từ 1 đến 15 triệu đồng khách hàng so sánh mức giá, tính năng và đặc điểm máy để chọn mua sản phẩm phù hợp. các bạn chú ý chỉ nên mua máy chiếu mini ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Shopee để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Máy chiếu FULL HD Cheerlux CL770

may chieu Cheerlux CL770

Cheerlux CL770

Máy chiếu FULL HD Cheerlux CL770 đã được tích hợp sẵn loa Hifi Stereo với công nghệ âm thanh SRS Sound cho hiểu ứng âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng mà gần như không cần phải sử dụng thêm loa ngoài. Thiết bị sử dụng công nghệ LED với chất lượng hình ảnh trung thực và sắt nét với tuổi thọ của bóng đèn lên đến 50000 giờ sử dụng trong khoảng thời gian rất ấn tường là từ 10 đến 15 năm. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng tiết kiệm điện hơn so với các công nghệ khác.

Hiện tại, thiết bị này đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và đồng thời cũng nhận được chứng chỉ FCC, CE, RoHS theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Mỹ và các nước châu Âu.

Thông số kỹ thuật:

Công nghệ TFT 6 inch- Single LCD Panel + LED Technology
Độ phân giải thực Full HD (1920 x 1080p)
Cường độ sáng 4000 Lumens
Độ tương phản 2500:1
Tuổi thọ 50.000 giờ
Phù hợp Phòng tối hạn chế ánh sáng
Tỉ lệ khung hình 16: 9 và 4: 3

Máy Chiếu Mini YG-300 Smart LED

LCD LED Projector YG-300

LCD LED Projector YG-300

Máy Chiếu Mini YG-300 Smart LED là thiết bị rất tuyệt vời có thể giúp bạn tận hưởng được những phút giây thư giản từ các bọo phim, video trên Youtube,… Với nhưng tiến bộ của công nghệ, máy chiếu đã trở nên gọn nhẹ và gần như nó sẽ thay thế một cách tuyệt vời dành cho những chiếc TV hoặc màn hình lớn trong những chuyến đi du lịch, dả ngoại hay thậm chí là nơi làm việc.

Máy Chiếu Mini YG-300 Smart LED rất nhỏ gọn và tích hợp pin sạc nên sẽ rất thuận lợi cho việc mang đi, sản phẩm sử dụng công nghệ màu DLP cho cường độ sáng chân thực và sắc nét, kết hợp với bóng LED có tuổi thọ rất cao, lên đến 30.000 giờ và đồng thời hổ trợ các cổng kết nối HDMI, USB, Jack audio 3.5mm, khe cắm thẻ nhớ microSD,…

Độ phân giải thực Full HD (1920 x 1080p)
Cường độ sáng 400 – 600 lumens
Độ tương phản  800: 1
Tuổi thọ 30.000 giờ
Phù hợp Phòng tối hạn chế ánh sáng
Khoảng cách tốt nhất 1.8 m

Máy chiếu TYCO T8HD Phân giải Full HD

Máy chiếu TYCO T7 PLUS

Máy chiếu TYCO T7 PLUS

Khắc phục từ mẫu máy chiếu đàn anh Tyco T8HD trước đó, mẫu máy chiếu Tyco T8HD đã được thiết kế nhỏ gọn hơn tuy nhiên vẫn mang đến hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao cùng độ sáng lớn, hạn chế ảnh hưởng từ môi trường. Kiểu dáng hiện đại cùng tuổi thọ pin lớn, bạn có thể thoái mái sử dụng, cùng với đó là nhiều cổng kết nối được trang bị và điều khiển từ xa đi kèm mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

Công nghệ LED – 5 inch LCD TFT display
Độ phân giải thực Full HD (1920 x 1080p)
Cường độ sáng 3.800 Lumens
Độ tương phản 3.000:1
Tuổi thọ 20.000h-50.000 giờ
Phù hợp Phòng tối hạn chế ánh sáng

Máy chiếu mini Vivitek Qumi Z1V

Máy chiếu mini Vivitek Qumi Z1V

Máy chiếu mini Vivitek Qumi Z1V

Thiết bị hỗ trợ âm thanh bluetooth cùng độ phần giải cao, độ tương phản cực lớn với tỷ lệ 10000:1 tăng chất lượng trải nghiệm khi xem phim hay theo dõi các MV ca nhạc của thần tượng của bạn. Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn đi kèm với remote tiện lợi, đây là sản phẩm đáng quan tâm trong tầm giá.

Thông số kỹ thuật

Độ sáng 250 ANSI Lumens
Độ phân giải Chuẩn 480p (854 x 480); Nén 1080p (1920 x 1080)
Hệ số tương phản 10.000:1
Loa 10W (5W X 2) âm thanh nổi thụ động X 2, Bluetooth
Tín hiệu đầu vào hình ảnh HDMIv14b (đầu vào video) SDTV (480i), EDTV (480p)
Ống kính chiếu F = 1,7, f = 5,56 mm
Pin 8.000 mAh có thời lượng lên tới 2 giờ hoặc tối đa 6 giờ với chế độ Loa Bluetooth tích hợp
Tần số quét Theo chiều ngang: 23-120kHz

Theo chiều dọc: 15-102kHz

Tỉ lệ khung hình 16:9
Kích thước màn chiếu 19″->75″
Khoảng cách chiếu 0,5 -> 2 m
Bóng đèn chiếu Công suất: 90 W, tuổi thọ : 30.000 giờ.
Cổng kết nối HDMI , Audio-Out (Mini-Jack), USB Type A , microSD
Màu sắc Đen
Kích thước 86 * 86 * 134mm
Trọng lượng 0,66 kg
Phụ kiện Cáp nguồn, Cáp tín hiệu VGA, Sách đĩa hướng dẫn sử dụng, Remote
 Bảo hành Thân máy: 24 tháng
Bóng đèn: 12 tháng hoặc 1000 giờ

Máy chiếu android mini TYCO T2800A

Máy chiếu android mini TYCO T2800A

Máy chiếu android mini TYCO T2800A

Thiết bị được trang bị hệ điều hành Android thân thiện với người dùng, tiện lợi hơn là bạn có thể cài các ứng dụng từ cửa hàng CH Play như Youtube, Netflix,… để có thể xem phim với độ phân giải cao mà không cần kết nối với thiết bị khác. Điểm trừ của thiết bị này là kích thước và khối lượng khá lớn so với những sản phẩm ở trên, nhưng với những giá trị nó mang lại thì đây đúng là sản phẩm đáng lưu ý trong tầm giá.

Thông số kỹ thuật:

Công nghệ 4.3″ LCD TFT Display
Độ phân giải thực 1280 x 720p
Độ phân giải hỗ trợ Full HD 1920 x 1080p
Cường độ sáng 2800 Lumens
Độ tương phản 1500:1
Lật hình 180 độ
Lens Thấu kính 3 lớp
Tỉ lệ khung hình 16:9, 4:3
Ngôn ngữ Vietnamese/Eng/Fre/Spa/Port/Chin/…23 ngôn ngữ
Nguồn sáng LED 36W
Tuổi thọ nguồn sáng 20,000 – 50,000h
Kích thước chiếu 33-120 inch
Throw ratio 0,8:1 (1m@33 inch)
Keystone 40 độ
Keystone Correction 15 độ (chiếu xéo)
Zoom Thu phóng bằng remote
Độ ồn <25dB
Điện áp hoạt động AC100-240/50-60Hz
Cổng kết nối USBx1/ HDMI x2/ Video x 1/ Audio out x1/ VGA x1
Kích thước 21,5 x 18,5 x 8,7cm
Trọng lượng 1,5kg
CẤU HÌNH ANDROID
Hệ điều hành Android 6.0
CPU ARM Cortex-A53 Quad-Core 1.7GHz
GPU Mail – 400MP
RAM 1GB
ROM eMMC 8Gb
Wifi 2.4G 802.11 a/b/g/n/ac
Bluetooth 4.0
Tính năng Mirror Screen cho Android/ iOS/ MacOS/ Window

Máy Chiếu Di Động Wifi Asus ZenBeam S2

Máy Chiếu Di Động Wifi Asus ZenBeam S2

Máy Chiếu Di Động Wifi Asus ZenBeam S2

Nổi bật trong sản phẩm này là chế độ Wifi giúp kết nối không dây tiện lợi nhưng không vì thế mà bỏ đi những cổng kết nối cơ bản. Sản phẩm mang điến hình ảnh chiếu sắc nét, độ tương phản và độ sáng cao cùng nhiều chế độ tùy chọn hiện đại. Bên cạnh đó, máy có trọng lượng rất nhẹ, chỉ 497g bạn có thể thoải mái mang đi mọi nơi mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Thông số kỹ thuật

Màn hình Công nghệ hiển thị: 0.3″ DLP
Nguồn sáng: R/G/B LED
Thời gian tối đa sử dụng nguồn sáng: 30000 giờ
Độ phân giải thực: HD (1280 x 720)
Nhận độ phân giải tối đa: Full HD (1920 x 1080)
Ánh sáng đầu ra (tối đa): 500 lumens
Độ bão hòa màu :100% NTSC
Màu hiển thị :16.7 triệu màu
Gương cầu Tỷ lệ phóng hình: 1.12
Khoảng cách chiếu: 1.5 ~3 mét
Kích thước màn hình chiếu: 60 ~120 inchs
Tỷ lệ phóng: cố định
Lấy nét:Lấy nét tự động
Tính năng video Chế độ hình ảnh: 4 chế độ, (Chế độ xem phim/Chế độ Trình chiếu/Chế độ tiêu chuẩn/Eco Mode)
Điều chỉnh vuông hình: Vuông hình theo chiều ngang/dọc (H/V)
Tự động điều chỉnh vuông hình: Có, Vuông hình theo chiều dọc
Điều chỉnh nhanh 4 góc
Tỉ lệ khung hình: 16:9/Tự động/16:10/4:3
Vị trí đặt máy chiếu: Bàn phía trước/Trước trần/Sau bàn/Sau trần
Chế độ 3D Ready
Sẵn sàng Chiếu Không dây
Tính năng âm thanh Loa tích hợp:2 W (với công nghệ ASUS SonicMaster)
Nguồn năng lượng Điện năng tiêu thụ:
Chế độ bật: ≤65 W
Chế độ chờ: <0.5 W
Pin lắp trong: 5 V, 6000 mAh
Độ nhiễu 32dBA (Chế độ tiêu chuẩn), 28dBA (Chế độ nhà hát)
Các cổng I /O Nhận tín hiệu từ PC: HDMI , USB-C
Cổng USB: 1 x Cổng Kiểu A
Giắc cắm tai nghe : 3.5mm Mini-Jack
Thiết kế cơ học Màu sắc khung: Xanh+Đen
Kích thước Kích thước sản phẩm (WxHxD) : 120 x 35 x 120 mm
Kích thước hộp (WxHxD) : 224 x 190 x 142 mm
Khối lượng 497 g
Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 40 ℃
Độ ẩm hoạt động 20 ~ 90 %

Lời kết

Trên đây là những điều cần biết khi có ý định mua máy chiếu mini phục vụ nhu cầu của bản thân hay gia đình, hy vọng có thể giúp các bạn tìm được những sản phẩm phù hợp với những gợi ý của mình. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè của mình hoặc có góp ý nào khác thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

5/5 - (3 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo