Có nên nâng cấp Windows 32 bit lên Windows 64bit không?

5/5 - (1 bình chọn)

Trước giờ mình vẫn dùng Windows 7 32bit nhưng thấy có vẻ nó chạy yếu quá nên mình muốn thực hiện nâng cấp lên Windows 64bit. Không biết khi nâng cấp lên thì máy tính có hoạt động nhanh hơn không. Mong Topthuthuat cho ý kiến nhé. Thanks

Chào bạn, thực tế thì Windows 64bit và Windows 32bit không có gì khác biệt lắm nếu như máy tính bạn có cấu hình tầm trung. Bởi với Windows 32bit sẽ giới hạn số Ram mà bạn sử dụng là 3.5 GB Ram trong khi Windows 64bit có thể hổ trợ lớn hơn 3.5 GB Ram.

32bit va 64bit

Nếu như cấu hình phần cứng máy tính của bạn đang sử dụng có Ram lớn hơn 4GB thì bạn nên cài lại Windows 64bit nhé. Để biết thêm chi tiết về sự khác biệt này, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo