12 Trang Web Tạo Số Điện Thoại Ảo – Nhận Tin Nhắn Kích Hoạt

3/5 - (24 bình chọn)

Nếu muốn đăng ký thêm các tài khoản như Gmail, Facebook hay những tài khoản mạng xã hội khác, bạn có thể cân nhắc sử dụng số thuê bao ảo để nhận tin nhắn kích hoạt. Bởi nhiều trang mạng xã hội hiện nay đòi hỏi việc xác minh tài khoản qua số điện thoại và mỗi số điện thoại chỉ được xác minh cho một tài khoản, số điện thoại ảo được coi là một giải pháp rất tiện lợi.

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những website giúp tạo ra số điện thoại ảo nhằm phục vụ cho việc tạo thêm tài khoản mới ở một vài dịch vụ khác hoặc dành cho công việc mà bạn có thể tham khảo.

Công cụ gửi SMS từ số thuê bao ảo

Sendatext là dịch vụ cho phép người dùng gửi tin nhắn tới một số điện thoại đang sử dụng từ một số điện thoại không có thực. Bạn sẽ không thể dùng công cụ này để kích hoạt các tài khoản trực tuyến.

gui tin nhan sms tu so dien thoai ao

Link truy cập: https://www.sendatext.co/free-text

Sms4you: Nhanh Gọn và Tiện Lợi

sms

sms4you là cũng là một nền tảng hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp an toàn cho nhu cầu số điện thoại tạm thời, là lựa chọn đáng tin cậy để tạo ra các số điện thoại một lần sử dụng.

Điểm đặc biệt của sms4you là cách tiếp cận thân thiện với người dùng, loại bỏ việc đăng ký khi có nhu cầu lấy một số điện thoại tạm thời miễn phí để xác minh liên lạc trực tuyến. Công cụ đóng vai trò như một nguồn tài nguyên tuyệt vời để lấy các số điện thoại tạm thời, đặc biệt là cho việc đăng nhập mạng xã hội và các ứng dụng trò chuyện phổ biến như Telegram và WhatsApp.

Hơn nữa, sms4you cung cấp các lợi ích bổ sung như thời gian nhỏ nhất để gửi tin nhắn là 8 giây và khả năng gửi đến 49 tin nhắn bằng cùng một số điện thoại.

Dịch vụ TemporaryNumber

TemporaryNumber,

TemporaryNumber là một dịch vụ miễn phí, rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một số điện thoại tạm thời miễn phí cho một trang web, dịch vụ cụ thể hoặc xác minh ứng dụng, bạn có thể nhận mã xác minh của mình chỉ trong vài phút với dịch vụ này.

Chỉ cần chọn mã quốc gia mà bạn muốn nhận mã xác minh – lựa chọn từ Mỹ, Vương quốc Anh, Lithuania, Hà Lan hoặc Ireland – nhấp đúp chuột vào một số cụ thể từ danh sách đó, và voilà! Bạn đã sẵn sàng nhập số này vào dịch vụ mà bạn đang cố gắng đăng ký. Chỉ sau vài giây, bạn sẽ nhận được mã xác minh ngay trên trang web của họ. Bạn có thể sử dụng những số này bất cứ khi nào bạn muốn!

Bất kể mã quốc gia, tất cả các số điện thoại đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng, không có bất kỳ điều kiện nào! Thực tế, bạn sẽ không cần đăng ký hoặc nhập thông tin thẻ tín dụng để sử dụng dịch vụ này, điều đó có nghĩa là nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng 100%.

TemporaryNumber,
TemporaryNumber

Khi nói đến những gì bạn có thể xác minh bằng TemporaryNumber, thực sự không có bất kỳ hạn chế nào, bao gồm:

 • Mạng xã hội
 • Ứng dụng nghề nghiệp / kinh doanh
 • Dịch vụ tin nhắn
 • Ứng dụng hẹn hò

SMS-Man – Tạo số điện thoại ảo cho Zalo, Facebook

Cách tạo một số điện thoại ảo để nhận tin nhắn SMS và đăng ký Zalo, Facebook và Gmail trực tuyến với giá cực kỳ hợp lý từ  SMS-MAN! Trong thời đại hiện tại, sự quan tâm đặc biệt về cách tạo số điện thoại ảo đã tăng lên, bởi vì chúng đóng vai trò quan trọng trong việc nhận SMS và đăng ký Zalo, Facebook và Gmail một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách tạo số điện thoại ảo và chưa biết cách làm, hãy tham khảo bài viết chi tiết dưới đây trên Taimienphi.vn. Bên cạnh đó, để thực hiện quy trình này một cách thuận tiện và tin cậy, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ từ SMS-MAN. 

SMS-MAN cung cấp hơn 3000 dịch vụ và đa dạng lựa chọn số điện thoại, cho bạn sự linh hoạt và khả năng tương thích với nhiều ứng dụng và nền tảng khác nhau.

 1. Để tạo số điện thoại ảo trên máy tính, bước đầu tiên là truy cập vào dịch vụ tạo số điện thoại ảo TẠI ĐÂY.
 2. Bước tiếp theo là nhập địa chỉ email của bạn và nhấn nút “Sign Up” để đăng ký một tài khoản. Sau khi hoàn tất đăng ký, hãy kiểm tra email của bạn để kích hoạt tài khoản và bắt đầu sử dụng dịch vụ.
 3. Sau khi đăng ký, bạn cần chọn quốc gia và dịch vụ phù hợp để nhận tin nhắn SMS. Sau đó, bạn sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng và hoàn tất quá trình.

Điểm nổi bật, SMS-MAN cũng cung cấp cơ hội nhận tin nhắn SMS miễn phí trong một số trường hợp đặc biệt.

Tạo số điện thoại dễ dàng 5sim.net

5sim là trang cung cấp dịch vụ tạo số di động ảo của Việt Nam và các quốc gia khác. Bạn có thể dùng số điện thoại ảo này để kích hoạt tài khoản trực tuyến như Facebook, Gmail… Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí để sử dụng dịch vụ. Mức phí khi sử dụng 5sim để tạo số di động ảo sẽ khác nhau, nó tùy thuộc vào loại tài khoản mà người dùng muốn kích hoạt (Facebook, Gmail, Microsoft…).

tao so dien thoai ao co tra phi

Link truy cập: https://5sim.net/

Tạo số điện thoại ảo với GrizzlySMS.com

dien thoai ao

GrizzlySMS.com là đối tác tiếp thị trực tuyến đáng tin cậy trong việc cung cấp số điện thoại ảo để xác nhận các dịch vụ, nhận SMS,…

Họ sẽi cung cấp cho bạn:

 • Số ảo từ khắp nơi trên thế giới để đăng ký trong hơn 200 dịch vụ khác nhau.
 • Quản lý cá nhân và hỗ trợ 24/7.
 • Cơ sở khoa học đầy đủ trên blog trên trang web của chúng tôi và các nguồn thông tin khác.

Tạo số di động ảo online với 7sim.net

dich vu tao so dien thoai online

7sim.net cung cấp dịch vụ tạo số điện thoại online cho 7 quốc gia và vùng lãnh thổ (chủ yếu là Châu Âu).

Giao diện người dùng của trang web khá đơn giản và dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn quốc gia sau đó đăng ký bất cứ số điện thoại nào hiện ra và chờ tin nhắn được gửi tới.

Link tới 7sim.net: http://7sim.net/

Tạo số thuê bao ảo với Receive-sms.cc

so dien thoai ao trung quoc

receive-sms.cc chủ yếu cung cấp các số điện thoại từ Trung Quốc và một số quốc gia Châu Âu khác.

Link truy cập: https://receive-sms.cc

Dịch vụ Get Free Sms Number

so dien thoai ao chau au

Getfreesmsnumber cung cấp nhiều số di động ảo chủ yếu từ những quốc gia châu Âu. Giao diện nhà cung cấp rất dễ dùng, bạn chỉ việc chọn một số điện thoại để đăng ký kích hoạt dịch vụ. Chỉ khoảng 1 phút sau, mã kích hoạt sẽ được gửi sms về số điện thoại bạn đăng ký và hiển thị trên trang getfreesmsnumber.com.

Link truy cập: https://getfreesmsnumber.com/

Công cụ Receivefreesms.com

Hình ảnh bên dưới là giao diện của nhà cung cấp dịch vụ, trực quan và dễ sử dụng thôi.

nhan ma kich hoat qua so dien thoai ao

Để kích hoạt tài khoản thì bạn chỉ việc chọn một số điện thoại bất kỳ trong danh sách hiện ra, sau đó nhấn vào số thuê bao đó để nhận mã kích hoạt.

Link truy cập: http://receivefreesms.com/

Dịch vụ Smsreceivefree.com

Đây là trang cung cấp số điện thoại không có thật từ những quốc gia Anh, Mỹ và Canada. Smsreceivefree giúp người dùng có thêm lựa chọn nếu muốn kích hoạt tài khoản online.

Tuy nhiên, nhà cung cấp dịch vụ sẽ yêu cầu bạn nhập mail để nhận đường link sử dụng số điện thoại ảo.

cung cap so dien thoai khong co that

Link truy cập: https://smsreceivefree.com/

AnonymSMS: Miễn phí và đơn giản

sms

AnonymSMS là một dịch vụ trực tuyến miễn phí, theo đó bạn có thể nhận tin nhắn SMS trực tuyến mà không cần nhập số điện thoại di động/di động của bạn. Các số điện thoại đều dựa trên số SIM thực, vì vậy bạn có thể xem được bất kỳ thông tin nào mà số này nhận được. Không cần đăng ký, chỉ cần chọn số và quốc gia bạn yêu cầu và bạn có thể sử dụng để nhận tin nhắn từ mọi nền tảng trực tuyến, mọi nơi trên thế giới.

AnonymSMS rất dễ sử dụng. Chỉ cần chọn số và quốc gia bạn yêu cầu, nhập số thay vì nhập số của riêng bạn và đợi câu trả lời bật lên trên trang web của chúng tôi theo số bạn chọn để sử dụng. Bạn sẽ cần làm mới trang sau khoảng 30 giây để xem các tin nhắn mới nhất. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập các tin nhắn từ số này – dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Bạn có thể truy cập số điện thoại dùng một lần bất cứ lúc nào bạn cần. Điều này hoàn toàn loại bỏ việc bạn phải sử dụng số cá nhân của mình vì những lý do phi cá nhân.

AnonymSMS được dùng để làm gì?

AnonymSMS cung cấp sự lựa chọn của nhiều số điện thoại tạm thời khác nhau để sử dụng để nhận SMS trực tuyến. Bất kỳ dịch vụ nào bạn cần để có được xác minh, bao gồm:

 • Nền tảng truyền thông xã hội: Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, TikTok, v.v.
 • Ứng dụng trò chuyện: WhatsApp, Viber, Telegram, Messenger
 • Các ứng dụng hẹn hò như Tinder
 • Các dịch vụ email như Gmail và Outlook
 • Để chứng minh bạn đang ở quốc gia nào (hoặc xác minh đang ở đó) để truy cập các dịch vụ như Netflix hoặc Prime Video

Dịch vụ receivesmsonline.net

Trang dịch vụ này cung cấp số điện thoại ảo từ các vùng lãnh thổ Anh và Mỹ. Các bạn chỉ việc đăng ký số điện thoại và nhấn vào Read SMS để nhận mã kích hoạt.

tao so dien thoai ao nuoc ngoai

Link truy cập: https://www.receivesmsonline.net/

Một số trang web hỗ trợ tạo số di động ảo khác

 • http://receive-sms-now.com/
 • https://sms.sellaite.com/

Lời kết

Trên đây là một số cách đơn giản nhất giúp bạn tạo ra một số điện thoại ảo để kích hoạt tài khoản mạng xã hội. Nếu bạn có cách làm nào khác tốt hơn thì hãy chia sẻ để mọi người được biết và trong trương hợp bạn có thắc mắc nào dành cho bài viết này, đừng quên để lại bình luận của bạn trong phần dưới đây.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo dõi
Thông báo
guest

12 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo