Chuyển đổi Video sang ảnh GIF nhanh gọn với Gifrocket

Rate this post

Nếu như bạn đang cần một ứng dung có thể giúp chuyển đổi video sang định dạng ảnh động GIF trên máy tính Mac OS X thì ắc hẳn ứng dụng dưới đây sẽ hữu ích với bạn. Topthuthuat muốn giới thiệu đến các bạn một ứng dụng mang tên Gifrocket, nó hoàn toàn miễn phí, giao diện trực quan, đẹp và gọn nhẹ.

Ứng dụng Gifrocket được thiết kế bởi Michael và Benjamin và nó mang phong cách đậm chất Material Deisgn từ giao diện đến các biểu tượng icon bên trong.

mac gifrocket

Để chuyển đổi video sang GIF, bạn chỉ cần chọn vào một tập tin video và kéo vao ứng dụng. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết thông qua video dưới đây.

Ứng dụng này sẽ nhanh chóng xử lý và tạo ra tập tin GIF dành cho bạn. Ngoài ra, ở phần thiết lập bạn có thể đặt thêm thời gian bắt đầu, kết thúc, kích thước của ảnh GIF là bao nhiêu.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo