Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng ChatGPT Plus miễn phí 100% chỉ mất 10 giây

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy để tôi hướng dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng ChatGPT Plus miễn phí chỉ trong vài giây, đáng tin không bạn? Đây là thực tế và bạn có thể lập tức đăng ký một tài khoản chatGPT plus miễn phí tại Việt Nam thông qua ứng dụng Askany.

Đây là 1 ứng dụng tiên phong đầu tiên tích hợp con chat AI thông minh này vào app và cho phép người dùng trải nghiệm ngay lập tức mà không cần đăng ký tài khoản ChatGPT như trước đây, và hoàn toàn không mất phí.

Khác biệt sử dụng chat GPT Plus tại app Askany mang đến cho bạn?

Khi sử dụng ChatGPT Plus trên app Askany, bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào. Trong khi đó, nếu sử dụng trực tiếp trên web, bạn sẽ mất 20$ mỗi tháng cho 1 tài khoản ChatGPT Plus. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng ChatGPT Plus trên app Askany, bạn sẽ không gặp tình trạng giật lag thường thấy ngay cả là vào giờ cao điểm. 

Một điểm mạnh nữa khi tạo tài khoản ChatGPT miễn phí trên app Askany, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần phải truy cập web, việc sẽ tốn nhiều thời gian của bạn hơn.

Vậy làm sao để Tải chatgpt plus miễn phí trên app Askany?

Vậy làm sao để Tải chatgpt plus miễn phí trên app Askany?

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng chat GPT Plus miễn phí

Sau đây là cách Đăng ký ChatGPT miễn phí trên ứng dụng Askany vô cùng đơn giản và chỉ mất 30 giây. Và bạn có thể thực hiện tải ChatGPT app trên cả Android lẫn iOS.  

Để bắt đầu sử dụng app Askany trên điện thoại, trước hết bạn cần tải và cài đặt ứng dụng từ AppStore hoặc Google Play. Nếu bạn đã có sẵn ứng dụng, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất để sử dụng được đầy đủ tính năng của app Askany.

chatgpt

Sau khi tải ứng dụng Askany, bạn có thể tạo tài khoản bằng cách nhấn vào nút “Tôi cần tư vấn” và chọn “Đăng ký”. Tiếp theo, bạn có thể kết nối tài khoản với Facebook hoặc Google và chọn lĩnh vực mà mình quan tâm trước khi lưu thông tin.

chatgpt

chatgpt

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được đưa đến trang chủ của ứng dụng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng nhận biết banner “ChatGPT đã có mặt tại Askany”. Bấm vào banner này và bạn sẽ được đưa trực tiếp đến màn hình chat với ChatGPT Plus.

chatgpt

Để truy cập vào ChatGTP Plus, bạn có thể thực hiện cách thứ hai bằng cách chọn biểu tượng hộp thư ở dưới cùng của màn hình chính của ứng dụng. Sau đó, chatbox ChatGTP Plus sẽ hiển thị trước mắt bạn. Như vậy là đã hoàn thành các bước trong cách đăng ký ChatGPT Plus.

 

chatgpt

 

Lúc này bạn có thể bắt đầu nhập câu hỏi hoặc vấn đề của mình vào ô chat. ChatGPT Plus sẽ tự động phân tích câu hỏi của bạn và đưa ra câu trả lời tương ứng.

chatgpt

Ngoài tích hợp ChatGPT Plus, app Askany còn những chức năng nổi trội nào?

Ngoài việc có thể sử dụng ChatGPT Plus trên app Askany, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng này để có thể kết nối cùng các chuyên gia là con người thật sự, để có thể giúp bạn giải đáp những câu hỏi mà phải cần 1 người thật trả lời cho bạn, với ChatGPT không thể trả lời được. ChatGPT bị giới hạn dữ liệu đến năm 2021, và chúng không thể giải đáp được những vấn đề cụ thể trong từng trường hợp mà chỉ có thể trả lời dựa theo những thông tin chung có sẵn. Vì thế, app Askany sẽ là ứng dụng có thể giải quyết những hạn chế của chatbot này. 

Askany là một ứng dụng cung cấp các dịch vụ tư vấn đa lĩnh vực, từ kinh doanh, marketing, SEO, luật, sức khỏe, tâm lý, du học,… Khi sử dụng ứng dụng này, khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực cụ thể. Họ là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đã và đang hoạt động trong các doanh nghiệp lớn và đạt nhiều thành tựu nổi bật. Điểm đặc biệt là bạn rất khó có thể liên hệ được với những chuyên gia này nếu không sử dụng ứng dụng tư vấn Askany.

Giờ đây bạn đã biết được cách đăng ký và sử dụng ChatGPT Plus miễn phí tại Việt Nam rồi, cách này vừa đơn giản vừa hiệu quả. App Askany chắc chắn là một ứng dụng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đang muốn trải nghiệm ChatGPT plus, hơn nữa đây còn là ứng dụng tiên phong tích hợp công nghệ AI tân tiến số một từ Hoa Kỳ tại Việt Nam và có thể sử dụng miễn phí. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau tải ngay ứng dụng Askany để trải nghiệm ngay.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo