Đánh giá Convertio.co: Chuyển đổi PDF thành file Word, Excel rất tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần phải chỉnh sửa hoặc chuyển đổi các tập tin PDF với nhiều hình ảnh bên trong, khi đó bạn có thể cân nhắc sử dụng thử công cụ trực tuyến là Convertio.co. Đây có thể được xem là một trong giải pháp tuyệt vời có thể thay thế công cụ ABBYY Screenshot Reader, đây là phần mềm khá nổi bật để chỉnh sửa các tập tin PDF.

Những tính năng chính của Convertio.co

Từ tập tin PDF/Hình ảnh mà bạn tải lên, hệ thống của Convertio.co sẽ tự động chuyển thành tập tin Word mà bạn có thể dễ dàng lưu trữ hoặc chỉnh sửa. Trang này hổ trợ khá nhiều ngôn ngữ và có cả tiếng Việt nên chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng.

Ngoài việc hổ trợ định dạng PDF ra, Convertio.co còn hổ trợ thêm JPG, BMP, GIF, JP2, JPEG, PBM, PCX, PGM, PNG, PPM, TGA, TIFF, WBMP,… Các hình ảnh này, sau khi được xử lý sẽ được chuyển thành văn bản ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm Word, Excel, PP, ePub, CSV,….

Tuy nhiên, mặc định bạn chỉ có thể thao tác với 3 tập tin và tập tin đó không quá 10 trang cho mỗi địa chỉ IP. Nếu muốn dùng thêm, cần phải nâng cấp lên bản trả phí với nhiều tuỳ chọn mà bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Nếu như bạn chưa từng biết đến Convertio.co cũng như cách sử dụng như thế nào, mời bạn tham khảo tiếp phần hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng công cụ Convertio.co

Bước 1: Tại giao diện chính của trang web, bạn hãy chọn vào nút From Computer.

chuyen doi pdf hinh anh sang word

Bước 2: Chọn tập tin PDF hoặc hình ảnh mà bạn cần chuyển đổi sang Word, Excel,…

chuyen doi pdf hinh anh sang word

Bước 3: Chọn số trang cần xuất ra từ tập tin đã chọn, lưu ý ở bản miễn phí thì bạn chỉ có thể xuất được tối đa là 10 trang. Nhấn nút Recognize.

chuyen doi pdf hinh anh sang word

Bước 4: Nhấn vào nút Download ở phía trên để tải tập tin về.
chuyen doi pdf hinh anh sang word

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được thêm một phương pháp có thể giúp chuyển đổi các tập tin PDF và hình ảnh sang văn bản dưới dạng Word, Excel, PowerPoint,… rồi đấy! Mình đã thử qua khá nhiều trang và gần như chỉ có Convertio.co là cho ra kết quả ổn và tốt nhất, thậm chí là vẫn giữ được tốt bố cục trong hình ảnh.

Nếu bạn sử dụng các lần đầu mà cảm thấy hài lòng, hãy nâng cấp lên bản trả phí chỉ 6$/tháng. Chỉ phí này có thể xem là khá rẻ nếu như bạn phải thuê một bên thứ ba nhập lại từ đầu phải không!

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn và nếu như có biết thêm ứng dụng nào khác tốt hơn Convertio.co, đừng quên chia sẻ với mình trong phần bình luận dưới đây nhé!

Ngoài ra, để biết thêm nhiều cách hơn trong việc chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, khi đó bạn có thể tham khảo thêm bài viết mà mình đã chia sẻ khá chi tiết dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo