Đánh giá phần mềm Cargo VPN của Eltima Software

5/5 - (1 bình chọn)

Cargo VPN, do Eltima Software cung cấp, là một trong những tiện ích VPN đáng tin cậy đang có mặt trên Internet. Các nhà phát triển này đã hoạt động trong nhiều năm với nhiều sản phẩm nổi bật như Commander One, Folx, SyncMate, PhotoBulk, vv. Hiện tại, Eltima Software đang tiếp tục phát triển Cargo VPN, một sản phẩm rất tốt mà họ đã tạo ra.

VPN là một mạng riêng ảo, ban đầu được phát triển cho các doanh nghiệp lớn để giúp giữ an toàn cho các thông tin liên lạc nội bộ của họ. Hiện nay, do sự phổ biến của Internet cùng với hàng loạt vụ rò rỉ thông tin người dùng trong thời gian gần đây đã khiến mọi người quan tâm, tìm hiểu và có mong muốn sử dụng VPN để bảo vệ dữ liệu được tốt hơn.

Khi sử dụng VPN, bạn có thể truy cập web có vị trí từ Mỹ, nhưng thực tế là bạn đang sử dụng Internet tại Việt Nam. Do đó, nếu một số dịch vụ hoặc trang web chỉ mở được cho những người ở Mỹ, bạn vẫn có thể truy cập chúng từ máy tính của mình nhờ VPN. Vài năm trước đây, khi mà Facebook bị chặn ở Việt Nam thì sử dụng VPN là một giải pháp khá hữu hiệu mà nhiều bạn sử dụng.

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi dữ liệu sử dụng Internet có thể được theo dõi và thu thập bởi chính phủ hoặc dịch vụ nào đó, hãy sử dụng VPN và làm bất cứ điều gì mà bạn muốn trên Internet bởi dữ liệu của bạn sẽ bị mã hoá và sẽ không ai biết bạn đã làm gì.

danh gia cargo vpn

Đánh giá Cargo VPN

VPN có nghĩa là bảo mật cho người dùng trên Internet và Cargo VPN cung cấp bảo mật và quyền riêng tư cho người dùng. Các thanh toán hóa đơn trực tuyến, kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn, đăng nhập vào mạng xã hội của bạn thông qua VPN sẽ bảo vệ tốt hơn cho dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Máy chủ Cargo VPN

Cargo VPN hiện có hơn 70 địa điểm trên khắp thế giới với cho hơn 1000 máy chủ tốc độ cao, đảm bảo truy cập tức thời và liên tục thông qua Cargo VPN tới bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào từ bất kỳ châu lục nào.

Điểm nổi bật của Cargo VPN

 • Ẩn địa chỉ IP, vị trí và danh tính trực tuyến để bảo vệ quyền riêng tư tối đa.
 • Giữ an toàn cho dữ liệu của bạn trong khi kết nối với mạng Wi-Fi công cộng tại các sân bay và khách sạn. Ứng dụng VPN sẽ phát hiện một mạng không an toàn và mã hóa lưu lượng truy cập Internet của bạn.
 • Giữ cho hoạt động trực tuyến, vị trí, thông tin liên lạc và dữ liệu giao thông của bạn tránh xa sự giám sát và giám sát của chính phủ.
 • Giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm của bạn: Chi tiết đăng nhập, số tài khoản, địa chỉ thanh toán, v.v.
 • Hơn 70 địa điểm máy chủ VPN với hơn 1000 máy chủ tốc độ cao trên toàn thế giới đảm bảo mức độ bảo vệ cao nhất về quyền riêng tư của bạn.
 • Chặn các trang web phần mềm độc hại và nhận được quảng cáo hiệu quả.
 • Tải xuống nội dung torrent mà không tiết lộ danh tính của bạn.
 • Ứng dụng hoạt động trên máy Mac, iPhone và iPad. Một đăng ký bao gồm tối đa 5 thiết bị trong một tài khoản.

Giá và Gói cước Cargo VPN

danh gia cargo vpn 1

Ứng dụng này miễn phí trên Mac App Store, (và có phiên bản dành cho thiết bị iOS) để dùng thử và thử nghiệm 24 giờ, sau đó bạn có thể chọn một trong các đăng ký mà nó cung cấp, bao gồm

 • 1 tháng – 9,99 đô la
 • 1 năm – 49,99 đô la (4,17 đô la / tháng)
 • 3 năm – 99,99 đô la (2,78 đô la / tháng)

Một đăng ký cho phép kết nối tối đa 5 máy Mac trong một tài khoản.

Kết luận

Trên đây là những điều mà bạn cần biết về Cargo VPN, có thể nói đây là một trong những phần mềm VPN tốt mà bạn hãy cân nhắc khi sử dụng, đặc biệt với những bạn sử dụng macOS. Nếu như có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến VPN hoặc phần mềm này, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo