Những cách tải video Youtube về điện thoại Android và iOS

5/5 - (1 bình chọn)

Ở các bài trước thì mình đã giới thiệu cho các bạn cách tải video trên Youtube về máy tính thông qua các ứng dụng trình duyệt web hoặc bằng IDM (Internet Download Manager). Tuy nhiên nếu trên điện thoại thì hiện tại IDM hoặc các trình duyệt web sẽ không hỗ trợ hoặc một phần nào đó sẽ gặp lỗi.

Với bài viết sau đây mình xin hướng dẫn cho các bạn cách tải video Youtube về trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất trên cả hệ điều hành Android, iOS và cả máy tính.

Xem thêm bài viết về cách đổi tên kênh Youtube mà mình đã chia sẻ rất chi tiết trong thời gian gần đây.

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android

Cách 1: Tải qua ứng dụng Youtube

Bước 1: Truy cập vào CHPlay, tìm kiếm ứng dụng Youtube và cài đặt vào thiết bị.

tai video youtube ve dien thoai

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn truy cập vào ứng dụng, tìm kiếm video Youtube mà bạn muốn tải về để xem offline.

tai video youtube ve dien thoai

Bước 3: Tại giao diện xem video, các bạn Nhấn vào lưu để tiến hành tải, khá nhanh chóng và tiện lợi.

tai video youtube ve dien thoai

Cách 2: Sử dụng trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Truy cập ứng dung trình duyệt Google Chrome trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Truy cập trang Youtube tại đây, sau đó tìm kiếm video bạn cần tải

Bước 3: Thay thế đường link url video của bạn như sau https://youtube.com thành ssyoutube.com, tức là thêm 2 ký tự ss ở phía trước.

Ví dụ: Trang Youtube cần tải có đường dẫn là https://youtube.com/videoabc. Khi thay thế sẽ là https://ssyoutube.com/videoabc.

tai video youtube ve dien thoai

Bước 4: Trình duyệt sẽ mở ra một trang mới cho bạn tải video.

Lưu ý: Tại mũi tên xanh như trong hình khi bạn nhấp vào sẽ mở ra rất nhiều định dạng video cho bạn lựa chọn trước khi tải, từ MP4, 3GP cùng nhiều chất lượng hình ảnh khác nhau bao gồm 144, 240, 360, 720.

Bước 5: Bấm Download để tiến hành tải video xuống điện thoại của bạn với định dạng đã lựa chọn.

tai video youtube ve dien thoai

Đối với các thiết bị dùng hệ điều hành iOS

Cách 1: Tải video Youtube thông qua ứng dụng Youtube từ AppStore.

Các bạn làm như các bước như cách 1 ở hệ điều hành Android, ở đây bạn chỉ việc truy cập vào AppStore để tải ứng dụng rồi tìm video cần tải và chọn biểu tượng Download để tải về xem khi nào muốn.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt web trên iOS là Safari và làm như cách 2 ở hệ điều hành Android

Bạn chỉ việc truy cập Youtube trên Safari rồi thay https://youtube.com/… thành https://ssyoutube.com/… thì trình duyệt sẽ mở sang trang Download cho bạn.

tai video youtube ve dien thoai

Hoặc bạn có thể cân nhắc sử dụng trang tải YouTube Video Downloader miễn phí khá hữu ích mà IOTransfer cung cấp, nó hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Lời kết

Đây chính là hai cách phổ biến, nhanh nhất để bạn tải video Youtube ngay trên điện thoại của mình mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Việc sử dụng ứng dụng Youtube là một ứng dụng mà mình cảm thấy ổn định, an toàn và tránh cho máy bị nhiễm các ứng dụng độc hại, quảng cáo khác làm hỏng điện thoại của bạn.

Vậy bạn đang sử dụng cách nào và có thắc mắc nào khác trong khi thực hiện không? Hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé.

Xem tiếp bài viết chia sẻ về việc làm sao để chặn quảng cáo trên Youtube khi xem

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo