Cách tải video Youtube về máy tính mà không dùng phần mềm

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.
VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Bạn là một người rất thường xuyên sử dụng Youtube thì chắc chắn đôi khi bạn sẽ cần tải một video nào đó về máy tính. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về cách nào để có thể video youtube đơn giản và hiệu quả thì bạn đang ở đúng nơi rồi đấy. Hiện nay có khá nhiều cách có thể giúp bạn tải video Youtube trên điện thoại hoặc máy tính với chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể sử dụng phần mềm như YTD Video Downloader hoặc sử dụng plugin của trình duyệt Chrome và Firefox để tải video về hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các trang Web online như Yoodownload.com để tải các video Youtube về. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp lại các cách hổ trợ bạn tải video từ Youtube về máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.

Những điều cần biết về trang chia sẻ video Youtube

Youtube là một trong những trang chia sẽ video lớn nhất hiện nay. Chỉ cần tạo một tài khoản Gmail là bạn có thể upload bất cứ video nào mà bạn muốn với điều kiện bạn phải tuẩn thủ đúng luật của Youtube.

Bạn không bị hạn chế bởi dụng lượng hãy số lương video cần tải lên. Bên cạnh đó, nếu những video của bạn được nhiều người xem và theo dõi bạn. Bạn có thể kiếm được tiền từ Youtube và trở thành Youtube Parner của Google. Thật tuyệt đúng không nào?

Tổng hợp các cách giúp tải video từ Youtube

Lên đầu trang ↑

Youtube Video Downloader (UDtool): Ưu tiên

Youtube là đã trở nên rất quen thuộc với hầu hết người Việt chúng ta trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chỉ cần lên Youtube là bạn có thể tìm kiếm được rất nhiêu thông tin hữu ích từ nấu nướng, làm đẹp, du lịch, công nghệ,… và chắc chắn trong quá trình sử dụng Youtube thì đôi khi bạn sẽ cần tải video trên Youtube về để xem lại hoặc sử dụng cho công việc, học tập.

Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc chọn công cụ tải video Youtube thì đừng quá ló lắng, mình sẽ giới thiệu một công cụ rất hiểu quả mà do mình, admin Topthuthuat.com cung cấp. Vâng! Đó chính là Youtube Video Downloader (lấy thương hiệu là UDtool)

Youtube Video Downloader hoạt đông hoàn toàn online và không chứa quảng cáo trong lúc sử dụng, bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các chất lượng video hoặc tải định dạng âm thanh riêng lẻ sau khi sử dụng.

Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để sử dụng công cụ được hiệu quả hơn.

Bước 1: Sao chép đường dẫn URL của video trên Youtube

tai video youtube

Mở Youtube và tìm đoạn video mà bạn cần tải về, hãy sao chép đường dẫn (URL) của video đó.

Bước 2: Dán đường dẫn URL vào công cụ rồi nhấn Download

Tiến hành dán đường dẫn URL của video vào công cụ Youtube Video Downloader, chỉ cần nhấn nút Donwload hoặc ấn Enter trên bàn phím máy tính để tải video.

tai video youtube

Bước 3: Chọn tập tin video hoặc âm thanh phù hợp rồi click để tải về.

Sau khi hệ thống của Youtube Video Downloader trả về, nó sẽ tự tạo ra các phiên bản video và âm thanh khác nhau. Hãy chọn cái phù hợp nhất với bạn rồi tải về.

Lên đầu trang ↑

Tải video Youtube thông qua trang Web online

1. Savefrom.net

Cũng giốn như cách tải video facebook, cách thực hiện tải video youtube này khá đơn giản tương tự. Bạn chỉ cần truy cập vào Website: http://en.savefrom.net/

Sau đó, nhập link video Youtube vào ô trống và nhấn download. Bạn có thể download video bằng việc Click vào chất lượng Video mà bạn muốn ở bên phải.

tai video youtube

2. Yoodownload.com

Đây được xem là cách nhanh chóng và hiệu quả mỗi khi bạn muốn tải video nào đó về máy tính bởi chỉ với vài thao tác đơn giản (Nhập URL youtube >> Dán vào ô download tại yoodownload.com) bạn sẽ nhận ngay được đường dẫn tải video đó về máy tính.

Truy cập trang web tải video youtube online tại đây. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tải video từ Facebook,… thông qua trang web này.

Sử dụng plugin 1-Click YouTube Video Download

Với plugin này, bạn có thể download video youtube một cách khá dễ dàng. Với Add-on này thì nó sẽ tự động thêm một đường link nhỏ trực tiếp trong YouTube để giúp bạn có thể tải video và nhạc với các định dạng như 3GP, MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao.

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox lên.

Bước 2: Truy cập vào trang addon của firefox tại đây

Bước 3: Nhấn Add to Firefox rồi chọn Install Now sau thời gian chờ. Sau đó, khởi động lại Firefox.

tai video youtube 1

Bây giờ, bạn có thể  truy cập vào YouTube trên Firefox. Sau đó tìm đoạn video mà bạn muốn tải. Trên cửa sổ chơi video, bạn sẽ thấy một nút Download nhỏ màu đỏ. Click lên nút này và bạn có thể chọn các mức chất lượng khác nhau

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Như các bạn đã biết thì Cốc Cốc là trình duyệt được thiết riêng dành cho người dùng Việt, chính vì thế mà nó được trang bị những tính năng rất hữu ích trong khi sử dụng Internet, và tải video về máy tính cũng là một trong những tính năng nổi bật của trình duyệt Cốc Cốc.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thông qua trang Web này: https://caidatcoccoc.com

Lên đầu trang ↑

Sử dụng phần mềm cài đặt vào máy tính

1. YTD Video Downloader

tai video youtube

Đây là một phần mềm khá mạnh mẽ và có giao diện thân hiện, ngoài khả năng cho phép bạn tải các Video từ Youtube thì nó còn có thể giúp bạn chuyển đổi video tải về thành các định dạng khác.

Việc sử dụng YTD Video Downloader khá đơn giản, sau khi cài đặt thành công vào Windows, hãy tiến hành mở phần mềm, sau đó chỉ cần copy đường dẫn của Video cần tải về vào ô Enter the URL… Tiếp tục nhấn nút Download để tải video đó về.

Khi đó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video này thành các định dạng khác tương thích với điện thoại hoặc các định dạng khác như AVI, MP3, WMV,… hoặc cắt phần âm thanh ra khi chuyển đổi.

2. Internet Download Manager

IDM là một trong những phần mềm khá quen thuộc với người dùng Việt trong những năm gần đây, ngoài khả năng có thể giúp tăng tốc độ tải dữ liệu từ Internet về thì IDN còn giúp bạn có thể tải video từ các trang mang xã hội Video khác, trong đó có Youtube.

Sau khi cài đặt IDM thành công thì mỗi khi xem video từ Youtube thì IDM sẽ hiển thị một nút nhỏ là Download This Video ở ngay trên Video. Bạn chỉ cần nhấn vào nút này để tải video cần tải về máy tính.

Trong trường hợp IDM không hiện thanh download này, bạn có thể xem lại các bài viết dưới đây:

Tuy nhiên, IDM là một ứng dụng trả phí và bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản dùng thử trong vòng 15 ngày. Nếu như có điều kiện kinh tế thì bạn có thể mua bản trả phí IDM để sử dụng.

Lưu ý: Mình không khuyến khích các bạn sử dụng các phiên bản IDM cờ rack, vì ở các trang chia sẻ IDM dàng này luôn ẩn chứa những rủi ro gây hại cho máy tính, thông tin cá nhân của bạn.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là bài viết khá tổng hợp về những cách có thể giúp bạn tải các video từ Youtube về máy tính. Vậy đâu là cách hiệu quả với bạn và cách nào khó hoặc không thể sử dụng được trong những cách trên thì đừng quên để lại bình luận trong bài viết này nhé!

Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo