Ứng dụng hay nhất trên Android: AirDroid, Sky Map, Google Keep

5/5 - (2 bình chọn)

Như các bạn đã biết thì hệ điều hành điện thoại phổ biến nhất hiện nay đó chính là Android. Điểm mạnh của Android đó chính là nó là một hệ điều hành mở nên vì vậy mà những nhà phát triển có thể tự do và thoải mái sáng tạo những ứng dụng hữu ích dành cho người dùng thông qua Android.

Đây cũng là nguyên nhân tại sao một số ứng dụng xuất hiện chỉ có trên Android mà không có mặt trên nền tảng iOS, Apple không cho các nhà phát triển can thiệp sâu bên trong nền tảng iOS của mình. Vậy đâu là ứng dụng tốt nhất dành cho Android mà bạn cần biết thì mời các bạn cùng tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Những ứng dụng tốt nhất cho Android

ung dung hay

Ứng dụng AirDroid

ung dung hay android

AirDroid là ứng dụng khá tuyệt vời cho phép bạn sử dụng máy tính để điều khiển và truy cập thiết bị Anroid của mình thông qua mạng không dây Wifi. Bạn có thể dễ dàng xem lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, xem danh bạ từ máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thư mục, tập tin, sao chép hình ảnh, nhạc, video từ điện thoại sang máy tính và ngược lại.

Bạn có thể tải ứng dụng AirDroid tại đây.

Ứng dụng Sky Map

ung dung hay android

Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những bạn thích khám phá thiên văn học. Nó được phát triển bởi ông lớn Google. Sky Map khác với những bản đồ thông thường đó chính là nó là một bản đồ thiên văn thực thụ. Một tính năng khá thú vị đó chính là bạn có thể đưa điện thoại lên bầu trời và nó có thể xác định chòm sao cho bạn.

Tải và cài đặt Sky Map tại đây.

Ứng dụng Cover Lock Screen

ung dung hay android

Cover Lock Screen có thể giúp bạn thay đổi màn hình khóa trên điện thoại. Điểm đặc biệt của ứng dụng đó chính là có thể giúp bạn đưa những biểu tượng (icon) hay dùng ra màn hình khóa để có thể dễ dàng truy cập hơn mà không tốn nhiều thao tác. Và còn một sự tuyệt vời được ứng dụng này hổ trợ đó là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các ứng dụng theo các thời điểm khác nhau.

Ví dụ: Nếu đang ở nhà thì mà hình khóa sẽ hiện các ứng dùng phù hợp như Youtube, Facebook, Game…. còn nếu ở văn phòng thì nó sẽ hiển thị Gmail, Dropbox, Evernote, MoneyLover,…

Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép thay đổi các icon ứng dụng tùy theo từng thời điểm và nơi người dùng đang ở. Chẳng hạn, nếu đang ở công ty thì Cover sẽ chuyển các icon ứng dụng chuyên phục vụ công việc như Gmail, Dropbox, Google Drive, Evernote… ra màn hình khóa; ngược lại nếu đang ở nhà thì các ứng dụng chuyên về giải trí sẽ được chuyển ra như Youtube, Facebook, Instagram…

Bạn có thể tải Cover Lock Screen tại đây.

Ứng dụng HoverChat

ung dung hay android

HoverChat là ứng dụng cho phép bạn vừa nhắn tin và vừa có thể xem Youtube, lượt website mà không cần phải chuyển đổi qua lại từng ứng dụng. Chẳng hạn, khi đang lượt web bằng Chrorme thì tin nhắn xuất hiện, bạn chỉ cần chọn vào thông báo mà HoverChat xuất hiện và trả lời tin nhắn ngay tại đó mà không cần phải chuyển qua ứng dụng tin nhắn. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Ứng dụng này còn cung cấp khá nhiều theme khác nhau với giao diện rất đẹp, do đó bạn hoàn toàn có thể thay thế hẳn cho ứng dụng mặc định của Android, biến giao diện tin nhắn của mình trở nên độc đáo và riêng hơn.

Bạn có thể tại HoverChat tại đây.

Ứng dụng Google Keep

ung dung hay android

Google Keep cho phép bạn tạo và lưu trữ các ghi chú âm thanh, giọng nói, văn bản hoặc hình ảnh một cách đơn giản và hiệu quả. Và nó có thể dễ dàng động bộ hóa dữ liệu với các ứng dụng khác như Gmail, Facebook hoặc ứng dụng chạy trên nền Web. Bạn có thể khám phá và xem lại bài viết về các tính năng của Google Keep

Bạn có thể tại Google Keep tại đây.

Lời kết

Trên đây là những ứng dụng tốt nhất hiện có trên Android mà bạn có thể tải về và cài đặt. Vậy ứng dụng trên Android nào mà bạn cảm thấy không thể thiếu và nó có năm trong danh sách trên hay không thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới nhé.

Hơn nữa, bạn cũng có thể Bookmarks hoặc lưu lại trang này vì chung tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các ứng dụng hữu ích khác dành cho Android hàng tháng. Hy vọng, bạn sẽ tìm được những ứng dụng tốt nhất dành cho riêng mình.

Chúc bạn thành công! 

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo