Google Keep – Tạo ghi chú nhanh và chia sẻ với bạn bè dễ dàng

5/5 - (1 bình chọn)

Google Keepứng dụng ghi chú nhanh những điều bạn đang nghĩ vào bất cứ đâu và bất cứ khi nào bởi Google Keep hổ trợ hầu hết các thiết bị có kết nối Internet. Bạn có thể sử dụng trình duyệt, sử dụng ứng dụng điện thoại, phần mở rộng cho Chrome,….. để quản lý và chỉnh sửa những ghi chú của bạn. Và như các ứng dụng tuyệt vời khác từ Google, Google Keep được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Và mới đây, Google vừa mới tung ra cập nhật ứng dụng Google Keep khá hữu ích dành cho người dùng trên toàn thế giới.Với bản cập nhật này, Google đã bổ sung thêm tính năng chia sẻ và ghi chú danh sách các công việc cần làm.

google keep 3

Đây là một bản cập nhật rất thực tế và cực kỳ tốt.

Hãy thử hình dung khi bạn tạo ra một danh sách những món ăn, thức uống cho bữa tiệc sắp đến thông qua Google Keep và với một thao tác đơn giản bạn có thể chia sẻ các danh sách này cho bạn bè mà không lo bị thiếu hoặc trùng món.

Và nếu người bạn đã mua món nào, thì có thể check vào ô món đó. Khi đó, bạn sẽ nhanh chóng biết được món nào đã mua và nếu còn thiếu bạn chỉ cần thêm món mới vào. Ngoài ra, đây cũng là một công cụ tuyệt vời dành cho công việc hiện tại của bạn.

google keep 1

Với bạn cập nhật này, ngoài việc bổ sung tính năng chia sẻ Google còn trang bị thêm tính năng tìm kiếm giúp việc lục soát lại những ghi chú cũ một cách dễ dàng hơn. Và Google cũng bổ sung thêm bộ lọc theo màu các ghi chú, danh sách hoặc trạng thái được chia sẻ, danh sách có chèn hình ảnh hoặc âm thanh,….

google keep 2

Những thay đổi này sẽ được áp dụng trên nền tảng Android, trình duyệt Chrome và trên nền Website. Bạn có thể sử dụng Google Keep thông qua liên kết dưới đây.

Hiện tại, bộ ba công cụ là Google Keep, Google Task và Google Calendar là bộ 3 công cụ miễn phí và tuyệt vời đang hổ trợ mình rất nhiều trong việc quản lý công việc. Nếu như bạn muốn biết cách mình đang sử dụng như thế nào, có thể tham khao video dưới đây.

Ngoài ra, nếu như có góp ý nào khác về công cụ ghi chú hoặc quản lý công việc hữu ích và tốt hơn, đừng quên chia sẻ với mình thông qua bình luận dưới đây bạn nhé!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo