Danh sáchPhần mềm WindowsThiết bị

Top 5 phần mềm tạo ghi chú tốt nhất cho máy tính Windows

Hiện tại bạn đang cần một phần mềm có thể giúp bạn quản lý được thời gian, quản lý được những công việc cần làm của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả trên máy tính. Tuy nhiên bạn không biết phải lựa chọn phần mềm nào? Bài viết tổng hợp dưới đây sẽ tổng hợp những phần mềm ghi chú tốt nhất trên Windows mà bạn nên biết.


Với những phần mềm này, sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bởi nó được trang bị với nhiều chức năng quản lý, chỉnh sửa, sắp xếp và truy cập nhanh vào các ghi chú cần xem hoặc hiện các ghi chú đã sắp xếp sẵn.

Những phần mềm ghi chú tốt nhất cho Windows

1. 7 Sticky Notes

7 Sticky Notes là phần mềm được cung cấp 100% hoàn toàn miễn phí và được xem là một trong những phần mềm tạo ghi chú trên desktop tuyệt vời mà bạn nên biết.

phan mem tao ghi chu

Với phần mềm này, bạn có thể tổ chức công việc hàng ngày của bạn thành các danh sách theo thời gian mà bạn muốn hoặc tạo chú ý tại thời gian định trước. Được trang bị với giao diện ghí chú khá đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nhìn thấy những ghi chú này trên màn hình máy tính của bạn. Bên cạnh đó, 7 Sticky Notes tỏ ra khá mạnh mẽ về tính năng, dễ sử dụng và đáng tin cậy cho công việc của chính bạn.

Hiện tại thì 7 Sticky Notes đang được liên tục được phát triển và cập nhật với rất nhiều tính năng mới mà bạn có thể tham khảo và tải phần mềm này thông qua liên kết tại đây.

2. Stickies

Hiện tại nếu bạn là người làm việc văn phòng hay là một người có thói quen“đãng trí” chắc có lẽ bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì với những cuốn sổ hoặc những mẫu giấy được bố trí khắp nơi tại nơi làm việc của mình để tự nhắc bạn làm những công việc nào đó trong thời gian sắp tới.

Hoặc nếu bạn hiện đang là học sinh, sinh viên thì ắc hẳn sẽ không ít bạn thực hiện việc dán những mẫu giấy chứa những những công thức, bài học… cần nhớ tại góc học tập của bạn.

phan mem tao ghi chu

Và với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay thì ít nhất bạn cũng phải sử dụng máy tính một lần một ngày. Vậy câu hỏi đặt ra đó chính là: “Tại sao bạn không đặt những ghi chú này trên màn hình desktop của chính bạn”.

Với phần mềm Stickies, bạn có thể dễ dàng dán những ghi chú cần lưu ý này vào màn hình desktop để từ đó bạn có thể xem và kiểm tra lại bất cứ khi nào bạn muốn. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Bạn có thể tài phần mềm Stickies tại đây.

3. PNotes

phan mem tao ghi chu

PNotes là phần mềm khá đa năng trong việc tạo và quản lý các ghi chú trên máy tính của bạn. Phần mềm giúp bạn dễ dàng định dạng màu chữ, font chữ cho từng từ đoạn nội dung mà bạn muốn làm nổi bật. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn hiển thị trên màn hình với nhiều giao diện tùy chọn tương tự như phần mềm Sticky Notes và cung cấp nhiều tính năng cần thiết mà một phần mềm ghi chú cần có.

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm PNotes tại đây.

4. Simple Sticky Notes

phan mem tao ghi chu

Đây là phần mềm tạo ghi chú đươc cung cấp miễn phí và khá hữu ích cho công việc của bạn bởi phần mềm này có thể tự khởi động cùng hệ thống và cung cấp khả năng tạo và lưu các ghi chú mà bạn muốn.

Với Simple Sticky Notes sẽ cung cấp một cách dễ dàng để nhắc nhở bạn nhữn g thông tin quan trọng trong công việc giúp bạn luôn có đạt được thành tích và kết quả tốt nhất.

Bạn có thể tài phần mềm Simple Sticky Notes tại đây.

5. Sticky Notes

phan mem tao ghi chu

Sticky Notes là được xem là ứng dụng tạo ghi chú trên máy tính khá phổ biến bởi nó được trang bị sẵn trên Windows và đồng thời cũng là phần mềm cho phép bạn tạo ghi chú 3D, nghĩa là các ghi chú sẽ được dán trực tiếp lên màn hình của bạn trông rất đẹp mắt.

Với phần mềm Sticky Notes sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo, tổ chức và lưu trữ các thông tin quan trọng cần lưu ý trong thời gian ngắn hoặc dài tùy ý. Sticky Notes sẽ làm cho công việc của bạn trở nên tối ưu hơn vì bạn sẽ không bỏ sót bất cứ thông tin quan trong nào trong công việc của bạn.

Để sử dụng Sticky Notes, bạn vào Start trên Windows 7 hoặc Windows 8 và bạn tìm với từ khóa “Sticky Notes”, khi đó bạn sẽ thấy ứng dụng này. Bạn hãy mở lên và sử dụng nó cho công việc của bạn.

Lời kết

Đây là bài viết tổng hợp khá đủ về những phần mềm tạo ghi chú tốt nhất nhưng hoàn toàn miễn phí hiện có trên Internet. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn biết phần mềm nào đó tốt hơn qua trải nghiệm của chính bạn, hãy chia sẽ với Topthuthuat thông qua bình luận dưới đây nhằm tạo nên một bài viết đầy đủ về phần mềm Sticky Notes.

Chúc bạn thành công!

Top 5 phần mềm tạo ghi chú tốt nhất cho máy tính Windows
5 (100%) 2 vote[s]
phukientao
Phukientao.vn
Thật vui khi biết được bạn đang nghĩ gì...

      Viết bình luận

      Register New Account
      Reset Password