Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


Top 5 Cách Trích Xuất/Lấy Văn Bản Ra Từ Tập Tin PDF

Portable Document Format (PDF) được xem là một tập tin văn bản được sử dụng khá phổ biến trong việc lưu trữ văn bản trên Internet hiện nay. Bởi PDF không bị phụ thuộc quá nhiều như Word, PDF có thể được chỉnh sửa, tạo, xem bằng nhiều hãng phần mềm sản xuất khác nhau như Adobe Reader, Foxit Reader…

Và với các file PDF, bạn hoàn toàn có thể trích xuất hoặc lấy văn bản ra từ tập tin PDF một cách khá dễ dàng. Vậy làm sao để có thể trích xuất nhanh nội dung từ tập tin PDF thì mời các bạn cùng tham khảo những cách dưới đây.

Sử dụng dịch vụ trực tuyến online

Công cụ ExtractPDF

trich xuat van ban pdf

ExtractPDF là dịch vụ trực tuyến miễn phí giúp trích xuất hình ảnh và văn bản từ tập tin PDF. Với giao diện làm việc dễ hiểu, công việc của bạn chỉ đơn giản là truy cập vào dịch vụ, nhấn nút Browse để tìm đến tập tin PDF cần trích xuất và nhấn Upload là xong.

Công cụ Online OCR

trich xuat van ban pdf

Online OCR Là dịch vụ trực tuyến miễn phí giúp trích xuất và chuyển đổi nội dung từ tập tin PDF sang Microsoft Word (.docx) hoặc Text (.txt). Dịch vụ này hỗ trợ các tập tin có dung lượng tối đa 5MB

Sử dụng phần mềm miễn phí

Phần mềm STDU Viewer

trich xuat van ban pdf

Về cơ bản thì STDU Viewer là tiện ích miễn phí giúp mở và xem nội dung của nhiều định dạng tập tin. Phiên bản miễn phí của STDU Viewer cũng hỗ trợ khả năng trích xuất nội dung văn bản và hình ảnh của tập tin PDF.

Để trích xuất nội dung mình mong muốn, bạn chỉ việc mở tập tin PDF lên, sau đó truy cập vào File > Export và nhấn vào tùy chọn văn bản hay hình ảnh mình muốn, sau đó nhấn OK.

Download phần mềm tại đây.

Phần mềm PDF2Text Pilot

trich xuat van ban pdf

Là phần mềm miễn phí dành cho Windows, PDF2Text Pilot hỗ trợ trích xuất nội dung văn bản từ tập tin PDF chỉ với một vài thao tác nhấp chuột đơn giản. Sau khi cài đặt, bạn hãy khởi động phần mềm lên, nhấn chọn tập tin PDF cần trích xuất và sau đó nhấn Convert là xong.

Download phần mềm PDF2Text Pilot tại đây.

Phần mềm A-PDF Text Extractor

trich xuat van ban pdf

Là phần mềm miễn phí dành cho Windows. A-PDF Text Extractor được thiết kế để giúp người dùng trích xuất nội dung văn bản từ tập tin PDF.

Sau khi cài đặt, bạn hãy khởi động A-PDF Text Extractor lên, sau đó nhấn vào Open để mở tập tin PDF lên và nhấn Extract để bắt đầu quá trình trích xuất nội dung văn bản.

Download phần mềm A-PDF Text Extractor tại đây.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được những cách có thể trích xuất văn bản cũng như chữ từ các tập tin PDF ra rồi phải không? Hy vọng bài viết này sẽ hưu ích với bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
1 Comment
  1. Cảm ơn đã cho tôi biết nhiều thông tin để giúp cho cv của tôi đk hoàn thiện

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo