Video
 • Trên tay đánh giá Smartphone Bphone do Việt Nam sản xuất
  Trên tay đánh giá Smartphone Bphone do Việt Nam sản xuất
 • Thử độ bền của Samsung Galaxy Note7 bằng các màn tra tấn điên rồ
  Thử độ bền của Samsung Galaxy Note7 bằng các màn tra tấn điên rồ
 • Khám phá quá trình tạo nên thùng của đàn Ghita
  Khám phá quá trình tạo nên thùng của đàn Ghita
 • Tàu vũ trụ Soyuz chuẩn bị đáp vào trạm không gian quốc tế ISS
  Tàu vũ trụ Soyuz chuẩn bị đáp vào trạm không gian quốc tế ISS
 • Đắng lòng với màn bẻ cong iPad Air 2 trong 10 giây
  Đắng lòng với màn bẻ cong iPad Air 2 trong 10 giây
 • Bẻ cong SamSung Note 4, vẫn cong nhưng bền hơn iPhone 6
  Bẻ cong SamSung Note 4, vẫn cong nhưng bền hơn iPhone 6

Cách đánh dấu và quản lý bookmarks trên Chrome Firefox

Chuyên mục: Thủ thuật

6.0/7 rating (15 votes)

Khi đang lướt website trên internet, bạn tình cờ vào được một website cung cấp các thông tin rất hay và hữu ích với bạn. Nếu như không lưu lại địa chỉ web này sẽ rất khó nhớ để bạn truy cập lại trang web này lại một lần nữa. Một trong những giải pháp mà Topthuthuat muốn chia sẽ đến các bạn đó chính là sử dụng tinh năng Bookmarks của các trình duyệt Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer.

Bookmarks là gì?

Bookmark là một hoặc nhiều các liên kết đến các website hữu ích mà bạn muốn lưu vào trong máy tính, vào trình duyệt web hoặc các trang social bookmark để sau này tham khảo lại thông tin từ website đó.

Nếu bạn vẫn chưa biết được tính năng Bookmarks của trình duyệt thì đó thật bất tiện với bạn khi muốn sao lưu lại một website hữu ích nào đó. Cách sử dụng Bookmarks sẵn có trên các trình duyệt Internet hiện nay khá dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo cách đánh dấu Bookmars và quản lý các trang bookmarks thông qua hướng dẫn dưới đây.

1. Đánh dẫu Bookmarks trên trình duyệt Mozilla Firefox

Firefox là trình duyệt khá tốt và đang được đông đảo cộng đồng Việt sử dụng thế nhưng nếu bạn chưa có trình duyệt Firefox trên Windows, bạn có thể tham khảo bài viết cài đặt firefox.

Để đánh dấu Bookmarks, tại giao diện trình duyệt Firefox khi đang ở trang web mà bạn muốn lưu lại trang web đó >> Bạn chọn vào hình ngôi sao ở phía trên.

cach dat va quan ly bookmarks 1

Khi đó bạn đã thực hiện thành công việc đánh dấu bookmarks rồi đấy.

Xem lại các trang Bookmarks đã đánh dấu

Tại giao diện trình duyệt Firefox, bạn chọn vào biểu tượng như trong hình >> Show All Boomarks (Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + B)

cach dat va quan ly bookmarks

Một cửa sổ mới hiện lên, bạn chọn vào All Bookmarks >> Bookmarks Menu >> Recently Bookmarked. Khi đó, bạn sẽ thấy các danh sách trang Web đã được đánh dẫu.

cach dat va quan ly bookmarks 3

2. Đánh dẫu Bookmarks trên trình duyệt Chrome

Việc đánh dấu địa chỉ trên chrome cũng khá đơn giản, tại giao diện trang web mà bạn muốn đánh dấu trên trình duyệt Chrome. Bạn thực hiện tượng tự như trên Firefox nghĩa là chọn vào biểu tượng Ngôi sao >> Hoàn thành.

cach dat va quan ly bookmarks

Khi đó, bạn đã thực hiện xong việc đánh dấu trang này trên Chrome.

Xem lại các trang đã đánh dấu trên Chrome

Tại giao diện Chrome, bạn chọn vào Biểu tượng tùy chỉnh >> Dấu trang >> Hiện thị thanh dấu trang.

cach dat va quan ly bookmarks

Khi đó, các địa chỉ website mà bạn đã thực hiện đánh dấu bookmarks hiện lên.

cach dat va quan ly bookmarks

Bài viết liên quan:

Thông tin hữu ích

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã và đang khá phát triển trong vài năm trở lại đây và việc mua sắm online thông qua các thiết bị Laptop, PC cũng như smartphone đã dần trở nên rất phổ biến. Hiện nay, những cái tên lớn mà bạn có thể tin tưởng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Adayroi, Tiki. 

Thực vậy, đây là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua được những món hàng với giá tốt nhất thông qua những trang này bởi đây là giai đoạn mà những ông lớn này đang kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng chứng là bạn sẽ dễ dàng thấy các tin khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Biết được điều đó, TGR, là trang tổng hợp về các coupon, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi HOT mà qua đó bạn có thể dễ dàng tìm các được các mã phù hợp với mỗi khi mua hàng Online. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trang tổng hợp từ các liên kết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

0
Shares
0
Shares