Cách thay đổi giao diện phẳng cho Facebook với vài bước

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là một tín đồ của Facebook và đang cảm thấy nhàm chán với giao diện hiện tại của Facebook thì bạn có thử ngày phần mở rộng (Extension) mang tên Flatbook trên trình duyệt Google Chrome.

Vài nét về Flatbook

Flatbook là phần mở rộng hoàn toàn miễn phí và sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi Facebook thành giao diện phẳng cùng với bộ icon mới đã được tích hợp sẵn.

Ưu điểm

cai dat flatbook 3

Sau khi cài đặt phần mở rộng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa giao diện mới và giao diện truyền thống của Facebook thông qua một nút Gạt ở phía trên bên trái của Chrome.

Một trong những ưu điểm khác của phần mở rộng này nữa đó chính là các quảng cáo ở phái bên phải Facebook đã ẩn đi và giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng Facebook. Bên trái đã tích hợp thêm khá nhiều danh mục thú vị khác mà bạn có thể tự khám phá.

Cài đặt phần mở rộng Flatbook

Trước tiên, bạn cần mở trình duyệt Chrome sau đó click vào liên kết tại đây.

cai dat flatbook 1

Giao diện Flatbook trên kho ứng dụng Chrome xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn vào nút Cài đặt cho Chrome hoặc Add to Chrome.

cai dat flatbook 2

Sau khi đã cài đặt xong, bây giờ nếu như Facebook không bị chặn thì bạn chỉ cần đăng nhập vào Facebook hoặc Refresh lại Faceook và trải nghiệm giao diện mới.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo